The Masked Singer Vietnam: Sau Vũ. (Phi hành gia Heo), giọng ca tiếp theo sẽ lộ danh tính là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn lộ diện của Vũ., tập 5 "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" tiếp tục gây tò mò cho người xem khi sẽ có thêm một mascot nữa phải cởi bỏ chiếc mặt nạ của mình.

Điểm nhấn trong tập này là màn tái ngộ của "chiến thần thả thính" Hươu Thần cùng “crush lâu năm” Trúc Nhân. Ngay từ khi xuất hiện ở tập trước, nhân vật Hươu Thần đã khiến người xem phải thích mê giọng hát. Hươu Thần còn khiến cố vấn Trúc Nhân bối rối hết lần này đến lần khác. Tập 5 hứa hẹn sẽ tràn ngập những khoảnh khắc đáng nhớ khi cả hai cùng trở lại.

The Masked Singer Vietnam: Sau Vũ. (Phi hành gia Heo), giọng ca tiếp theo sẽ lộ danh tính là ai? ảnh 1

Đặc biệt, Hươu Thần còn mang hẳn tâm thư gửi đến Trúc Nhân: “Dear crush, cách đây 5 năm chúng ta đã có cơ duyên gặp nhau. Sau một thời gian theo đuổi, tôi đã ngỏ lời với bạn và thật bất ngờ, bạn đã có chủ”. Điều này khiến Tóc Tiên và Trấn Thành phải "nổi da gà", còn khổ chủ thì mơ hồ không biết nhân vật Hươu Thần là ai mà mình đã lỡ gây thương nhớ mà không hề hay biết.

The Masked Singer Vietnam: Sau Vũ. (Phi hành gia Heo), giọng ca tiếp theo sẽ lộ danh tính là ai? ảnh 2
The Masked Singer Vietnam: Sau Vũ. (Phi hành gia Heo), giọng ca tiếp theo sẽ lộ danh tính là ai? ảnh 3

Trúc Nhân

Không chỉ các nhân vật mascot khiến các cố vấn phải toát mồ hôi vì các tình huống khó đỡ mà ngay cả Hội đồng cố vấn cũng “tố” nhau không thương tiếc. Khi được nam MC Ngô Kiến Huy yêu cầu chia sẻ những ấn tượng đầu tiên về nhau, Trúc Nhân đã không ngần ngại hé lộ việc Trấn Thành không hề thích mình khi lần đầu gặp gỡ.

The Masked Singer Vietnam: Sau Vũ. (Phi hành gia Heo), giọng ca tiếp theo sẽ lộ danh tính là ai? ảnh 4

Thậm chí, Trấn Thành còn không nhận lời chào của Trúc Nhân. Điều này khiến ai cũng phải bất ngờ vì cả hai vốn được biết đến có quan hệ khá thân thiết. Tuy nhiên, Trúc Nhân cũng cho biết lí do là vì lúc đó Trấn Thành chưa cảm nhận được sự chân thành và đáng tin của mình nên đã dè chừng.

Vội tiếp lời, Trấn Thành cho biết: “Tại mấy năm trước có những lúc mà mình đề phòng mọi người. Nên đôi khi mình cảm thấy dị ứng với những người mình cảm thấy họ không thật sự đáng tin cho nên là Trấn Thành sẽ bị phòng thủ trước. Tuy nhiên sau một thời gian tiếp xúc với Trúc Nhân thì thấy sống rất tình cảm...”.

The Masked Singer Vietnam: Sau Vũ. (Phi hành gia Heo), giọng ca tiếp theo sẽ lộ danh tính là ai? ảnh 5

Quay trở lại tập 5, ngoài Hươu Thần, The Masked Singer Vietnam còn có các nhân vật Báo Mắt Biếc, Buffalove, Chipchip Pink. Sự thay màu và biến hóa trong các phần trình diễn trong tập này sẽ khiến người xem phải ngỡ ngàng.

Ngoài ra, tập 5 sẽ có thêm một nhân vật phải cởi mặt nạ trong tuần này. Trong tập trước, "hoàng tử Indie" Vũ. là người ẩn sau tạo hình "Phi hành gia heo". Do đó, người xem rất tò mò giọng ca nội lực nào sẽ là người phải tiết lộ danh tính. Lần xuất hiện này, các nhân vật tại bảng B hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đẳng cấp và đỉnh cao hơn.

The Masked Singer Vietnam: Sau Vũ. (Phi hành gia Heo), giọng ca tiếp theo sẽ lộ danh tính là ai? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm