The Mêlody: Cuộc hội ngộ của những niềm đam mê nghệ thuật và thanh âm sáng giá

HHT - "The Mêlody" là sân chơi cover dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê với âm nhạc và sáng tạo nghệ thuật do WSU Student Council tổ chức. 

Sau gần 1 tháng diễn ra vòng 1 với hàng trăm bài dự thi, 14 đội thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức bước vào chặng đấu tiếp theo. Trước khi khởi động cuộc đua mới, những nhà sản xuất tương lai đã có buổi họp mặt cùng BTC chương trình tại The Mêlody Orientation - Fire up your Instinct.

The Mêlody: Cuộc hội ngộ của những niềm đam mê nghệ thuật và thanh âm sáng giá ảnh 1

Mở đầu chương trình, khán giả được “diện kiến” đoạn clip giới thiệu thành viên cực xịn xò do các bạn trẻ đến từ đội ngũ tổ chức của The Mêlody thực hiện. Kế đến, những nhân vật chính của sự kiện - 14 đội thi xuất sắc vượt qua vòng 1 đã chính thức lộ diện. Tất cả đều trong tâm thế sẵn sàng đón chờ nhiều thử thách thú vị phía trước.

The Mêlody: Cuộc hội ngộ của những niềm đam mê nghệ thuật và thanh âm sáng giá ảnh 2

Nhằm hâm nóng bầu không khí trước khi công bố thể lệ vòng 2, bạn Hoàng Thành (Trưởng Ban Nhân Sự The Mêlody) đã gửi tặng một bản rap cực chất thay lời muốn nói đến các thí sinh. “Các bạn là những cá nhân xuất sắc nhất mình từng gặp, chúng mình tin rằng tất cả đều có thể tạo nên điều kỳ diệu”, Hoàng Thành chia sẻ.

The Mêlody: Cuộc hội ngộ của những niềm đam mê nghệ thuật và thanh âm sáng giá ảnh 3

Cuối cùng, phần được mong chờ nhất của buổi giao lưu đã đến, 14 đại diện team lần lượt bước lên sân khấu để giao lưu và “nghe ngóng” các thông tin quan trọng cho vòng 2 sắp đến. Với trò chơi nhỏ mang tên “Giới thiệu đội chơi”, các bạn trẻ có cơ hội thể hiện màu sắc cá nhân qua những “nghệ danh” chẳng đụng hàng như team “nào cũng thắng”, team “lụm giải nhất”...

The Mêlody: Cuộc hội ngộ của những niềm đam mê nghệ thuật và thanh âm sáng giá ảnh 4 Các đội thi cùng nhau thảo luận trước giờ G

Chưa kể, phần giới thiệu còn “bùng nổ” hơn khi các đội thi được giao nóng ngay một nhiệm vụ mới - cover một đoạn nhỏ ca khúc yêu thích và trình bày đến khán giả với thời gian chuẩn bị chỉ gói gọn trong 5 phút. Loạt bản hit V-Pop được các bạn trẻ phủ lên âm hưởng mới lạ, đầy nhiệt huyết và sôi động khiến “hậu cung” khán giả hưởng ứng hết mình.

Kết thúc buổi gặp gỡ, BTC The Mêlody công bố thể lệ chính thức cho vòng 2: Các đội thi sẽ nhận một đề bài với từ khóa “Thay Đổi” và sẽ bốc thăm thêm đề bài phụ. Các đội sẽ được làm việc chung với một KOL để tạo dựng nên một MV dựa trên những key message của cảm xúc ấy để giành được tấm vé bước vào đêm Gala Chung kết: “Myth - Awake - Regret - Inner - Nostalgia - Eager - Radiant”.

Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm