The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".

Thông báo về sự xuất hiện của ba nhóm nhạc A1, 911, The Moffatts đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả tại TP.HCM cho đêm nhạc Touch Your Heart. Tuy nhiên, những người tham dự sự kiện tối qua cho biết chương trình đã diễn ra mà không hề có sân khấu biểu diễn của A1 và The Moffatts. Phía BTC không đưa ra bất kỳ thông báo nào về sự vắng mặt của 2 nhóm nhạc này trước khi diễn ra sự kiện. Trong khi đó, trang Instagram chính thức của A1 đã đăng thông báo hủy show trước giờ diễn khoảng 4 tiếng.

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé ảnh 1

A1 thông báo không biểu diễn ở TP.HCM vào tối 7/8 do một số lý do bất khả kháng. Nhóm gửi lời xin lỗi tới fan và hứa sẽ trở lại Việt Nam.

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé ảnh 2

Poster quảng bá của chương trình với màn xuất hiện của The Moffatts, A1, 911.

Không ít khán giả bày tỏ sự thất vọng sau đêm nhạc Touch Your Heart. Vì A1, The Moffatts và 911 đều đã biểu diễn tại Hà Nội vào đêm hôm trước. Vì vậy, nhiều người hy vọng các boyband sẽ tiếp tục "đốt cháy" concert tại TP.HCM. Tuy nhiên, người xem cho biết sân khấu và âm thanh của Touch Your Heart không được đầu tư chỉn chu, chất lượng kém hơn kỳ vọng. Những điều này đã đẩy sự bức xúc của khán giả lên cực độ, nhiều người sau đó lên mạng xã hội than vãn, cảm thấy như bị lừa khi đã bỏ ra từ 1 triệu - 1,5 triệu đồng để mua vé với mong ước gặp thần tượng thanh xuân.

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé ảnh 3

Người xem yêu cầu BTC hoàn tiền vé vì không có sự xuất hiện của A1 như đã thông báo.

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé ảnh 4

Một cư dân mạng phát hiện trong lịch trình của A1 được cập nhật từ tháng 3, có ghi buổi biểu diễn ở Hà Nội của nhóm nhưng không có concert Touch Your Heart (dù 2 chương trình này diễn ra vào 2 ngày sát nhau).

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé ảnh 5

Người này cho rằng BTC chỉ "mời lơi" A1 để lừa đảo một khoản tiền vé.

Hiện tại, phía BTC vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về tranh cãi liên quan đến sự vắng mặt của A1 và The Moffatts.

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm