Thế mới gọi là trả thù chứ: “Nạn nhân” vào Facebook của kẻ trộm bêu xấu tùm lum

HHT - Có những sự trả thù thật sự… ngọt ngào. Chẳng hạn, “nạn nhân” cứ để tên trộm hành sự, rồi lặng lẽ vào Facebook của tên trộm để đăng đủ thứ linh tinh.

Một người đã thực hiện màn trả thù ngoạn mục đối với tên trộm cố ăn cắp xe của mình: Anh “đột nhập” ngược lại vào Facebook của tên trộm và làm cho kẻ cắp xui xẻo này phải bẽ mặt.

Câu chuyện xảy ra ở Newton Heath, Manchester (Anh) vào vài ngày trước. Lúc tờ mờ sáng, một gia đình nghe thấy tiếng động bất thường và phát hiện ra có kẻ trộm đang cố cạy cửa chiếc xe Vauxhall Vivaro màu bạc đỗ ngoài cửa nhà mình. Tuy nhiên, tên trộm không thành công nên đã bỏ đi.

Thế mới gọi là trả thù chứ: “Nạn nhân” vào Facebook của kẻ trộm bêu xấu tùm lum ảnh 1 Khu vực Newton Heath, Manchester, nơi xảy ra vụ trộm.

Khổ nỗi, tên trộm ngớ ngẩn làm rơi chiếc điện thoại Samsung Galaxy A3 của hắn ở hiện trường, có lẽ vì hắn bật đèn điện thoại để nhìn cho rõ. Chủ xe là một người làm kinh doanh, hiện giấu tên, liền mở máy của tên trộm ra và vào Facebook của hắn. Sau đó, anh bắt đầu đăng đủ các status nhăng nhít, chế nhạo tên trộm để “dạy cho hắn một bài học”.

Thế mới gọi là trả thù chứ: “Nạn nhân” vào Facebook của kẻ trộm bêu xấu tùm lum ảnh 2 Tên trộm xui xẻo đã bỏ quên (hoặc làm rơi) chiếc điện thoại trên ghế xe.

Không những vậy, người chủ xe còn đang bán đấu giá tài khoản Facebook của tên trộm, ai tham gia đấu giá chỉ cần quyên góp cho Viện Nhi Manchester. Anh cho biết: “Trong điện thoại của tên trộm còn có ảnh chụp giấy phép lái xe của hắn, nên hắn sẽ dễ bị tìm ra thôi. Chuyện này thú vị đến mức không thể tin nổi!”.

Thế mới gọi là trả thù chứ: “Nạn nhân” vào Facebook của kẻ trộm bêu xấu tùm lum ảnh 3 Nạn nhân không báo cảnh sát mà dùng điện thoại của tên trộm để vào Facebook của hắn.

Người chủ xe đã đề nghị tên trộm ra mặt và livestream xin lỗi trên Facebook thì anh sẽ tha thứ cho. Tuy nhiên, tên trộm vẫn chưa liên lạc. Bởi vậy mà “nạn nhân” đã ra tay “thực thi công lý” một chút, bởi “không muốn làm lãng phí thời gian của cảnh sát”.

Sau đó, tên trộm đã dùng thiết bị khác để vào tài khoản của mình, cố xóa một số status bẽ mặt mà “nạn nhân” đã đăng. Tuy nhiên, người chủ xe lập tức đổi mật khẩu và giờ thì tên trộm đã mất quyền truy cập rồi!

Thế mới gọi là trả thù chứ: “Nạn nhân” vào Facebook của kẻ trộm bêu xấu tùm lum ảnh 4 Một status mà "nạn nhân" đăng trên Facebook của tên trộm, nói rằng "Tôi đã bỏ lại điện thoại trên cái xe mà tôi cố ăn trộm".

Theo “nạn nhân” trong vụ trộm này thì khu vực anh sống có rất nhiều kẻ trộm xe, và hai tháng trước, anh đã bị trộm lấy mất số đồ dùng trị giá 5.600 đôla (hơn 130 triệu đồng) trong xe. Bởi vậy, anh mới quyết làm cho tên trộm lần này xấu hổ chút chơi.

Dù sao, riêng trong vụ này thì thật khó nói rằng ai mới là “nạn nhân”, nhỉ!

Thế mới gọi là trả thù chứ: “Nạn nhân” vào Facebook của kẻ trộm bêu xấu tùm lum ảnh 5
Theo (Theo Yahoo!)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm