Thế mới là tình yêu: Hai ông bà mặc đồ đôi hàng ngày, trong suốt gần 70 năm!

Thế mới là tình yêu: Hai ông bà mặc đồ đôi hàng ngày, trong suốt gần 70 năm!
HHT - Tình yêu thường khiến chúng ta trở nên lãng mạn. Nhưng lãng mạn đến mức mặc đồ đôi suốt hàng chục năm thì không phải ai cũng làm được.

Trong suốt hàng chục năm qua, ông Francis Klotz chưa từng phải lo về việc nên mặc quần áo gì.

Bởi vì ông và vợ của mình – bà Rosemary, người nhận trách nhiệm chọn quần áo hàng ngày – ngày nào cũng mặc đồ đôi. Trong suốt hơn 67 năm nay!

Hai ông bà gặp nhau lần đầu tiên ở trường trung học, và đến năm lớp 12 thì họ đã có một tình yêu nghiêm túc, quyết định sau này sẽ lấy nhau (kết quả là, họ kết hôn khi mới hơn 19 tuổi!).

Hai ông bà đã ở bên nhau gần 70 năm!

Tuy nhiên, phải đến khi mẹ của bà Rosemary mua tặng hai chiếc áo phông giống nhau cho hai người, thì ông Francis và bà Rosemary mới nhận ra rằng, mặc đồ đôi thật thú vị. Và từ đó, họ luôn mặc đồ khớp nhau. Tức là, có khi họ mặc giống hệt, hoặc có khi họ mặc đồ có hoa văn giống nhau nhưng khác màu, hoặc có khi là đồ hơi khác kiểu (cho phù hợp với nam và nữ) nhưng giống màu!

Theo bà Rosemary, ông Francis không giỏi phối đồ và không thích phải lựa chọn đồ mặc hàng ngày. “Bà ấy cứ để sẵn quần áo cho tôi” – Ông Francis nói với một kênh truyền hình – “Thế là tôi đỡ phải lo việc đó, nhẹ cả người!”.

Ngày nào họ cũng mặc đồ đôi!

Tuy nhiên, trang phục không phải là thứ duy nhất họ giống nhau. "Cặp đôi hoàn hảo" này còn rất thích cùng tham gia hát đồng ca cho nhà thờ và bệnh viện ở Sacramento (bang California, Mỹ). Ngoài ra, họ còn cùng dạy một lớp học từ thiện dành cho trẻ em cần sự chăm sóc đặc biệt.

Năm nay, ông Francis và bà Rosemary đều 87 tuổi, và họ sẽ kỷ niệm 68 năm ngày cưới vào tháng sau. Tất nhiên, họ bảo rằng, chắc chắn họ sẽ vẫn mặc đồ đôi và hát song ca trong lễ kỷ niệm đó rồi!

Theo CBS
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.