Thế mới là tình yêu: Hai ông bà mặc đồ đôi hàng ngày, trong suốt gần 70 năm!

Thế mới là tình yêu: Hai ông bà mặc đồ đôi hàng ngày, trong suốt gần 70 năm!
HHT - Tình yêu thường khiến chúng ta trở nên lãng mạn. Nhưng lãng mạn đến mức mặc đồ đôi suốt hàng chục năm thì không phải ai cũng làm được.

Trong suốt hàng chục năm qua, ông Francis Klotz chưa từng phải lo về việc nên mặc quần áo gì.

Bởi vì ông và vợ của mình – bà Rosemary, người nhận trách nhiệm chọn quần áo hàng ngày – ngày nào cũng mặc đồ đôi. Trong suốt hơn 67 năm nay!

Hai ông bà gặp nhau lần đầu tiên ở trường trung học, và đến năm lớp 12 thì họ đã có một tình yêu nghiêm túc, quyết định sau này sẽ lấy nhau (kết quả là, họ kết hôn khi mới hơn 19 tuổi!).

Hai ông bà đã ở bên nhau gần 70 năm!

Tuy nhiên, phải đến khi mẹ của bà Rosemary mua tặng hai chiếc áo phông giống nhau cho hai người, thì ông Francis và bà Rosemary mới nhận ra rằng, mặc đồ đôi thật thú vị. Và từ đó, họ luôn mặc đồ khớp nhau. Tức là, có khi họ mặc giống hệt, hoặc có khi họ mặc đồ có hoa văn giống nhau nhưng khác màu, hoặc có khi là đồ hơi khác kiểu (cho phù hợp với nam và nữ) nhưng giống màu!

Theo bà Rosemary, ông Francis không giỏi phối đồ và không thích phải lựa chọn đồ mặc hàng ngày. “Bà ấy cứ để sẵn quần áo cho tôi” – Ông Francis nói với một kênh truyền hình – “Thế là tôi đỡ phải lo việc đó, nhẹ cả người!”.

Ngày nào họ cũng mặc đồ đôi!

Tuy nhiên, trang phục không phải là thứ duy nhất họ giống nhau. "Cặp đôi hoàn hảo" này còn rất thích cùng tham gia hát đồng ca cho nhà thờ và bệnh viện ở Sacramento (bang California, Mỹ). Ngoài ra, họ còn cùng dạy một lớp học từ thiện dành cho trẻ em cần sự chăm sóc đặc biệt.

Năm nay, ông Francis và bà Rosemary đều 87 tuổi, và họ sẽ kỷ niệm 68 năm ngày cưới vào tháng sau. Tất nhiên, họ bảo rằng, chắc chắn họ sẽ vẫn mặc đồ đôi và hát song ca trong lễ kỷ niệm đó rồi!

Theo CBS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.