Thế nào là fan cuồng Marvel? Xem "Spider-Man: No Way Home" sương sương gần 300 lần!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một fan Marvel đang sinh sống tại Mỹ đã chính thức lập kỷ lục thế giới với số lần ủng hộ “khiêm tốn” bộ phim MCU thứ 27 tận... 292 lần, chứng tỏ tình yêu siêu mãnh liệt của anh chàng dành cho nhân vật Spider-Man.

Với 292 lần “đóng đô” tại các rạp chiếu suốt 3 tháng trời trong thời kỳ siêu bom tấn Spider-Man: No Way Home oanh tạc màn ảnh lớn, Ramiro Alanis - một người đàn ông sống tại bang Florida (Mỹ) đã chính thức trở thành chủ nhân của Kỷ lục Guinness “người xem một sản phẩm điện ảnh tại rạp nhiều lần nhất thế giới”.

Thế nào là fan cuồng Marvel? Xem "Spider-Man: No Way Home" sương sương gần 300 lần! ảnh 1

Chân dung "gương mặt vàng của làng fanboy" Ramiro Alanis. - Nguồn: Jingletree

Alanis đã bắt đầu tháng ngày ủng hộ bộ phim thứ 3 của “Nhện nhí” từ ngày 16/12/2021 cho đến ngày 15/3 năm nay. Để nắm giữ kỷ lục có một không hai này, mỗi ngày anh đã xem liên tiếp 5 suất chiếu bộ phim trong suốt vài tuần đầu tiên, vị chi trong một tháng anh đã dành 720 giờ để “hẹn hò” với các “Người Nhện” màn ảnh. Và tất nhiên, cái giá anh phải trả cũng không hề dễ chịu gì với xấp xỉ 3.400 đôla (tầm... 78 triệu đồng) được chi ra để trả tiền vé, kèm theo đó là những cơn nhức đầu dai dẳng vì “xem phim quá 180 phút”.

Thực chất, đây không phải là lần đầu tiên Ramiro Alanis đạt Kỷ lục Guinness này. Trước đó vào năm 2019, người hâm mộ cuồng nhiệt nhà Marvel này cũng đã thể hiện “sự nhiệt tình” của mình với “quả bom” Avengers: Endgame tận 191 lần. Tuy nhiên không bao lâu sau đó, kỷ lục của anh đã bị phá vỡ bởi một khán giả khác tên Arnaud Klein đã xem 204 lần Kaamelott: First Installment (2021) - một bộ phim hài giả tưởng của Pháp.

Thế nào là fan cuồng Marvel? Xem "Spider-Man: No Way Home" sương sương gần 300 lần! ảnh 2

Chứng thực "giấy trắng mực đen" tình yêu dành cho Marvel của Ramiro Alanis. - Nguồn: Regeneración

Theo lời Alanis, anh “cảm thấy thất vọng một chút” khi hay tin mình bị soán ngôi. Vì vậy, anh đã quyết tâm “phục thù” với bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel để vinh danh người bà Juany đã mất từ trước cả khi anh lần đầu tiên nắm giữ kỷ lục hiện tại.

“Bà là người ủng hộ số một của tôi và tôi cũng muốn giữ vững danh hiệu này. Nếu có bất kỳ ai lại manh nha phá vỡ kỷ lục này của tôi, tôi muốn họ nghĩ cho thật kỹ trước khi "manh động",” Ramiro Alanis tuyên bố.

Rõ ràng với những kỷ lục mà anh chàng này đã đạt được, anh đã trở thành “gương mặt vàng trong làng fanboy”. Và sắp tới đây, khi “quả bom hẹn giờ” Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang bắt đầu đếm ngược thời gian “phát nổ” trên màn ảnh rộng, chúc Ramiro Alanis sẽ luôn đủ sức khỏe (và “tài chính”) để tiếp tục nắm giữ ngôi vương “fan ruột nhà Marvel”!

Thế nào là fan cuồng Marvel? Xem "Spider-Man: No Way Home" sương sương gần 300 lần! ảnh 3

Chúc may mắn trong lần giữ vững "ngôi vương" sắp tới với "Doctor Strange 2" nhé Ramiro! - Nguồn: Twitter

Thế nào là fan cuồng Marvel? Xem "Spider-Man: No Way Home" sương sương gần 300 lần! ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm