“The New Mutants” sẽ có những dị nhân nào mà khán giả chưa từng biết đến?

HHT - Cho dù loạt phim X-Men đã mang tới quá nhiều dị nhân với các siêu năng lực đang dạng thì "The New Mutants" (Dị nhân thế hệ mới) vẫn có thể giới thiệu một dàn nhân vật mới toanh với những khả năng đặc biệt chưa hề xuất hiện trên màn ảnh.

Trong dòng phim về dị nhân, The New Mutants chính là dự án lận đận nhất khi liên tục bị thay đổi kế hoạch phát hành, tới mức các fan từng sợ bộ phim sẽ chẳng được ra rạp mà chiếu qua nền tảng trực tuyến Disney+.

Rất may là cuối cùng The New Mutants vẫn được chốt sổ công chiếu tại Việt Nam từ ngày 1/9 tới.

“The New Mutants” sẽ có những dị nhân nào mà khán giả chưa từng biết đến? ảnh 1

Do được gắn nhãn kinh dị, The New Mutants càng khiến khán giả thêm tò mò về khả năng của những dị nhân đặc biệt này. Mặc dù chi tiết về dàn dị nhân trẻ vẫn được nhà sản xuất “ém” khá kỹ nhưng qua một số thông tin ít ỏi đã công bố, khán giả có thể hình dung được phần nào những diễn biến có thể xảy ra trong phim.

Wolfsbane (Rahne Sinclair)

Nhìn vào mái tóc ngắn cùng gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, khó ai biết được sự thật rằng cô bé Rahne Sinclair (bí danh: Wolfsbane) là một dị nhân có khả năng hóa sói. Xuất hiện lần đầu trong truyện tranh vào năm 1982, Wolfsbane là một trong những thành viên đầu tiên của nhóm dị nhân trẻ The New Mutants. Trải qua tuổi thơ đầy bất hạnh khi luôn bị cha mình bạo hành, hành trình trở thành dị nhân của Wolfsbane còn éo le gấp bội khi cô từng suýt bị giết vì bộc lộ siêu năng lực.

“The New Mutants” sẽ có những dị nhân nào mà khán giả chưa từng biết đến? ảnh 2

Không chỉ hóa sói, trong phiên bản truyện tranh Wolfsbane còn có thể biến thành người sói để giữ được những đặc tính tốt nhất của cả hai hình thái người và sói. Khi đó, sức mạnh, sức bền và tốc độ của Wolfsbane đều được gia tăng, đồng thời cô cũng có được bộ giác quan siêu thính nhạy của sói.

Cannonball (Sam Guthrie)

Với khả năng tạo ra lực đẩy từ nguồn năng lượng nhiệt hóa học, Cannonball quả thật là một khẩu thần công chính hiệu khi có thể di chuyển với tốc độ siêu phàm. Trong truyện tranh, anh từng làm việc trong một hầm mỏ trước khi gia nhập đội Dị nhân trẻ. Một sự cố hiểm nghèo tại đây đã giúp Cannonball phát hiện ra siêu năng lực của mình.

“The New Mutants” sẽ có những dị nhân nào mà khán giả chưa từng biết đến? ảnh 3

Ngoài khả năng tạo ra năng lượng nhiệt hóa học từ cơ thể, Cannonball còn sở hữu độ bền siêu phàm nhờ trường năng lượng được hình thành bao quanh bản thân. Nhờ vậy mà anh chàng gần như bất khả xâm phạm khi ở trong trạng thái “thần công”.

Magik (Illyana Rasputin)

“The New Mutants” sẽ có những dị nhân nào mà khán giả chưa từng biết đến? ảnh 4

Magik là một dị nhân gốc Nga, có khả năng phép thuật. Khả năng nổi bật nhất của Magik là điều khiển các “đĩa bước” để dịch chuyển tức thời và di chuyển giữa hai chiều không gian Limbo và Trái đất. Ngoài ra, Magik còn là một kiếm sĩ lành nghề với vũ khí là thanh kiếm Soulsword từ không gian Limbo.

Sunspot (Roberto Da Costa) 

Khác với những người còn lại, đây không phải lần đầu Sunspot được giới thiệu trên màn ảnh rộng. Dị nhân người Brazil này đã từng xuất hiện trong X-Men: Days of Future Past. Với câu thoại ngắn ngủi “Tôi đã thiêu sống bạn gái mình” trong đoạn trailer, The New Mutants hứa hẹn sẽ khai thác sâu hơn về nguồn gốc và hoàn cảnh của dị nhân đặc biệt này.

“The New Mutants” sẽ có những dị nhân nào mà khán giả chưa từng biết đến? ảnh 5

Siêu năng lực nổi bật nhất của Sunspot là hấp thu, lưu trữ và giải phóng năng lượng mặt trời. Năng lực này giúp anh có thể bay lượn, cường hóa sức mạnh, sức bền và đốt cháy kẻ thù. Khi hấp thụ đủ năng lượng cần thiết, Sunspot còn có thể biến đổi sang hình thái solar - một Mặt Trời sống với sức mạnh khủng khiếp.

Mirage (Danielle Moonstar)

Một trong những ẩn số lớn nhất bộ phim chính là Mirage với khả năng tác động lên tâm trí. Cô gái người Mỹ bản địa này sẽ tạo nên màu sắc kinh dị cho The New Mutants nhờ vào siêu năng lực của mình.

“The New Mutants” sẽ có những dị nhân nào mà khán giả chưa từng biết đến? ảnh 6

Mirage biết cách tạo nên những ảo ảnh dựa trên nỗi sợ hoặc niềm khao khát của đối tượng cô nhắm vào. Trong phiên bản truyện tranh, cô còn có thể trò chuyện với động vật.

“The New Mutants” sẽ có những dị nhân nào mà khán giả chưa từng biết đến? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm