The Next Face: Hoa hậu Lương Thùy Linh hướng dẫn team “xử gọn” thử thách không chút e ngại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi chốt đội hình “gà chiến”, team Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận thử thách đầu tiên trong tập 3 của "The Next Face Vietnam 2021". Nàng hậu thể hiện khả năng lãnh đạo cực điềm tĩnh, hướng dẫn team “xử gọn” thử thách không chút e ngại.

Ở tập trước, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã thành công thu về cho đội mình 4 thành viên tiềm năng là H’Vi Ktla, Thanh Trúc, Y Hạ và Lâm Duy. Cả team cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức bước vào vòng loại với thử thách đầu tiên với giám khảo khách mời Quang Đăng.

The Next Face: Hoa hậu Lương Thùy Linh hướng dẫn team “xử gọn” thử thách không chút e ngại ảnh 1

Mặc dù bất ngờ và có chút e dè bởi thử thách không thuộc sở trường, nhưng team Hoa hậu Lương Thùy Linh không giấu được sự háo hức khi thực hiện các bài tập giãn cơ cùng biên đạo Quang Đăng trước khi vào với thử thách chính của chương trình.

The Next Face: Hoa hậu Lương Thùy Linh hướng dẫn team “xử gọn” thử thách không chút e ngại ảnh 2

Chọn trang phục trẻ trung và năng động, Hoa hậu Lương Thùy Linh hoàn toàn làm chủ được bài nhảy được đánh giá là “khá khó nhằn” của biên đạo Quang Đăng. Bên cạnh đó, cô cũng được đánh giá là dù không chuyên nhưng tiếp thu bài nhảy rất nhanh.

The Next Face: Hoa hậu Lương Thùy Linh hướng dẫn team “xử gọn” thử thách không chút e ngại ảnh 3
The Next Face: Hoa hậu Lương Thùy Linh hướng dẫn team “xử gọn” thử thách không chút e ngại ảnh 4

Trong tập này, rất nhiều khán giả bày tỏ sự yêu thích với gu thời trang “sắc lẹm” của Hoa hậu Lương Thùy Linh, thần thái và năng lượng của nàng hậu thật sự hợp với style girlboss.

The Next Face: Hoa hậu Lương Thùy Linh hướng dẫn team “xử gọn” thử thách không chút e ngại ảnh 5

Trước sức ép của thời gian, Hoa hậu Lương Thùy Linh chọn cho mình một kế hoạch đơn giản, phù hợp với khả năng của team. Trong suốt quá trình quay clip, vị mentor sinh năm 2000 thể hiện khả năng lãnh đạo điềm tĩnh, sự khéo léo, với những hướng dẫn súc tích, đúng trọng tâm. Điều này khiến các thí sinh của team dễ dàng nắm bắt vấn đề và phát huy hết được tài năng của mình hơn.

The Next Face: Hoa hậu Lương Thùy Linh hướng dẫn team “xử gọn” thử thách không chút e ngại ảnh 6

Chiến thắng của vòng loại thuộc về team Hoa hậu H’Hen Niê. Điều này đồng nghĩa với việc 2 team còn lại là team Lương Thùy Linh và team TyhD Thùy Dương mất đi một “chiến binh” của mình. Tập 3 đã kết thúc với sự ra về của 2 thành viên là Thu Vân (team TyhD) và Lâm Duy (team Hoa hậu Lương Thùy Linh).

The Next Face: Hoa hậu Lương Thùy Linh hướng dẫn team “xử gọn” thử thách không chút e ngại ảnh 10
MỚI - NÓNG
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
Sự thật phía sau clip "Nữ sinh gọi điện cho người yêu khóc thút thít trong giờ học online"
HHT - Theo nội dung đoạn clip, bạn nữ sinh thất tình, khóc lóc thảm thiết rồi gọi điện cho người yêu. Nhiều dân mạng để lại bình luận động viên, chia sẻ với cô bạn này và dặn dò nên chú ý tắt mic, không nên để việc cá nhân ảnh hưởng đến giờ học online. Thế nhưng sự thật phía sau lại khiến dân tình "ngã ngửa".

Có thể bạn quan tâm