The Next Gentleman tập 4: Xuân Lan thắng, "gà chiến" Lưu Cao Phát của Hương Giang bị loại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 4, Top 14 của "The Next Gentleman" đã có buổi làm việc cùng HLV Hương Giang và đạo diễn/ diễn viên Kathy Uyên. Những thử thách tiếp tục làm xoay chuyển đội hình của Hà Anh, Xuân Lan và Hương Giang.

Theo đó, sau hai buổi học cùng Hương Giang và Kathy Uyên, những cá nhân xuất sắc nhất đã mang về loạt giải thưởng ấn tượng gồm Lương Gia Huy, Minh Kha và Xuân Phong.

Bước vào thử thách quay viral clip dưới hình thức one-shot, đạo diễn Trần Thanh Huy yêu cầu cả 3 cụm thí sinh The Next Gentleman phải thể hiện được sự đồng điệu chỉ với một cú máy. Nếu một trong số 3 cụm thí sinh mắc lỗi, video sẽ phải quay lại từ đầu.

The Next Gentleman tập 4: Xuân Lan thắng, "gà chiến" Lưu Cao Phát của Hương Giang bị loại ảnh 1

Đội ngũ biên tập cũng làm khó các HLV khi trộn lẫn thí sinh với nhau để hình thành 3 cụm thí sinh mới. “Học HLV trong đội của mình là câu chuyện bình thường, nhưng học HLV khác đội thì các bạn có tiếp nhận được hay không. HLV có tâm hay không, trong tập này chúng ta sẽ biết ai là người có tâm nhất” - Xuân Lan chia sẻ.

Với việc không sử dụng đặc quyền đổi cụm có được sau khi chiến thắng thử thách chính của Minh Kha và Xuân Phong, đội hình sau phần bốc thăm được xác định: Đội Hà Anh (Quang Sơn, Vũ Linh, Hồng Khánh, Elia, Văn Kiên), đội Xuân Lan (Nhật Quang, Hải Anh, Lừng Nguyễn, Xuân Phong) và đội Hương Giang (Lương Gia Huy, Cao Phát, Minh Khắc, Minh Kha, Quang Thuận).

The Next Gentleman tập 4: Xuân Lan thắng, "gà chiến" Lưu Cao Phát của Hương Giang bị loại ảnh 2
The Next Gentleman tập 4: Xuân Lan thắng, "gà chiến" Lưu Cao Phát của Hương Giang bị loại ảnh 3

Bên cạnh những cái tên nổi bật, thể hiện đúng tinh thần mà nhãn hàng đề ra, không thể tránh khỏi những khoảnh khắc các HLV phải to tiếng vì chàng trai không tập trung vào thử thách. Chưa kể, quá trình quay hình còn chứng kiến cảnh thí sinh Hải Anh bất ngờ trượt chân, té vào thành hồ bơi vì không gian thực hiện thử thách quá hẹp.

The Next Gentleman tập 4: Xuân Lan thắng, "gà chiến" Lưu Cao Phát của Hương Giang bị loại ảnh 4

Kết quả, cụm thí sinh do HLV Xuân Lan đào tạo là nhóm giành chiến thắng tuần này. Vì vậy, HLV Xuân Lan bảo toàn được đội hình chính thức cũng như sự an toàn cho 3 thí sinh Lừng Nguyễn (đội Hà Anh) và Nhật Quang, Xuân Phong (đội Hương Giang). Trong khi đó, 4 trong số những gương mặt còn lại thuộc nhóm không an toàn sẽ được đạo diễn Thanh Huy lựa chọn để bước vào phòng loại.

The Next Gentleman tập 4: Xuân Lan thắng, "gà chiến" Lưu Cao Phát của Hương Giang bị loại ảnh 5

Tại phòng loại, Hà Anh đặt dấu chấm hỏi lớn cho BGK về chiến thắng của nhóm thí sinh dưới sự huấn luyện của Xuân Lan. “Not fair! (Không công bằng) Khi mà chúng ta làm rất tốt rồi nhưng lại bị trừng phạt vì những thứ may rủi thì chỉ cho thấy cuộc sống này bất công. Chị xin lỗi vì chị không kiểm soát được sự đỏ đen này” - Hà Anh tâm sự.

HLV Hương Giang thẳng thắn chia sẻ: “Mình có luật chơi và kết quả tương xứng với luật chơi đó. Còn chúng ta phải đồng ý rằng hôm nay các bạn làm rất tốt, do đó chúng ta phải nhìn nhận ở nhiều điểm khác”.

The Next Gentleman tập 4: Xuân Lan thắng, "gà chiến" Lưu Cao Phát của Hương Giang bị loại ảnh 6

Sau màn tranh cãi, 4 thí sinh chính thức phải bước vào phòng loại là Cao Phát (đội Hương Giang), Minh Khắc - Elia - Lương Gia Huy (đội Hà Anh). Với việc có đến 3 thí sinh phải đối mặt với nguy cơ dừng chân, HLV Hà Anh không khỏi bức xúc. Hà Anh cũng từ chối xuất hiện trong phòng loại: “Quá mệt tinh thần rồi, chị không muốn xem những màn đấu đá nữa. Chị chia sẻ một cách chân thành, chị tin và hy vọng vào sự lựa chọn của mọi người. Tin rằng niềm tin của Hà Anh sẽ không sai”.

The Next Gentleman tập 4: Xuân Lan thắng, "gà chiến" Lưu Cao Phát của Hương Giang bị loại ảnh 7
The Next Gentleman tập 4: Xuân Lan thắng, "gà chiến" Lưu Cao Phát của Hương Giang bị loại ảnh 8

Xuất hiện trong phòng loại, Minh Khắc và Cao Phát tỏ ra thuyết phục được Xuân Lan. Về phía Elia, việc không thể nói được tiếng Việt trở thành yếu điểm của học trò Hà Anh tại phòng loại. Cuối cùng, chàng trai ngoại quốc duy nhất là người Xuân Lan quyết định cho dừng cuộc chơi.

The Next Gentleman tập 4: Xuân Lan thắng, "gà chiến" Lưu Cao Phát của Hương Giang bị loại ảnh 9
The Next Gentleman tập 4: Xuân Lan thắng, "gà chiến" Lưu Cao Phát của Hương Giang bị loại ảnh 10

Điều này khiến Hương Giang cũng phải tiếc nuối: “Chị Hà Anh có thể ở lại, giúp Elia nói thêm, thuyết phục chị Xuân Lan giữ lại Elia. Tại sao chị Hà Anh không làm như thế, Hương Giang đặt câu hỏi: ‘Liệu chị có thương các học trò của mình thật không, hay cái tôi mới là quan trọng?”. Về phần Dược sĩ Tiến, anh quyết định loại thí sinh Cao Phát, giữ lại 2 học trò của HLV Hà Anh.

The Next Gentleman tập 4: Xuân Lan thắng, "gà chiến" Lưu Cao Phát của Hương Giang bị loại ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm