The Rock cùng đồng bọn tung hoành trong chuyến phiêu lưu thú vị nhất mùa Giáng sinh

The Rock cùng đồng bọn tung hoành trong chuyến phiêu lưu thú vị nhất mùa Giáng sinh
HHT - "Jumanji: Welcome to the Jungle" là câu chuyện "dở khóc dở cười" của những cô cậu học sinh bất đắc dĩ tham gia vào một trò chơi nhập vai kỳ ảo.

Trong một lần bị phạt dọn tầng hầm trường học, một nhóm học sinh phát hiện ra phiên bản game cổ điển mang tên Jumanji. Cả 4 tiến hành chọn nhân vật hoá thân và bắt đầu chơi, nhưng nào ngờ họ bị cuốn vào thế giới của game và sống với ngoại hình, đặc tính nhân vật đã chọn trước đó... 

The Rock cùng đồng bọn tung hoành trong chuyến phiêu lưu thú vị nhất mùa Giáng sinh ảnh 1

Trong phim, The Rock thủ vai thế thân trong game của chàng nam sinh "mình dây" Spencer (Alex Wolff). Anh là tiến sĩ "vai u thịt bắp" Smolder Bravestone, sở hữu nhiều kỹ năng chiến đấu siêu việt, tốc độ di chuyển thần tốc, giỏi leo trèo, đánh đấm và sử dụng boomerang làm vũ khí. Tuy nhiên, bên trong vẻ ngoài cục súc kia lại là một trái tim nhạy cảm và mong manh của Spencer.

The Rock cùng đồng bọn tung hoành trong chuyến phiêu lưu thú vị nhất mùa Giáng sinh ảnh 2

Trong khi đó, Karen Gillan lại trở thành thế thân trong game của cô nàng cộc tính Martha (Morgan Turner). Nhân vật của Gillan là nữ chiến binh Amazon dũng mãnh Ruby Roundhouse. Đây là vai nữ duy nhất trong game với khả năng chiến đấu bền bỉ. Ruby Roundhouse thông thạo nhiều loại võ từ Karate, Thái cực quyền, Aikido cho đến Vũ quyền.

The Rock cùng đồng bọn tung hoành trong chuyến phiêu lưu thú vị nhất mùa Giáng sinh ảnh 3

Jack Black lại diễn vai thế thân của cô bé xinh đẹp, nữ tính Bethany (Madison Iseman). Măc dù có ngoại hình là một ông già trung niên quá cân nhưng Jack Black phải diễn như một cô gái thực thụ. Đây là nhân vật cần được nâng niu và chăm sóc nhất của nhóm. Dù thông thạo bản đồ, khảo cổ và cổ sinh vật học nhưng ông lại không có khả năng chiến đấu. Vị giáo sư phải chạy hụt hơi mỗi khi nguy hiểm ập đến và luôn cần sự cứu cánh đến từ đồng đội. 

The Rock cùng đồng bọn tung hoành trong chuyến phiêu lưu thú vị nhất mùa Giáng sinh ảnh 4

Thành viên còn lại của nhóm học sinh, anh chàng nghịch ngợm Fridge, đã hóa thành gã trợ lý bé nhỏ Franklin Finbar. Vai diễn "yếu mà thích tỏ vẻ nguy hiểm" này do Kevin Hart đóng. Nhân vật này có nhiệm vụ rất quan trọng là... xách vũ khí cho nhóm. Ngoại trừ khả năng hữu ích biết giao tiếp với động vật thì Finbar vô dụng toàn tập khi không có sức mạnh, di chuyển chậm chạp và còn sợ... bánh ngọt.

The Rock cùng đồng bọn tung hoành trong chuyến phiêu lưu thú vị nhất mùa Giáng sinh ảnh 5

Bên cạnh các nhân vật thú vị của game, trong thế giới kỳ ảo ấy còn có sự xuất hiện của chàng phi công Alex do Nick Jonas đóng. Từng là một người chơi như nhóm học sinh, anh đã bị kẹt tại thế giới game và đang tìm cách thoát khỏi đó. Với nhiều kinh nghiệm sinh tồn, Alex sẽ hỗ trợ 4 nhân vật trên vượt qua các ải trong thế giới Jumanji để trở về thực tại.

The Rock cùng đồng bọn tung hoành trong chuyến phiêu lưu thú vị nhất mùa Giáng sinh ảnh 6

Jumanji: Welcome to the Jungle (Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 22/12/2017.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm