The Umbrella Academy 3: "Học Viện Ô Dù" chốt hẹn "choảng" nhau với nhà Sparrow

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trailer chính thức của mùa thứ 3 "The Umbrella Academy" đã lên sóng nóng hổi, dự báo 10 tập phim hấp dẫn đang chờ đón người xem vào tháng Sáu này.

The Umbrella Academy mùa thứ 3 đã chuẩn bị chính thức trở lại sau 2 năm trời khiến khán giả mòn mỏi ngóng trông. Với những gì diễn ra trong trailer, các anh chị em nhà Hargreeves cuối cùng đã chính thức trở về nhà vào năm 1963 sau khi ngăn chặn thành công tận thế chỉ để nhận ra rằng những nỗ lực của họ đã một lần nữa ảnh hưởng đến thời gian và tạo ra Học Viện Sparrow.

Các thành viên Học viện Umbrella sẽ không chỉ phải đụng độ với các thành viên "đa vũ trụ" từ học viện mới mà còn phải đối diện với một thực thể hủy diệt đang tàn phá vũ trụ.

Gia đình Hargreeves bao gồm Luther (Tom Hopper đóng), Diego (David Castañeda đóng), Allison (Emmy Raver-Lampman đóng), Klause (Robert Sheehan đóng) và Five (Aidan Gallagher đóng) sẽ trở lại cùng nhau. Đặc biệt, người em út Vanya sẽ chính thức đổi tên thành Viktor sau khi diễn viên Elliot Page hoàn thành việc chuyển giới vào năm 2020.

The Umbrella Academy 3: "Học Viện Ô Dù" chốt hẹn "choảng" nhau với nhà Sparrow ảnh 1
The Umbrella Academy 3: "Học Viện Ô Dù" chốt hẹn "choảng" nhau với nhà Sparrow ảnh 2

"Vanya" sẽ là "Viktor" trong mùa phim mới.

Nam diễn viên Justin H. Min cũng chính thức trở lại với phim, nhưng không còn là Ben Hargreeves nữa mà sẽ vào vai một phiên bản "đa vũ trụ" của anh - một thành viên thuộc Học Viện Sparrow với một siêu năng lực mới lạ.

The Umbrella Academy 3: "Học Viện Ô Dù" chốt hẹn "choảng" nhau với nhà Sparrow ảnh 3

Theo lời nhà biên kịch Steve Blackman của bộ phim giải thích, “Học viện Umbrella là một gia đình không biết cách trở thành siêu anh hùng. Còn học viện Sparrow là những siêu anh hùng chưa bao giờ biết làm thế nào để trở thành một gia đình. Và đó là sự khác biệt cơ bản trong cách họ trở thành siêu anh hùng.”

The Umbrella Academy 3: "Học Viện Ô Dù" chốt hẹn "choảng" nhau với nhà Sparrow ảnh 4
Nhà Sparrow toát lên mình sự bí hiểm, lạnh lùng và chuyên nghiệp.

Đoạn trailer cũng đã xác nhận bối cảnh mới của phim sẽ là khách sạn Oblivion. Đây không chỉ là một địa điểm nằm trong chiều không gian song song được tạo ra bởi người cha nuôi Reginald Hargreeves như một nhà tù dành cho những siêu ác nhân bị đánh bại và phải tránh xa thế giới, mà còn là là một cái bẫy ngăn chặn một sinh vật nguyên thủy nguy hiểm thoát ra ngoài. Khi Hargreeves chết, các tù nhân của khách sạn Oblivion đã trốn thoát khỏi nơi này, đồng thời vô tình giải phóng sinh vật nguy hiểm kia ra ngoài thế giới.

The Umbrella Academy 3: "Học Viện Ô Dù" chốt hẹn "choảng" nhau với nhà Sparrow ảnh 5
Liệu đến cuối, cả hai có bắt tay làm hòa để cùng nhau giải quyết mối tai họa lớn đang cận kề?

Cùng với dàn diễn viên quen thuộc, mùa 3 này cũng sẽ chào đón dàn diễn viên mới bao gồm Justin Cornwell, Britne Oldford, Jake Epstein, Genesis Rodriguez, Cazzie David và Javon 'Wanna' Walton.

The Umbrealla Academy 3 dự kiến khởi chiếu trực tuyến vào ngày 22/6 trên Netflix.

The Umbrella Academy 3: "Học Viện Ô Dù" chốt hẹn "choảng" nhau với nhà Sparrow ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm