"The Voice Kids": "Hoàng tử nhí" khiến sân khấu bùng nổ với hit khủng của "Sing My Song"

"The Voice Kids": "Hoàng tử nhí" khiến sân khấu bùng nổ với hit khủng của "Sing My Song"
HHT - Mở màn "The Voice Kids" năm nay là chàng "hoàng tử nhí" Phạm Anh Khôi, 10 tuổi đến từ TP.HCM với ca khúc Happy birthday xoay xoay.

Ngay từ khi bước ra sân khấu, ngoại hình điển trai của cậu bé Anh Khôi đã khiến cả trường quay như "bùng nổ". Lựa chọn bản hit từng khuấy đảo Sing My Song của Vicky Nhung, Anh Khôi mang đến chất nhạc sôi động hòa cùng giọng hát trong sáng, phong cách trình diễn cuốn hút, khiến mọi người phải nhún nhảy theo và chinh phục hoàn toàn 6 HLV.

"The Voice Kids": "Hoàng tử nhí" khiến sân khấu bùng nổ với hit khủng của "Sing My Song" ảnh 1
"The Voice Kids": "Hoàng tử nhí" khiến sân khấu bùng nổ với hit khủng của "Sing My Song" ảnh 2
"The Voice Kids": "Hoàng tử nhí" khiến sân khấu bùng nổ với hit khủng của "Sing My Song" ảnh 3

Sau phần trình diễn, Anh Khôi mới chia sẻ đây là ca khúc mà mình dành tặng cho anh hai đang mắc căn bệnh tự kỷ khiến các HLV có những giây phút lắng đọng. HLV Vũ Cát Tường cho biết cô cũng thắc mắc không biết tại sao Anh Khôi lại chọn ca khúc này và chinh phục cô hoàn toàn bằng giọng hát. Sau đó, Anh Khôi còn thể hiện một đoạn trong bài hát Ánh sáng của mẹ và tiếp tục khiến các HLV dành tình cảm đặc biệt và ai cũng muốn có cậu bé trong đội của mình.

"The Voice Kids": "Hoàng tử nhí" khiến sân khấu bùng nổ với hit khủng của "Sing My Song" ảnh 4
"The Voice Kids": "Hoàng tử nhí" khiến sân khấu bùng nổ với hit khủng của "Sing My Song" ảnh 5
"The Voice Kids": "Hoàng tử nhí" khiến sân khấu bùng nổ với hit khủng của "Sing My Song" ảnh 6

HLV Bảo Anh - Khắc Hưng hứa hẹn sẽ đưa Anh Khôi đi diễn chung và sản xuất các sản phẩm âm nhạc cho cậu bé. Vũ Cát Tường liền nói: "Chú Hưng sản xuất cho rất nhiều ca sĩ nổi tiếng và trên danh sách có hàng ngàn người không có dành cho con đâu". Vũ Cát Tường còn khẳng định rằng: "Con còn rất nhỏ, chuyện của con không phải là ra sản phẩm ra hit, điều con cần bây giờ là phải đi học thật là giỏi, để mẹ tự hào về mình, sau đó mình đi hát". Khắc Hưng vẫn chốt lại rằng "Chú có thể giúp con rất nhiều". Và cuối cùng, Anh Khôi chọn về đội của cặp HLV Bảo Anh - Khắc Hưng.

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm