"The Voice Kids": "Hoàng tử nhí" khiến sân khấu bùng nổ với hit khủng của "Sing My Song"

"The Voice Kids": "Hoàng tử nhí" khiến sân khấu bùng nổ với hit khủng của "Sing My Song"
HHT - Mở màn "The Voice Kids" năm nay là chàng "hoàng tử nhí" Phạm Anh Khôi, 10 tuổi đến từ TP.HCM với ca khúc Happy birthday xoay xoay.

Ngay từ khi bước ra sân khấu, ngoại hình điển trai của cậu bé Anh Khôi đã khiến cả trường quay như "bùng nổ". Lựa chọn bản hit từng khuấy đảo Sing My Song của Vicky Nhung, Anh Khôi mang đến chất nhạc sôi động hòa cùng giọng hát trong sáng, phong cách trình diễn cuốn hút, khiến mọi người phải nhún nhảy theo và chinh phục hoàn toàn 6 HLV.

"The Voice Kids": "Hoàng tử nhí" khiến sân khấu bùng nổ với hit khủng của "Sing My Song" ảnh 1

"The Voice Kids": "Hoàng tử nhí" khiến sân khấu bùng nổ với hit khủng của "Sing My Song" ảnh 2

"The Voice Kids": "Hoàng tử nhí" khiến sân khấu bùng nổ với hit khủng của "Sing My Song" ảnh 3

Sau phần trình diễn, Anh Khôi mới chia sẻ đây là ca khúc mà mình dành tặng cho anh hai đang mắc căn bệnh tự kỷ khiến các HLV có những giây phút lắng đọng. HLV Vũ Cát Tường cho biết cô cũng thắc mắc không biết tại sao Anh Khôi lại chọn ca khúc này và chinh phục cô hoàn toàn bằng giọng hát. Sau đó, Anh Khôi còn thể hiện một đoạn trong bài hát Ánh sáng của mẹ và tiếp tục khiến các HLV dành tình cảm đặc biệt và ai cũng muốn có cậu bé trong đội của mình.

"The Voice Kids": "Hoàng tử nhí" khiến sân khấu bùng nổ với hit khủng của "Sing My Song" ảnh 4

"The Voice Kids": "Hoàng tử nhí" khiến sân khấu bùng nổ với hit khủng của "Sing My Song" ảnh 5

"The Voice Kids": "Hoàng tử nhí" khiến sân khấu bùng nổ với hit khủng của "Sing My Song" ảnh 6

HLV Bảo Anh - Khắc Hưng hứa hẹn sẽ đưa Anh Khôi đi diễn chung và sản xuất các sản phẩm âm nhạc cho cậu bé. Vũ Cát Tường liền nói: "Chú Hưng sản xuất cho rất nhiều ca sĩ nổi tiếng và trên danh sách có hàng ngàn người không có dành cho con đâu". Vũ Cát Tường còn khẳng định rằng: "Con còn rất nhỏ, chuyện của con không phải là ra sản phẩm ra hit, điều con cần bây giờ là phải đi học thật là giỏi, để mẹ tự hào về mình, sau đó mình đi hát". Khắc Hưng vẫn chốt lại rằng "Chú có thể giúp con rất nhiều". Và cuối cùng, Anh Khôi chọn về đội của cặp HLV Bảo Anh - Khắc Hưng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.