"The Voice Kids" - tập 3: Soobin lần đầu hát chèo để "chiêu dụ" cậu bé hát văn Đình Tâm

"The Voice Kids" - tập 3: Soobin lần đầu hát chèo để "chiêu dụ" cậu bé hát văn Đình Tâm
HHT - Tối 26/8, Tập 3 "The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí" đã lên sóng truyền hình VTV3. Đêm thi đã mang đến cho khán giả truyền hình những món ăn tinh thần hấp dẫn bởi những giọng ca nhí tài năng.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là thí sinh 12 tuổi Đào Nguyễn Hải Bình với phần thể hiện ca khúc tiếng Anh Firework. Bằng kĩ năng hát tiếng Anh "cực đỉnh", cậu bé đã hoàn toàn chinh phục được 4 HLV, Vũ Cát Tường đã lên sân khấu nhảy hết mình cùng Hải Bình. Sau những lời mật ngọt, Hải Bình đã quyết định về với đội Vũ Cát Tường.

"The Voice Kids" - tập 3: Soobin lần đầu hát chèo để "chiêu dụ" cậu bé hát văn Đình Tâm ảnh 1

Mở màn đêm thi là giọng ca 9 tuổi Lương Phương Linh, cô bé đã thể hiện ca khúc tiếng Anh Bring me to life. Với giọng hát đầy cảm xúc, Phương Linh đã chinh phục được HLV Vũ Cát TườngSoobin Hoàng Sơn. Kết quả, cô bé 9 tuổi đã chọn về đội Vũ Cát Tường.

"The Voice Kids" - tập 3: Soobin lần đầu hát chèo để "chiêu dụ" cậu bé hát văn Đình Tâm ảnh 2

Tiếp theo là cô bé Trần Ngọc Gia Hân, 10 tuổi đến từ TP.HCM. Em mang đến không gian nhẹ nhàng, nên thơ qua ca khúc Giấc mơ trưa. Với giọng hát ngọt ngào, trong veo, Gia Hân đã chiếm được tình cảm của người xem và chinh phục được cả 4 HLV bấm nút chọn trong tiếng reo hò của khán giả. Kết quả, Gia Hân đã quyết định chọn về đội Tràm - Tiên.

"The Voice Kids" - tập 3: Soobin lần đầu hát chèo để "chiêu dụ" cậu bé hát văn Đình Tâm ảnh 3

Giọng ca cá tính Nguyễn Vũ Phương Anh, 14 tuổi đến từ TP.HCM thể hiện ca khúc Chợt như giấc mơ. Cô bé khiến mọi người phải bất ngờ vì chất giọng trầm ấm, cảm xúc và cách thể hiện chuyên nghiệp trên sân khấu. Vũ Cát tường là HLV duy nhất bấm nút chọn trong những giây phút cuối cùng, hứa hẹn sẽ giúp học trò tự tin hơn trong phong cách âm nhạc. 

"The Voice Kids" - tập 3: Soobin lần đầu hát chèo để "chiêu dụ" cậu bé hát văn Đình Tâm ảnh 4

"Thiên thần" 9 tuổi Trần Xương Nhi thể hiện ca khúc Ba kể con nghe, xuất hiện trên sân khấu, cô bé đã khiến mọi người "bấn loạn" bởi ngoại hình vô cùng đáng yêu. Chất giọng trong sáng của Xương Nhi đã chinh phục được HLV Tràm - Tiên Soobin Hoàng Sơn. Cuối cùng, cô bé đã chọn về đội Tràm - Tiên.

"The Voice Kids" - tập 3: Soobin lần đầu hát chèo để "chiêu dụ" cậu bé hát văn Đình Tâm ảnh 5

Ca khúc nổi tiếng "Đêm ả đào" được giọng ca nhí Đặng Đình Tâm thể hiện đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người nghe. Với những câu hát luyến láy ma mị đã chinh phục hoàn toàn người nghe và 4 HLV đều bấm nút chọn quay lại.

HLV Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Từ ngày bé chú đã được học đàn bầu từ bố của chú. Bố chú là NSƯT chuyên hát và sáng tác chầu văn, chú đã ảnh hưởng âm nhạc nhân gian miền Bắc từ bé, nên chính xác là cháu phải về với đội Soobin". Đặc biệt, theo yêu cầu của Đình Tâm, HLV Soobin Hoàng Sơn còn thể hiện đoạn chèo theo phong cách của riêng mình được Đình Tâm chấm 10 điểm.

"The Voice Kids" - tập 3: Soobin lần đầu hát chèo để "chiêu dụ" cậu bé hát văn Đình Tâm ảnh 6

HLV Hương Tràm thì thể hiện ca khúc Bolero "mình sẽ thắng The Voice" đầy hài hước nhưng phải "ngả ngửa" trên sân khấu vì Đình Tâm chỉ chấm 9 điểm khiến khán giả không nhịn được cười. Riêng HLV Vũ Cát Tường, cô thể hiện dân ca miền Nam và một đoạn đào liễu được Đình Tâm chấm 10 điểm. Kết quả, cậu bé hát văn quyết định về với đội Vũ Cát Tường.

Với những câu hát luyến láy ma mị đã chinh phục hoàn toàn người nghe và 4 HLV đều bấm nút chọn quay lại. Kết quả, cậu bé hát văn quyết định về với đội Vũ Cát Tường.

"The Voice Kids" - tập 3: Soobin lần đầu hát chèo để "chiêu dụ" cậu bé hát văn Đình Tâm ảnh 7

Tiếp theo là Khả Vy, 10 tuổi đến từ Bình Dương. Bé từng hát tại các sân khấu lô tô để nuôi dưỡng ước mơ ca hát của mình. Khả Vy làm nóng toàn bộ sân khấu với ca khúc Bão đêm đậm chất rock và chinh phục được cặp đôi Tràm - Tiên Soobin Hoàng Sơn. Kết quả, Khả Vy đã chọn về cặp Tràm - Tiên trong sự tiếc nuối của Soobin Hoàng Sơn.

"The Voice Kids" - tập 3: Soobin lần đầu hát chèo để "chiêu dụ" cậu bé hát văn Đình Tâm ảnh 8

Lần đầu tiên đến với sân khấu lớn, cô bé thích hát nhạc dân ca Trần Thị Thu Hà khiến cả sân khấu lắng đọng với ca khúc Huyền thoại mẹ. Chất giọng ngọt ngào, tràn đầy cảm xúc đã khiến người nghe không khỏi xúc động và chinh phục được tất cả 4 HLV. Kết quả, Thu Hà quyết định về với đội Vũ Cát Tường.

"The Voice Kids" - tập 3: Soobin lần đầu hát chèo để "chiêu dụ" cậu bé hát văn Đình Tâm ảnh 9

Giọng ca nhí 10 tuổi Nguyễn Thị Minh Ngọc rất tự tin khi thể hiện ca khúc Đất nước lời ru. Chất giọng vang sáng, mạnh mẽ đã chinh phục được HLV Soobin Hoàng Sơn. Khi quay lại, Soobin rất thích thú vì đứng trên sân khấu là cô "công chúa" xinh đẹp và cho rằng các HLV còn lại không bấm chọn là một sự đáng tiếc.

"The Voice Kids" - tập 3: Soobin lần đầu hát chèo để "chiêu dụ" cậu bé hát văn Đình Tâm ảnh 10

Tập 4 The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 ngày 3/9 trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm