The Voice US 2021: Ariana Grande khóc cạn nước mắt vì "banh team" trước thềm Chung kết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình The Voice (phiên bản Mỹ) 2021 đã đi đến những chặng cuối cùng với kết quả đáng buồn dành cho đội của nữ huấn luyện viên Ariana Grande.

Sáng ngày 8/12 (theo giờ Việt Nam), vòng Bán kết chương trình The Voice Mỹ 2021 đã được phát sóng trên đài NBC. Lần đầu đảm nhận ví trí huấn luyện viên, Ariana Grande nhận về đông đảo sự quan tâm của khán giả.

The Voice US 2021: Ariana Grande khóc cạn nước mắt vì "banh team" trước thềm Chung kết ảnh 1

Chiến binh cuối cùng của đội Ariana Grande bị loại trước thềm chung kết The Voice Mỹ 2021.

Sau vòng đấu loại ở tập trước, đội hình của chủ nhân hit Dangerous Woman chỉ còn lại bộ đôi Jim và Sasha Allen bước vào vòng Bán kết. Tuy vậy, cả hai đã bị loại trước thềm chung kết dù Ariana Grande đã cố gắng kêu gọi sự bình chọn của khán giả cho các học trò của mình. Điều này đồng nghĩa với việc nữ ca sĩ sẽ tham dự vòng Chung kết với tư cách khách mời vào tuần tới. Ngay khi nhận được kết quả, cô nàng không khỏi xúc động và bật khóc ngay trên trường quay.

The Voice US 2021: Ariana Grande khóc cạn nước mắt vì "banh team" trước thềm Chung kết ảnh 2
Ariana không kìm được nước mắt trước sự ra về của cặp thí sinh cuối cùng. (Nguồn: Ariana Grande Vietnam)

Kết thúc vòng Bán kết, nữ ca sĩ nhanh chóng đăng tải tâm thư lên trang cá nhân. Ariana Grande gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn ủng hộ cho mình và các học trò suốt thời gian vừa qua, cũng như không quên dành những lời khen có cánh và nhắn nhủ đến các thành viên trong đội:

The Voice US 2021: Ariana Grande khóc cạn nước mắt vì "banh team" trước thềm Chung kết ảnh 3

Bức tâm thư dài đầy tình cảm của nữ huấn luyện viên trẻ tuổi.

"Hãy ăn mừng vì sự tuyệt vời và sự chăm chỉ của các bạn đêm nay! Không một khoảnh khắc nào trong chương trình này là dễ dàng đối với bất kỳ ai trong số các bạn cả về tinh thần, thể chất, và giọng hát. Đây sẽ mở ra một chương mới tuyệt vời cho tất cả các bạn. Cảm ơn bạn đã thay đổi cuộc sống của tôi tốt hơn." - Ariana Grande chia sẻ trên trang cá nhân.

The Voice US 2021: Ariana Grande khóc cạn nước mắt vì "banh team" trước thềm Chung kết ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".