THE9 vừa chốt ngày tổ chức concert tốt nghiệp, iQiyi đã chuẩn bị ra mắt thêm nhóm nữ mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhóm nữ mới của iQiyi được đồn đoán sẽ gồm 4 gương mặt thực tập sinh nổi bật đến từ chương trình sống còn nổi tiếng "Thanh Xuân Có Bạn 2".

Sau hơn 1 năm debut đầy sóng gió, mới đây, công ty chủ quản của 9 cô nàng THE9 đã chính thức thông báo thời gian và địa điểm diễn ra concert tốt nghiệp của cả nhóm. Theo kế hoạch, buổi concert tốt nghiệp của THE9 sẽ diễn ra vào hai ngày 13 và 14 tháng 11 tại Quảng Châu. Sau khi tốt nghiệp, THE9 chính thức tan rã, 9 cô gái sẽ trở lại công ty cũ và tiếp tục sự nghiệp riêng của mỗi người.

THE9 vừa chốt ngày tổ chức concert tốt nghiệp, iQiyi đã chuẩn bị ra mắt thêm nhóm nữ mới? ảnh 1

THE9 sẽ tổ chức concert tốt nghiệp vào hai ngày 13 và 14 tháng 11 tại Quảng Châu.

Trước đó, iQiyi cũng đã thông báo sẽ hủy bỏ các show sống còn do công ty sản xuất, đồng nghĩa với việc THE9 sẽ là nhóm nữ duy nhất bước ra từ series Thanh Xuân Có Bạn nổi tiếng của nhà đài này. Thế nhưng mới đây, nhiều tin đồn về việc iQiyi đang lên kế hoạch debut một nhóm nữ mới sau khi THE9 hết hợp đồng bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Một nguồn thông tin tiết lộ rằng iQiyi đã lên kế hoạch với 4 gương mặt thực tập sinh nổi bật từ Thanh Xuân Có Bạn 2 để tạo lập nên một nhóm nhạc nữ mới. Theo đó, 4 cái tên được nhắc đến bao gồm Lưu Lệnh Tư, Tăng Khả Ny, Kim Tử Hàm vài Nãi Vạn.

THE9 vừa chốt ngày tổ chức concert tốt nghiệp, iQiyi đã chuẩn bị ra mắt thêm nhóm nữ mới? ảnh 2

4 gương mặt được đồn đoán sẽ góp mặt trong nhóm nữ mới của iQiyi.

Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của thông tin này. Các netizen cho rằng việc Nãi Vạn tham gia girlgroup mới là bất khả thi vì cô nàng hiện đã là một nghệ sĩ solo có tiếng và đạt được nhiều thành công nhất định trên con đường âm nhạc riêng của mình.

THE9 vừa chốt ngày tổ chức concert tốt nghiệp, iQiyi đã chuẩn bị ra mắt thêm nhóm nữ mới? ảnh 3

Nãi Vạn đang là nữ nghệ sĩ solo có sự nghiệp nổi bật tại thị trường Trung Quốc.

Ngoài ra, trong Top 20 cô gái lọt vào vòng chung kết Thanh Xuân Có Bạn 2, 4 người có khả năng cao nhất tham gia nhóm mới của iQiyi sẽ là Lưu Lệnh Tư, Tăng Khả Ny, Kim Tử Hàm và Đới Yến Ny. Trước đó, cả 4 cô nàng đã từng tham gia các ngày hội âm nhạc dưới tên gọi 172 GIRLS và nhận được nhiều sự chú ý.

THE9 vừa chốt ngày tổ chức concert tốt nghiệp, iQiyi đã chuẩn bị ra mắt thêm nhóm nữ mới? ảnh 4

172 GIRLS được mong chờ sẽ hội ngộ trong nhóm nữ mới của iQiyi.

Hiện tại, phía iQiyi vẫn chưa xác nhận thông tin về nhóm nhạc nữ mới. Tuy nhiên, tin đồn này vẫn đang dành được nhiều sự quan tâm từ các netizen Trung Quốc. Nhiều người hâm mộ hy vọng sau THE9, iQiyi sẽ tiếp tục debut thêm các nhóm nữ mới gồm những thực tập sinh nổi bật của chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2.

THE9 vừa chốt ngày tổ chức concert tốt nghiệp, iQiyi đã chuẩn bị ra mắt thêm nhóm nữ mới? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.