Thêm 10 thí sinh chiến thắng phần thi Head to Head Challenge vào thẳng Top 30 Miss World 2018

Thêm 10 thí sinh chiến thắng phần thi Head to Head Challenge vào thẳng Top 30 Miss World 2018
HHT - Thái Lan, Mexico, Uganda... chiến thắng phần thi phụ nên đã lọt thẳng Top 30 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018. Nâng tổng số thí sinh vào thẳng Top 30 lên con số 13.

Ngày 2/12, vòng thi thứ hai của "Thử thách đối đầu" - Head to Head Challenge diễn ra tại Sanya, Trung Quốc với sự tham gia của 20 thí sinh vượt qua vòng một.  

Tại phần thi này, mỗi thí sinh sẽ có 90 giây trên sân khấu để chia sẻ với giám khảo về dự án nhân ái - sắc đẹp vì mục đích cao cả. 20 thí sinh được sắp xếp đối đầu theo cặp là: Mauritius và Pháp, Venezuela và Philippines, Nigeria và Bangladesh, Chile và Lebanon, Malaysia và Guadeloupe, Myanmar và Ấn Độ, Nepal và Singapore, Thái Lan và Bulgaria, Mexico và Trinidad & Tobago, Argentina và Uganda.

Thêm 10 thí sinh chiến thắng phần thi Head to Head Challenge vào thẳng Top 30 Miss World 2018 ảnh 1

20 thí sinh ở phần thi "Thử thách đối đầu".

Giám khảo ở phần thi này là Manushi Chhillar (Miss World 2017), Stephanie Del Valle (Miss World 2016) và Meghan Young (Miss World 2013). Họ sẽ đánh giá các thí sinh dựa vào khả năng thuyết trình trước đám đông, sự đam mê với công tác từ thiện.

Kết quả, 10 thí sinh chiến thắng gồm các đại diện của Mauritius, Venezuela, Bangladesh, Chile, Malaysia, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Mexico và Uganda. Cùng các đại diện của Nhật Bản (thắng phần thi Tài năng), Pháp (thắng phần thi Top Model) và Mỹ (thắng phần thi Thể thao), chiến thắng của 10 thí sinh ở phần thi "Thử thách đối đầu" đã nâng lên 13/30 thí sinh vào thẳng top 30 của Miss World 2018.

Trong số thí sinh chiến thắng, có tới 6 đại diện đến từ châu Á. Đây là bất lợi của Tiểu Vy trước đêm chung kết. Đại diện Việt Nam không giành chiến thắng ở bất kỳ phần thi phụ nào nên sẽ phải cạnh tranh với 105 cô gái còn lại để có được một trong 17 tấm vé cuối cùng có mặt trong top 30. 

Miss World 2018 có sự tham gia của 120 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Chung kết sẽ diễn ra tại Sanya, Trung Quốc vào ngày 8/12. Hoa hậu Ấn Độ - Manushi Chhillar sẽ trao lại vương miện cho người chiến thắng.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm