Thêm 10 thí sinh chiến thắng phần thi Head to Head Challenge vào thẳng Top 30 Miss World 2018

Thêm 10 thí sinh chiến thắng phần thi Head to Head Challenge vào thẳng Top 30 Miss World 2018
HHT - Thái Lan, Mexico, Uganda... chiến thắng phần thi phụ nên đã lọt thẳng Top 30 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018. Nâng tổng số thí sinh vào thẳng Top 30 lên con số 13.

Ngày 2/12, vòng thi thứ hai của "Thử thách đối đầu" - Head to Head Challenge diễn ra tại Sanya, Trung Quốc với sự tham gia của 20 thí sinh vượt qua vòng một.  

Tại phần thi này, mỗi thí sinh sẽ có 90 giây trên sân khấu để chia sẻ với giám khảo về dự án nhân ái - sắc đẹp vì mục đích cao cả. 20 thí sinh được sắp xếp đối đầu theo cặp là: Mauritius và Pháp, Venezuela và Philippines, Nigeria và Bangladesh, Chile và Lebanon, Malaysia và Guadeloupe, Myanmar và Ấn Độ, Nepal và Singapore, Thái Lan và Bulgaria, Mexico và Trinidad & Tobago, Argentina và Uganda.

Thêm 10 thí sinh chiến thắng phần thi Head to Head Challenge vào thẳng Top 30 Miss World 2018 ảnh 1

20 thí sinh ở phần thi "Thử thách đối đầu".

Giám khảo ở phần thi này là Manushi Chhillar (Miss World 2017), Stephanie Del Valle (Miss World 2016) và Meghan Young (Miss World 2013). Họ sẽ đánh giá các thí sinh dựa vào khả năng thuyết trình trước đám đông, sự đam mê với công tác từ thiện.

Kết quả, 10 thí sinh chiến thắng gồm các đại diện của Mauritius, Venezuela, Bangladesh, Chile, Malaysia, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Mexico và Uganda. Cùng các đại diện của Nhật Bản (thắng phần thi Tài năng), Pháp (thắng phần thi Top Model) và Mỹ (thắng phần thi Thể thao), chiến thắng của 10 thí sinh ở phần thi "Thử thách đối đầu" đã nâng lên 13/30 thí sinh vào thẳng top 30 của Miss World 2018.

Trong số thí sinh chiến thắng, có tới 6 đại diện đến từ châu Á. Đây là bất lợi của Tiểu Vy trước đêm chung kết. Đại diện Việt Nam không giành chiến thắng ở bất kỳ phần thi phụ nào nên sẽ phải cạnh tranh với 105 cô gái còn lại để có được một trong 17 tấm vé cuối cùng có mặt trong top 30. 

Miss World 2018 có sự tham gia của 120 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Chung kết sẽ diễn ra tại Sanya, Trung Quốc vào ngày 8/12. Hoa hậu Ấn Độ - Manushi Chhillar sẽ trao lại vương miện cho người chiến thắng.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tươi tắn đi phơi nắng, ghi điểm với việc cho Hoa hậu Trung Quốc mượn đồ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tươi tắn đi phơi nắng, ghi điểm với việc cho Hoa hậu Trung Quốc mượn đồ

HHT - Khoe loạt ảnh “phơi nắng” trên tầng thượng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện chiếc váy màu xanh lam đậm vô cùng nổi bật. Nàng hậu khiến fan không chỉ “quắn quéo” con tim vì vẻ ngoài xinh tươi rạng rỡ, mà còn vì hành động đẹp, cô cho Hoa hậu Trung Quốc mượn trang phục tham gia phần thi đối đầu Head To Head Challenge.
Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp lộng lẫy trong tiệc tối, sẵn sàng cho cuộc đua bình chọn

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp lộng lẫy trong tiệc tối, sẵn sàng cho cuộc đua bình chọn

HHT - Sau khi hoàn thành xong phần thi thuyết trình Dự án Nhân ái, phần thi đối đầu Head To Head Challenge và ghi hình Dances of The World trên đường phố Puerto Rico, các người đẹp của Miss World 2021 đã có buổi tiệc tối vô cùng sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy đính hoa xuyên thấu tuyệt đẹp.