Thêm 2 đối thủ của Á hậu Kim Duyên ở Miss Universe, cô gái nào cũng đẹp như búp bê Barbie

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong 4 thí sinh lộ diện đầu tiên tại đấu trường Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, hai người đẹp đến từ hai quốc gia châu Âu là Bỉ và Pháp đều có nhan sắc được đánh giá như “búp bê Barbie” phiên bản đời thực.

Á hậu Kim Duyên không chỉ là thí sinh đầu tiên của khu vực Đông Nam Á đăng ký tham gia Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, cô gần cũng là một trong những thí sinh chính thức đầu tiên của cuộc thi này. Bên cạnh Kim Duyên, Pháp, Bỉ và Mexico mới đây đã công bố người đẹp đại diện cho các quốc gia này.

Hai người đẹp đến từ châu Âu là Hoa hậu Pháp và Hoa hậu Bỉ là hai cô gái da màu có sắc vóc xinh đẹp như “búp bê Barbie” phiên bản đời thực.

Thêm 2 đối thủ của Á hậu Kim Duyên ở Miss Universe, cô gái nào cũng đẹp như búp bê Barbie ảnh 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ Kedist Deltour sinh ra tại Ethiopia, năm nay cô 24 tuổi và có một tuổi thơ khá dữ dội. Mẹ cô mất vì căn bệnh ung thư khi Kedist mới chỉ 8 tuổi, cô phải vào sống trong trại trẻ mồ côi vì bố tái hôn và mẹ kế thường xuyên bạo hành anh chị em cô.

Thêm 2 đối thủ của Á hậu Kim Duyên ở Miss Universe, cô gái nào cũng đẹp như búp bê Barbie ảnh 2

Năm 10 tuổi, một cặp vợ chồng người Bỉ đã nhận Kedist Deltour và anh chị em cô làm con nuôi, đưa về Bỉ sinh sống. Năm 2020, Kedist Deltour bắt đầu tham gia thi sắc đẹp và giành Hoa khôi của bang mình sinh sống. Sau đó, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ 2021 và giành vương miện vào ngày 31/3 vừa qua.

Thêm 2 đối thủ của Á hậu Kim Duyên ở Miss Universe, cô gái nào cũng đẹp như búp bê Barbie ảnh 3
Thêm 2 đối thủ của Á hậu Kim Duyên ở Miss Universe, cô gái nào cũng đẹp như búp bê Barbie ảnh 4

Kedist Deltour sở hữu khuôn mặt không khác gì “búp bê Barbie” và thân hình gợi cảm, hứa hẹn sẽ là một thí sinh nặng ký trong cuộc thi Miss Universe 2021.

Thêm 2 đối thủ của Á hậu Kim Duyên ở Miss Universe, cô gái nào cũng đẹp như búp bê Barbie ảnh 5

Hoa hậu Hoàn vũ Pháp Clémence Botino đăng quang năm 2020, năm nay cũng 24 tuổi và có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Thêm 2 đối thủ của Á hậu Kim Duyên ở Miss Universe, cô gái nào cũng đẹp như búp bê Barbie ảnh 6

Người đẹp hiện có bằng Thạc sĩ về Lịch sử nghệ thuật, tiếng Anh thông thạo như tiếng Pháp. Cô đặc biệt đam mê nghiên cứu về lịch sử và thời trang.

Thêm 2 đối thủ của Á hậu Kim Duyên ở Miss Universe, cô gái nào cũng đẹp như búp bê Barbie ảnh 7
Thêm 2 đối thủ của Á hậu Kim Duyên ở Miss Universe, cô gái nào cũng đẹp như búp bê Barbie ảnh 8

Người đẹp sở hữu nhan sắc ngọt ngào và thân hình khỏe khoắn, Clémence Botino cũng là một người mẫu nổi tiếng tại quê nhà. Cô còn là một nghệ sĩ dương cầm và vũ công khiêu vũ cổ điển rất giỏi.

Thêm 2 đối thủ của Á hậu Kim Duyên ở Miss Universe, cô gái nào cũng đẹp như búp bê Barbie ảnh 9

Trong cuộc thi Hoa hậu Pháp 2020, Clémence Botino là thí sinh nhận được lượt bình chọn cao nhất từ người hâm mộ nhờ tài năng nổi trội và nhan sắc thanh lịch đúng chuẩn phụ nữ châu Âu.

Thêm 2 đối thủ của Á hậu Kim Duyên ở Miss Universe, cô gái nào cũng đẹp như búp bê Barbie ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm