Thêm bằng chứng cho thấy Jack vắng mặt trong hành trình "Running Man" ghi hình ở Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi các thành viên Running Man Vietnam đã hoàn thành xong việc ghi hình 10 ngày tại Hàn Quốc và đang cách ly cùng nhau ở Quảng Nam, vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc ở cùng phòng với nhau thì Jack lại hoàn toàn im ắng.

Rạng sáng 3/9 (giờ Việt Nam), trận đấu vòng loại khu vực châu Á của World Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Saudi Arabia đã diễn ra tại sân Mrsool Park (Saudi Arabia). Dàn sao Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã thực hiện livestream trò chuyện cùng nhau, thể hiện sự hào hứng dù đang ở khu cách ly.

Tại đây, ngoài bình luận sôi nổi về đề tài bóng đá, dàn sao còn tiết lộ với người hâm mộ cuộc sống trong khu cách ly. Theo đó, Trường Giang ở cùng phòng với Liên Bỉnh Phát và liên tục "than phiền" về những hành động khó hiểu của "mầm non giải trí". "Cặp thỏ" Ngô Kiến Huy - Jun Phạm ở chung với nhau và hoàn toàn thoải mái vì cả hai đã thân thiết từ lâu.

Thêm bằng chứng cho thấy Jack vắng mặt trong hành trình "Running Man" ghi hình ở Hàn Quốc ảnh 1

Dàn cast Running Man Vietnam trò chuyện với người hâm mộ trước giờ bóng lăn.

Fanpage của chương trình đăng tải 1 video "nguội" dàn sao tương tác với nhau, 1 lần livestream dự đoán kết quả trận đấu. 2 video với thời lượng 40 phút nhưng Jack không hề xuất hiện. 8 thành viên còn lại cũng không hề nhắc đến giọng ca Hoa Hải Đường trong cuộc trò chuyện của mình.

Thêm bằng chứng cho thấy Jack vắng mặt trong hành trình "Running Man" ghi hình ở Hàn Quốc ảnh 2
Video trước đó cũng chỉ có 8 thành viên.

Netizen tin rằng nam ca sĩ sinh năm 1997 thực sự không đồng hành cùng Running Man Vietnam trong chuyến ghi hình tại Hàn Quốc vừa qua. Vậy nên khi dàn sao đang cùng nhau cách ly, Jack cũng không góp mặt. Tuy nhiên, cũng có khán giả đặt ra nghi vấn có thể NSX đã cố tình không tiết lộ thông tin về Jack để tạo bất ngờ cho người xem khi chương trình chính thức lên sóng.

Thêm bằng chứng cho thấy Jack vắng mặt trong hành trình "Running Man" ghi hình ở Hàn Quốc ảnh 3

Hình ảnh trước khi dàn sao lên đường sang Hàn không có Jack.

Thêm bằng chứng cho thấy Jack vắng mặt trong hành trình "Running Man" ghi hình ở Hàn Quốc ảnh 4

Khi các nghệ sĩ đã có mặt ở xứ sở kim chi vẫn không thấy "em út" đâu.

Jack được công bố là thành viên chính thức của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy năm nay. Trước đó, người hâm mộ cũng đã ghi lại rất nhiều hình ảnh của Jack khi nam ca sĩ cùng ê-kíp ghi hình ở Việt Nam. Tuy nhiên, sau ồn ào đã có con với Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió, nam ca sĩ đã "bốc hơi" trên mạng xã hội. NXS của chương trình cũng không đưa ra thông báo chính thức về việc giọng ca Đom Đóm có tiếp tục ở lại với Running Man Vietnam 2021 hay không. Mới đây, BTC đã thông báo ngày lên sóng chính thức của chương trình là 19/9, ngoài ra còn có series Running Man Ngoại Truyện - ghi lại hành trình 10 ngày làm việc tại Hàn Quốc của các thành viên.

Thêm bằng chứng cho thấy Jack vắng mặt trong hành trình "Running Man" ghi hình ở Hàn Quốc ảnh 5

Trước khi ồn ào xảy ra, 9 thành viên Running Man Vietnam 2021 vẫn ghi hình đầy đủ.

Thêm bằng chứng cho thấy Jack vắng mặt trong hành trình "Running Man" ghi hình ở Hàn Quốc ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm