Thêm bằng chứng cho thấy màn solo của Rosé đúng là “dân chơi hệ nhiều tiền”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước đây netizen từng cho rằng YG Ent chẳng chịu đầu tư khi Rosé solo nhưng giờ thì ai cũng muốn rút lời. Cứ nhìn hai sân khấu solo của Rosé là biết ngay.
Thêm bằng chứng cho thấy màn solo của Rosé đúng là “dân chơi hệ nhiều tiền” ảnh 1

Sau khi mang hai ca khúc riêng GoneOn The Ground lên sân khấu Inkigayo, Rosé đã quảng bá tiếp trên chương trình âm nhạc M!Countdown. Nếu như trang phục của Rosé bị điểm trừ vì nhìn kém nổi bật, dễ lần vào dàn vũ công phụ họa thì sân khấu của hai màn trình diễn lại xứng đáng 10 điểm.

Thêm bằng chứng cho thấy màn solo của Rosé đúng là “dân chơi hệ nhiều tiền” ảnh 2

Trong bài Gone, ê-kíp dàn dựng của YG Ent đã biến trường quay thành một căn phòng phủ đầy hoa rực rỡ, đậm chất cổ điển và rất hợp với phong cách của ca khúc này.

Thêm bằng chứng cho thấy màn solo của Rosé đúng là “dân chơi hệ nhiều tiền” ảnh 3

Hình ảnh Rosé dịu dàng, sang chảnh như một cô tiểu thư ngồi trên ghế, cất giọng hát ngọt ngào thật sự kiến khán giả trầm trồ cả về bài hát lẫn bối cảnh.

Thêm bằng chứng cho thấy màn solo của Rosé đúng là “dân chơi hệ nhiều tiền” ảnh 4

Những tưởng Gone đã được đầu tư hoành tráng lắm rồi, nhưng đâu có ngờ On The Ground càng gây choáng hơn nữa. Đầu tiên, YG Ent dựng bối cảnh khá giống với bài Gone, cũng là một gian phòng rộng phủ kín hoa với tông màu tím - trắng mộng mơ.

Thêm bằng chứng cho thấy màn solo của Rosé đúng là “dân chơi hệ nhiều tiền” ảnh 5

Nhưng biểu diễn được nửa bài, Rosé đã thẳng tiến sang một bối cảnh khác. Sân khấu lại chuyển thành một bãi phế liệu đầy sắt thép, chẳng còn liên quan gì tới không gian lãng mạn của Gone nữa.

Lâu nay, khán giả thường thấy sân khấu chỉ là một bối cảnh duy nhất nhưng lần này, YG Ent chơi lớn đến độ làm hẳn hai bối cảnh quay mặt vào nhau, cái nào cũng hoành tráng miễn chê. Chẳng thế mà netizen đều tấm tắc khen Rosé đúng là “đi solo kiểu dân chơi hệ nhiều tiền”.

Thêm bằng chứng cho thấy màn solo của Rosé đúng là “dân chơi hệ nhiều tiền” ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.