Thêm bằng chứng cho thấy vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đang thực sự gặp chuyện

Thêm bằng chứng cho thấy vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đang thực sự gặp chuyện
HHT - Cùng tham gia sự kiện mà ngồi xa nhau thế này, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby sẽ giải thích sao đây?

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby vốn là cặp vợ chồng quyền lực của K-Pop. Đám cưới cổ tích với những lời mật ngọt mà Huỳnh Hiểu Minh dành tặng Angela Baby trong hôn lễ đã khiến bao nhiêu khán giả phải tan chảy, tin rằng họ sẽ mãi mãi bên nhau đến đầu bạc răng long.

Thêm bằng chứng cho thấy vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đang thực sự gặp chuyện ảnh 1

Nhưng ở showbiz, không có gì là không thể. Và xem ra cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đang gặp biến lớn. Đã lâu rồi, họ không tương tác với nhau qua mạng xã hội. Hình ảnh gần đây cho thấy Angela Baby thường xuyên xuất hiện một mình với cậu con trai Bọt Biển Nhỏ. Trong bữa tiệc chúc thọ bà của Huỳnh Hiểu Minh, là một sự kiện cực kỳ quan trọng của gia đình, thế mà Angela Baby cũng vắng bóng. Rồi Trác Vỹ, chuyên gia moi tin showbiz cũng lên tiếng khẳng định hai vợ chồng đã chia tay.

Thêm bằng chứng cho thấy vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đang thực sự gặp chuyện ảnh 2

Thế là đủ để cư dân mạng đặt nghi vấn phải chăng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã âm thầm ly hôn? Trong khi người trong cuộc chưa nói điều gì thì một hành động của họ lại bật mí tất cả. Đó là khi cả hai người cùng tham gia sự kiện Vogue Film mới được tổ chức. Hai người không chụp ảnh cùng nhau trên thảm đỏ đã đành, khi ngồi trên khán đài cũng tránh mặt nhau nốt.

Thêm bằng chứng cho thấy vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đang thực sự gặp chuyện ảnh 3

Có lẽ ban tổ chức đã sắp xếp Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby ngồi cạnh nhau, nhưng hai vợ chồng đã nhờ Triệu Vy ngồi vào giữa, như một hàng rào ngăn cách hai người. Triệu Vy vốn là bạn thanh mai trúc mã với Huỳnh Hiểu Minh, chắc chắn sẽ biết rõ sự tình hơn ai hết. Việc Triệu Vy chấp nhận làm vạch phân chia hai vợ chồng người bạn thân, càng cho thấy Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby thực sự đang có trục trặc nghiêm trọng, đến mức trước công chúng cũng không thể vào vai hạnh phúc ngập tràn được nữa.

Đến giờ này, cư dân mạng chỉ mong hai vợ chồng chỉ gặp mâu thuẫn nhất thời, chưa đến mức chia tay trong lặng lẽ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.