Thêm bằng chứng cho thấy vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đang thực sự gặp chuyện

Thêm bằng chứng cho thấy vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đang thực sự gặp chuyện
HHT - Cùng tham gia sự kiện mà ngồi xa nhau thế này, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby sẽ giải thích sao đây?

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby vốn là cặp vợ chồng quyền lực của K-Pop. Đám cưới cổ tích với những lời mật ngọt mà Huỳnh Hiểu Minh dành tặng Angela Baby trong hôn lễ đã khiến bao nhiêu khán giả phải tan chảy, tin rằng họ sẽ mãi mãi bên nhau đến đầu bạc răng long.

Thêm bằng chứng cho thấy vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đang thực sự gặp chuyện ảnh 1

Nhưng ở showbiz, không có gì là không thể. Và xem ra cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đang gặp biến lớn. Đã lâu rồi, họ không tương tác với nhau qua mạng xã hội. Hình ảnh gần đây cho thấy Angela Baby thường xuyên xuất hiện một mình với cậu con trai Bọt Biển Nhỏ. Trong bữa tiệc chúc thọ bà của Huỳnh Hiểu Minh, là một sự kiện cực kỳ quan trọng của gia đình, thế mà Angela Baby cũng vắng bóng. Rồi Trác Vỹ, chuyên gia moi tin showbiz cũng lên tiếng khẳng định hai vợ chồng đã chia tay.

Thêm bằng chứng cho thấy vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đang thực sự gặp chuyện ảnh 2

Thế là đủ để cư dân mạng đặt nghi vấn phải chăng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã âm thầm ly hôn? Trong khi người trong cuộc chưa nói điều gì thì một hành động của họ lại bật mí tất cả. Đó là khi cả hai người cùng tham gia sự kiện Vogue Film mới được tổ chức. Hai người không chụp ảnh cùng nhau trên thảm đỏ đã đành, khi ngồi trên khán đài cũng tránh mặt nhau nốt.

Thêm bằng chứng cho thấy vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đang thực sự gặp chuyện ảnh 3

Có lẽ ban tổ chức đã sắp xếp Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby ngồi cạnh nhau, nhưng hai vợ chồng đã nhờ Triệu Vy ngồi vào giữa, như một hàng rào ngăn cách hai người. Triệu Vy vốn là bạn thanh mai trúc mã với Huỳnh Hiểu Minh, chắc chắn sẽ biết rõ sự tình hơn ai hết. Việc Triệu Vy chấp nhận làm vạch phân chia hai vợ chồng người bạn thân, càng cho thấy Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby thực sự đang có trục trặc nghiêm trọng, đến mức trước công chúng cũng không thể vào vai hạnh phúc ngập tràn được nữa.

Đến giờ này, cư dân mạng chỉ mong hai vợ chồng chỉ gặp mâu thuẫn nhất thời, chưa đến mức chia tay trong lặng lẽ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm