Thêm bằng chứng Lee Min Ho và Kim Go Eun dùng đồ đôi: Đã đến lúc công khai chuyện hẹn hò?

HHT - Phải chăng tình cảm giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun đã sâu nặng đến mức hai người công khai khoe đồ đôi cho khán giả cùng biết hay đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên?

Phim Quân Vương Bất Diệt kết thúc đã được vài tháng nhưng hội đẩy thuyền Lee Min Ho - Kim Go Eun vẫn miệt mài săm soi từng manh mối nhỏ của hai người nhằm tìm ra bằng chứng cho thấy họ “phim giả tình thật”. Có công mài sắt có ngày nên kim, netizen lại phát hiện thấy Lee Min Ho dùng đồ đôi với Kim Go Eun.

Thêm bằng chứng Lee Min Ho và Kim Go Eun dùng đồ đôi: Đã đến lúc công khai chuyện hẹn hò? ảnh 1  Đây có phải bằng chứng dùng đồ đôi giữa hai ngôi sao?

Chuyện là trong một video mà Lee Min Ho vừa chia sẻ thì anh chàng đội một chiếc mũ lưỡi trai màu đen. Thật trùng hợp làm sao, chỉ vài ngày trước đó Kim Go Eun cũng khoe ảnh cô đội một chiếc mũ cùng hãng cùng kiểu dáng, chỉ khác mỗi màu. Thế là đủ để hội shipper nhất quyết cho rằng hai người dùng đồ đôi.

Thêm bằng chứng Lee Min Ho và Kim Go Eun dùng đồ đôi: Đã đến lúc công khai chuyện hẹn hò? ảnh 2 Hai người từng bị bắt gặp diện áo giống nhau

Thực ra chiếc mũ lưỡi trai này là hàng phổ thông, rất dễ mua nên càng dễ đụng hàng. Chưa kể Kim Go Eun còn thích mẫu mũ này đến mức có cả bộ sưu tập đủ màu sắc. Nhưng netizen vẫn nghiêng về giả thuyết Kim Go Eun và Lee Min Ho diện đồ đôi như một cách khẳng định tình cảm.

Thêm bằng chứng Lee Min Ho và Kim Go Eun dùng đồ đôi: Đã đến lúc công khai chuyện hẹn hò? ảnh 3
Thêm bằng chứng Lee Min Ho và Kim Go Eun dùng đồ đôi: Đã đến lúc công khai chuyện hẹn hò? ảnh 4 Những khoảnh khắc ngọt như mật của hai người trên trường quay

Bởi ngay từ khi quay phim Quân Vương Bất Diệt, cả hai đã bị soi rất nhiều khoảnh khắc tình bể bình. Trên phim thì phản ứng hóa học không bùng cháy khiến khán giả thấy không đẹp đôi nhưng trong hậu trường thì hai người cực kỳ ngọt ngào. Kim Go Eun cũng là bạn diễn nữ đầu tiên xuất hiện trên Instagram của Lee Min Ho, hai bạn gái công khai trước đó là Suzy và Park Min Young đều chưa được chàng mỹ nam ưu ái như vậy. Lee Min Ho cũng bị nghi là đã dự tiệc sinh nhật Kim Go Eun dựa vào những bức hình hai người chia sẻ.

Thêm bằng chứng Lee Min Ho và Kim Go Eun dùng đồ đôi: Đã đến lúc công khai chuyện hẹn hò? ảnh 5 Tấm ảnh khiến dân tình dậy sóng trên Instagram của Lee Min Ho

Các thánh soi đã từng phát hiện ra rất nhiều chuyện tình bí mật của K-Biz nên biết đâu lần này netizen lại đúng và showbiz sắp có một cặp đôi đình đám.

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm