Thêm bằng chứng về vị trí “dẫn đầu” của William tại Hoàng gia Anh và sự khéo léo của Kate

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Càng ngày, dường như vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate càng chứng tỏ rằng họ là cặp đôi chăm chỉ nhất ở Hoàng gia Anh và rất chuyên nghiệp ngay cả giữa sóng gió truyền thông. Trong hoạt động mới đây của William - Kate, đã có thêm những chi tiết nữa cho thấy rằng Nữ hoàng đang đặt vai trò “dẫn đầu” lên William, còn Kate cũng thể hiện sự khéo léo và khiêm tốn của mình.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du tới Scotland. Tại đây, họ vừa tổ chức một buổi chiếu đặc biệt bộ phim Cruella ở Cung điện Holyroodhouse (thuộc về Hoàng gia Anh, tại Edinburgh) và mời các nhân viên y tế đến xem như một lời cảm ơn sự tích cực của họ trong đại dịch.

Thêm bằng chứng về vị trí “dẫn đầu” của William tại Hoàng gia Anh và sự khéo léo của Kate ảnh 1

Vợ chồng William - Kate tại Scotland. Ảnh: Getty Images.

Điều đặc biệt là William và Kate đã đến Holyroodhouse trên chiếc xe Land Rover ưa thích của Hoàng thân Philip. Việc này vừa giống như một sự bày tỏ lòng tưởng nhớ tới người ông mới mất của William, vừa như một sự khẳng định vị trí cấp cao mà Nữ hoàng đã tin tưởng trao cho William - Kate. William cũng là người tự lái xe thay vì để một tài xế khác lái xe của ông mình.

Thêm bằng chứng về vị trí “dẫn đầu” của William tại Hoàng gia Anh và sự khéo léo của Kate ảnh 2

William lái xe của Hoàng thân Philip. Ảnh: Getty.

Chiếc xe mà William và Kate dùng ở Scotland là xe Land Rover 1966 2A, hiện được coi là xe mà Nữ hoàng cho vợ chồng xứ Cambridge “mượn”. Hoàng thân Philip rất thích xe Land Rover, và một chiếc Land Rover cũng được dùng để chở quan tài của ông trong tang lễ hồi tháng 4.

William đậu chiếc Land Rover bên cạnh những chiếc xe cổ được sử dụng trong phim Cruella, như thể hiện sự tự hào về tài sản của ông mình.

Thêm bằng chứng về vị trí “dẫn đầu” của William tại Hoàng gia Anh và sự khéo léo của Kate ảnh 3

Nữ hoàng và Hoàng thân Philip cùng chiếc xe ưa thích, giờ tạm được giao cho William. Ảnh: PA.

Trước buổi chiếu phim, Kate cũng đã có bài phát biểu để cảm ơn đội ngũ nhân viên y tế. Trong đó, mỗi khi đề cập đến bản thân, cô luôn nói “William và tôi”, thay vì “tôi”. Đồng thời, Kate cũng tỏ ra rất khéo léo trong cách cư xử khi nói: “Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nữ hoàng vì đã cho phép chúng tôi tổ chức đêm chiếu phim drive-in (khách đến xem ngồi nguyên trong xe ô tô) đầu tiên tại Holyrood”. Các fan của Hoàng gia Anh quả thật không sai khi nói rằng William và Kate ngày càng thể hiện khả năng ngoại giao rất tốt.

Thêm bằng chứng về vị trí “dẫn đầu” của William tại Hoàng gia Anh và sự khéo léo của Kate ảnh 4

Kate phát biểu, trong đó có lời cảm ơn Nữ hoàng vì đã cho phép vợ chồng cô thực hiện hoạt động này. Ảnh: Getty Images.

Bộ phim Cruella sẽ bắt đầu được chiếu tại các rạp ở Anh từ ngày 28/5, kể về câu chuyện của Cruella de Vil, nhân vật phản diện nổi tiếng trong 101 chú chó đốm. Cho nên, buổi chiếu phim mà William và Kate tổ chức để mời các nhân viên y tế tới xem thực ra là buổi chiếu sớm. Bởi vậy, đây được coi là một món quà đặc biệt dành cho những người ở tuyến đầu chống dịch.

Thêm bằng chứng về vị trí “dẫn đầu” của William tại Hoàng gia Anh và sự khéo léo của Kate ảnh 5

William - Kate đang hoạt động tích cực nhất ở Hoàng gia Anh. Ảnh: Getty Images.

Ngoài ra, Kate cũng được khen là “chuyên gia khéo chọn trang phục có ý nghĩa” khi cô mặc chiếc áo khoác kẻ ca-rô kiểu biểu tượng cho văn hóa Scotland.

Thêm bằng chứng về vị trí “dẫn đầu” của William tại Hoàng gia Anh và sự khéo léo của Kate ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?
Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

HHT - Khi bình luận một sự kiện ở Olympic Tokyo 2020, trong đó VĐV người Hy Lạp thua VĐV người Hàn Quốc, thì một bình luận viên kỳ cựu người Hy Lạp đã có lời bình phẩm lạ chưa từng thấy về VĐV Hàn Quốc. Lời nhận xét của ông này bị khán giả phản đối mạnh mẽ, dẫn đến việc đài truyền hình phải có biện pháp ngay.