Thêm bằng chứng về vị trí “dẫn đầu” của William tại Hoàng gia Anh và sự khéo léo của Kate

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Càng ngày, dường như vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate càng chứng tỏ rằng họ là cặp đôi chăm chỉ nhất ở Hoàng gia Anh và rất chuyên nghiệp ngay cả giữa sóng gió truyền thông. Trong hoạt động mới đây của William - Kate, đã có thêm những chi tiết nữa cho thấy rằng Nữ hoàng đang đặt vai trò “dẫn đầu” lên William, còn Kate cũng thể hiện sự khéo léo và khiêm tốn của mình.

Vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du tới Scotland. Tại đây, họ vừa tổ chức một buổi chiếu đặc biệt bộ phim Cruella ở Cung điện Holyroodhouse (thuộc về Hoàng gia Anh, tại Edinburgh) và mời các nhân viên y tế đến xem như một lời cảm ơn sự tích cực của họ trong đại dịch.

Thêm bằng chứng về vị trí “dẫn đầu” của William tại Hoàng gia Anh và sự khéo léo của Kate ảnh 1

Vợ chồng William - Kate tại Scotland. Ảnh: Getty Images.

Điều đặc biệt là William và Kate đã đến Holyroodhouse trên chiếc xe Land Rover ưa thích của Hoàng thân Philip. Việc này vừa giống như một sự bày tỏ lòng tưởng nhớ tới người ông mới mất của William, vừa như một sự khẳng định vị trí cấp cao mà Nữ hoàng đã tin tưởng trao cho William - Kate. William cũng là người tự lái xe thay vì để một tài xế khác lái xe của ông mình.

Thêm bằng chứng về vị trí “dẫn đầu” của William tại Hoàng gia Anh và sự khéo léo của Kate ảnh 2

William lái xe của Hoàng thân Philip. Ảnh: Getty.

Chiếc xe mà William và Kate dùng ở Scotland là xe Land Rover 1966 2A, hiện được coi là xe mà Nữ hoàng cho vợ chồng xứ Cambridge “mượn”. Hoàng thân Philip rất thích xe Land Rover, và một chiếc Land Rover cũng được dùng để chở quan tài của ông trong tang lễ hồi tháng 4.

William đậu chiếc Land Rover bên cạnh những chiếc xe cổ được sử dụng trong phim Cruella, như thể hiện sự tự hào về tài sản của ông mình.

Thêm bằng chứng về vị trí “dẫn đầu” của William tại Hoàng gia Anh và sự khéo léo của Kate ảnh 3

Nữ hoàng và Hoàng thân Philip cùng chiếc xe ưa thích, giờ tạm được giao cho William. Ảnh: PA.

Trước buổi chiếu phim, Kate cũng đã có bài phát biểu để cảm ơn đội ngũ nhân viên y tế. Trong đó, mỗi khi đề cập đến bản thân, cô luôn nói “William và tôi”, thay vì “tôi”. Đồng thời, Kate cũng tỏ ra rất khéo léo trong cách cư xử khi nói: “Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nữ hoàng vì đã cho phép chúng tôi tổ chức đêm chiếu phim drive-in (khách đến xem ngồi nguyên trong xe ô tô) đầu tiên tại Holyrood”. Các fan của Hoàng gia Anh quả thật không sai khi nói rằng William và Kate ngày càng thể hiện khả năng ngoại giao rất tốt.

Thêm bằng chứng về vị trí “dẫn đầu” của William tại Hoàng gia Anh và sự khéo léo của Kate ảnh 4

Kate phát biểu, trong đó có lời cảm ơn Nữ hoàng vì đã cho phép vợ chồng cô thực hiện hoạt động này. Ảnh: Getty Images.

Bộ phim Cruella sẽ bắt đầu được chiếu tại các rạp ở Anh từ ngày 28/5, kể về câu chuyện của Cruella de Vil, nhân vật phản diện nổi tiếng trong 101 chú chó đốm. Cho nên, buổi chiếu phim mà William và Kate tổ chức để mời các nhân viên y tế tới xem thực ra là buổi chiếu sớm. Bởi vậy, đây được coi là một món quà đặc biệt dành cho những người ở tuyến đầu chống dịch.

Thêm bằng chứng về vị trí “dẫn đầu” của William tại Hoàng gia Anh và sự khéo léo của Kate ảnh 5

William - Kate đang hoạt động tích cực nhất ở Hoàng gia Anh. Ảnh: Getty Images.

Ngoài ra, Kate cũng được khen là “chuyên gia khéo chọn trang phục có ý nghĩa” khi cô mặc chiếc áo khoác kẻ ca-rô kiểu biểu tượng cho văn hóa Scotland.

Thêm bằng chứng về vị trí “dẫn đầu” của William tại Hoàng gia Anh và sự khéo léo của Kate ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.
Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

HHT - Ông Thomas Markle, bố của “nàng dâu chạy trốn” Meghan Markle, mới thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể tội” cả con gái lẫn con rể. Trong đó, ông trách móc con gái đối xử với mình tệ hơn cả với một… tù nhân. Ông cũng sợ rằng mình không sống được lâu nữa và không thể được gặp các cháu ngoại.