Thêm loạt bằng chứng cho thấy Shawn Mendes và Camila Cabello đang "yêu lại từ đầu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bằng chứng rõ ràng thế này nếu không phải là Shawn Mendes và Camila Cabello “yêu lại từ đầu” thì khó mà có cách giải thích nào khác hơn!

Shawn Mendes và Camila Cabello từng là một cặp đôi vàng khi bắt đầu hẹn hò vào tháng 7/2019. Tuy nhiên, vào tháng 11/2021, cả hai tuyên bố chia tay sau hai năm yêu nhau. Nhưng mới đây, sau hai năm chia tay lại lộ ra bằng chứng cả hai đã tái hợp, “gương vỡ lại lành”.

Thêm loạt bằng chứng cho thấy Shawn Mendes và Camila Cabello đang "yêu lại từ đầu" ảnh 1

Camila Cabello...

Thêm loạt bằng chứng cho thấy Shawn Mendes và Camila Cabello đang "yêu lại từ đầu" ảnh 2

và Shawn Mendes tại Coachella 2023.

Shawn Mendes và Camila Cabello được bắt gặp cùng nhau tham dự lễ hội âm nhạc Coachella ở Indio (California, Mỹ). Cả hai được nhìn thấy cùng trò chuyện một cách thoải mái, thân mật trong khi đang cầm đồ uống trên tay.

Thêm loạt bằng chứng cho thấy Shawn Mendes và Camila Cabello đang "yêu lại từ đầu" ảnh 3

Cả hai dành thời gian bên bạn bè.

Thêm loạt bằng chứng cho thấy Shawn Mendes và Camila Cabello đang "yêu lại từ đầu" ảnh 4

và bên nhau.

Có ý kiến cho rằng sau khi chia tay Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn là bạn bè, vì thế chẳng có gì lạ khi hai người bạn cùng nhau đi chơi và dành thời gian thư giãn. Nhưng trong một video khác, có thể thấy Shawn Mendes và Camila Cabello nhìn nhau cười ngọt ngào, rồi trao nhau… một nụ hôn.

Thêm loạt bằng chứng cho thấy Shawn Mendes và Camila Cabello đang "yêu lại từ đầu" ảnh 5
Thêm loạt bằng chứng cho thấy Shawn Mendes và Camila Cabello đang "yêu lại từ đầu" ảnh 6

Tuy chất lượng hình ảnh không quá sắc nét nhưng vẫn có thể nhận ra rõ ràng đó là Shawn và Camila. Đồng thời cũng có thể thấy biểu cảm của cả hai trông thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.

Trước đây khi hẹn hò, Shawn Mendes và Camila Cabello rất được các fan ủng hộ và yêu mến bởi cả hai đều là những nghệ sĩ trẻ, tài năng, đẹp đôi. Cả hai đã có giai đoạn làm bạn trước khi “nâng cấp” mối quan hệ. Trong lúc còn hẹn hò người này luôn ủng hộ sự nghiệp của người kia.

Thêm loạt bằng chứng cho thấy Shawn Mendes và Camila Cabello đang "yêu lại từ đầu" ảnh 7
Thêm loạt bằng chứng cho thấy Shawn Mendes và Camila Cabello đang "yêu lại từ đầu" ảnh 8
Thêm loạt bằng chứng cho thấy Shawn Mendes và Camila Cabello đang "yêu lại từ đầu" ảnh 9

Tháng 8/2021, Shawn Mendes và Camila Cabello còn cùng nhau giãn cách xã hội tại Miami trong đại dịch COVID-19. Đó là một sự kiện đặc biệt mà Shawn nói rằng khi đó cả hai đã đến gần nhau hơn. Thậm chí, các fan đã nghĩ đến một đám cưới có vẻ như đang đến rất gần. Vì thế, khi cả hai tuyên bố chia tay vào tháng 11/2021, nhiều fan đã rất tiếc nuối và buồn vì một cặp đôi đẹp đã tan vỡ.

Nay Shawn Mendes và Camila Cabello “gương vỡ lại lành”, các fan của cặp đôi này nhanh chóng mở bản hit chung Seronita năm nào và “quẩy” thôi!

Thêm loạt bằng chứng cho thấy Shawn Mendes và Camila Cabello đang "yêu lại từ đầu" ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm