Thêm lựa chọn để Tết này ở nhà không chán: Xem Hồ Ngọc Hà kể về tình yêu trên Netflix

HHT - Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà được nhiều người khen là đã có một quyết định quá chuẩn khi phát hành phim tư liệu “Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu” theo cách này.

Sau lần ra mắt đầu tiên tại rạp chiếu phim vào tháng 12/2020, Hồ Ngọc Hà đã quyết định mang phim tư liệu Let’s Talk About Love - Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu lên Netflix. Bắt đầu từ Mùng 1 Tết Tân Sửu 2021, bạn đã có thể bật Netflix để nghe Hồ Ngọc Hà tâm sự chuyện tình cảm rồi.

Thêm lựa chọn để Tết này ở nhà không chán: Xem Hồ Ngọc Hà kể về tình yêu trên Netflix ảnh 1

Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu là bộ phim tư liệu về cuộc sống cá nhân của Hồ Ngọc Hà kiêm tác phẩm khép lại dự án Love Songs 2020 kéo dài suốt 9 tháng. Ngoài những thước phim theo chân Hồ Ngọc Hà trong suốt 9 tháng, phim còn có những chia sẻ của các khách mời đặc biệt, những người thân, những người bạn hoặc cộng sự thân thiết với Hồ Ngọc Hà như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSƯT Thành Lộc, Trấn Thành, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí và tất nhiên không thể thiếu người bạn đời Kim Lý.

Thêm lựa chọn để Tết này ở nhà không chán: Xem Hồ Ngọc Hà kể về tình yêu trên Netflix ảnh 2

Bộ phim mang đến những câu chuyện đặc biệt, những khoảnh khắc đáng nhớ khiến khán giả cùng khóc cùng cười với nữ ca sĩ. Đó là hình ảnh Kim Lý nắm chặt tay Hồ Ngọc Hà khi vào phòng sinh, xúc động cùng Hồ Ngọc Hà đón 2 thiên thần nhỏ chào đời, khoảnh khắc Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà trong khung cảnh bình dị ở bệnh viện nhưng vô cùng ý nghĩa.

Thêm lựa chọn để Tết này ở nhà không chán: Xem Hồ Ngọc Hà kể về tình yêu trên Netflix ảnh 3

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng dành những tình cảm đặc biệt và những lời nhắn nhủ xúc động dành cho con trai đầu lòng Subeo. Cuối cùng, hình ảnh Hồ Ngọc Hà khoác lên mình chiếc váy cưới, nắm chặt tay Kim Lý nở nụ cười hạnh phúc chắc chắn sẽ khiến khán giả cảm động và muốn nói lời chung vui. Có thể nói, Hồ Ngọc Hà chưa từng kể chuyện về tình yêu và bây giờ, cô đã sẵn sàng chia sẻ trong phim tư liệu Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu.

Thêm lựa chọn để Tết này ở nhà không chán: Xem Hồ Ngọc Hà kể về tình yêu trên Netflix ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm