Thêm lý do để fan nổi cáu với nhà YG: BLACKPINK rớt khỏi Top 3 nhóm nhạc hàng đầu K-Pop

HHT - Thêm một lý do để các Blink bực mình với công ty YG: nhóm nhạc BLACKPINK mãi không được tái xuất nên đã rớt hạng khỏi Top 3 bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc thần tượng.

Bên cạnh các bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nữ hay nhóm nam thì viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc còn có bảng tổng hợp chung dành cho tất cả các nhóm nhạc thần tượng đang hoạt động, không phân biện nam nữ. Trong bảng xếp hạng tháng này, BLACKPINK đã phải nhường chỗ cho nhóm nhạc đàn em.

Thêm lý do để fan nổi cáu với nhà YG: BLACKPINK rớt khỏi Top 3 nhóm nhạc hàng đầu K-Pop ảnh 1 Ba nhóm nhạc có giá trị thương hiệu cao nhất tháng 5

BTS tiếp tục giữ ngôi đầu bảng, đánh dấu 18 tháng liền các chàng trai công ty Big Hit ngồi yên ở vị trí này và có lẽ từ giờ đến hết năm 2020, vị trí này khó mà có sự thay đổi khi tên tuổi BTS luôn được hâm nóng với hàng loạt hoạt động, sự kiện. Tuy rằng những từ khóa chủ yếu về BTS tháng này là Jungkook hay Itaewon nhưng nhóm vẫn nhận được 54% phản ứng tích cực từ khán giả Hàn Quốc.

Thêm lý do để fan nổi cáu với nhà YG: BLACKPINK rớt khỏi Top 3 nhóm nhạc hàng đầu K-Pop ảnh 2 Oh My Girl thành công rực rỡ với album mới

Vị trí á quân đã chứng kiến cuộc đổi ngôi ngoạn mục khi EXO dịch từ thứ hai tháng trước xuống thứ ba tháng này, còn đàn em Oh My Girl lại nhảy vọt từ số 13 tháng trước lên thứ hai tháng này. Oh My Girl đã thành công rực rỡ với mini album Nonstop, giúp nhóm còn dẫn đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nữ. Điểm số của Oh My Girl còn tăng gấp đôi so với tháng 4 là đủ biết danh tiếng của nhóm nhảy vọt đến thế nào.

Thêm lý do để fan nổi cáu với nhà YG: BLACKPINK rớt khỏi Top 3 nhóm nhạc hàng đầu K-Pop ảnh 3 BLACKPINK bị tụt nhẹ một hạng nên rớt khỏi top 3

Trong khi Oh My Girl ăn mừng thì fan của BLACKPINK lại không vui cho lắm khi nhóm bị tụt xuống một hạng. Rõ ràng việc BLACKPINK mãi chưa thấy comeback, cũng chưa có tin tức rõ ràng cụ thể về sản phẩm âm nhạc mới khiến cho sức hút của nhóm dần hạ nhiệt. Hy vọng YG Ent sẽ để BLACKPINK trở lại như đã hẹn để các cô gái sẽ sớm quay lại top 3 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu.

Thêm lý do để fan nổi cáu với nhà YG: BLACKPINK rớt khỏi Top 3 nhóm nhạc hàng đầu K-Pop ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.