Thêm một bằng chứng nữa cho thấy Chanyeol (EXO) đích thị là hậu duệ người khổng lồ

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy Chanyeol (EXO) đích thị là hậu duệ người khổng lồ
HHT - Thế này thì Chanyeol chắc chắn trở thành nhà vô địch bộ môn uống nước của K-Pop rồi.

Chanyeol vốn là chàng khổng lồ đáng yêu không chỉ của riêng EXO, mà của cả K-Pop. Chanyeol với cơ thể to lớn hơn hẳn các nam idol khác, đã liên tục gặp rắc rối vì vóc dáng vượt cỡ của mình. Đi đâu làm gì cũng phải khom lưng hoặc khuỵu gối. Nằm ngủ thì phải nằm chéo trên giường cỡ lớn mới vừa. Đi đóng phim đến cảnh gọi điện cũng phải đứng ngoài bốt điện thoại.

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy Chanyeol (EXO) đích thị là hậu duệ người khổng lồ ảnh 1

Nhưng mới đây, cư dân mạng đã phát hiện thêm một siêu năng lực mới của Chanyeol. Đó là khả năng uống nước siêu đỉnh. Trong show thực tế mới của EXO, Chanyeol đã tham gia thử thách uống hết chai nước 500 ml trong vòng ba giây. Phần thưởng là được ăn tôm hùm.

Ai cũng nghĩ Chanyeol thua là cái chắc, nhưng đâu có ngờ Chanyeol uống một hơi hết luôn. Đến chính các thành viên EXO cũng phải ngỡ ngàng khi nhìn anh chàng tu ực một cái hết veo chai nước.

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy Chanyeol (EXO) đích thị là hậu duệ người khổng lồ ảnh 2

Chưa xong đâu, sau đó mọi người còn phát hiện chai nước mà Chanyeol vừa uống không phải loại 500 ml, mà hẳn là 750 ml cơ đấy. Con số này càng khiến cho cư dân mạng ngưỡng mộ Chanyeol hơn nữa. Bởi với nhiều người, chai nước này đủ để uống lai rai cả ngày, mà Chanyeol lại xử hết trong vòng 3 giây.

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy Chanyeol (EXO) đích thị là hậu duệ người khổng lồ ảnh 3

Rất nhiều fan đã không giấu nổi ngạc nhiên mà để lại bình luận “Làm sao Chanyeol có thể uống nhanh và nhiều thế được”, “Không ai có thể uống hết cả chai nước to trong vòng 3 giây được”, “Chanyeol kỳ diệu thật đấy”. Nhưng cũng đúng thôi mà, với thân hình cao lớn của Chanyeol thì chai nước này cũng chỉ tương đương cốc nước nhỏ của người bình thường ấy chứ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.