Thêm một cô giáo làm "chao đảo" mạng xã hội: Tốt nghiệp ĐH bằng Giỏi, nhan sắc cuốn hút

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô giáo dạy Vật Lí Thanh Nga có "profile" ấn tượng khi tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Vật lý trường Đại học Khoa học Giáo dục, hiện đang làm giáo viên tại trường THPT Việt Nam - Ba Lan (Hà Nội).

Thời gian vừa qua, cô giáo Minh Thu dạy Vật Lí livestream trên mạng xã hội với vẻ ngoài xinh xắn và giọng nói ngọt ngào đã "gây bão" cộng đồng mạng. Những buổi livestream của cô giáo luôn thu hút lượng tương tác cực "khủng".

Thêm một cô giáo làm "chao đảo" mạng xã hội: Tốt nghiệp ĐH bằng Giỏi, nhan sắc cuốn hút ảnh 1

Cô giáo Thanh Nga (trái) và cô giáo Minh Thu (phải).

Mới đây, dân mạng lại phát hiện thêm một cô giáo trẻ dạy Vật Lí có vẻ ngoài xinh đẹp chẳng kém gì cô giáo Minh Thu.

Thêm một cô giáo làm "chao đảo" mạng xã hội: Tốt nghiệp ĐH bằng Giỏi, nhan sắc cuốn hút ảnh 2

Được biết, cô giáo này tên Trần Thanh Nga, sinh năm 1998, sinh sống ở Hà Nội. Cô Thanh Nga tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Vật Lí trường Đại học Khoa học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, hiện tại đang giảng dạy tại trường THPT Việt Nam - Ba Lan (Hà Nội).

Thêm một cô giáo làm "chao đảo" mạng xã hội: Tốt nghiệp ĐH bằng Giỏi, nhan sắc cuốn hút ảnh 3

Fanpage của cô giáo này chỉ mới lập cách đây khoảng 1 tuần và bài đăng còn thưa thớt, lượt xem không quá nhiều. Cô Thanh Nga lập fanpage và dạy học khi cô giáo Minh Thu đang "nổi đình nổi đám" nên không thể tránh khỏi việc dân mạng đặt lên "bàn cân" so sánh. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng phải thừa nhận cô Thanh Nga có nhiều ưu điểm nổi trội khi vừa xinh đẹp, giọng nói ấm áp, rõ ràng lại còn tốt nghiệp loại Giỏi của một trường ĐH có tiếng.

Thêm một cô giáo làm "chao đảo" mạng xã hội: Tốt nghiệp ĐH bằng Giỏi, nhan sắc cuốn hút ảnh 4

Trong livestream đầu tiên và cũng là duy nhất của cô giáo Thanh Nga đến thời điểm hiện tại trên fanpage, cô giáo sinh năm 1998 này mới chỉ giao lưu, trò chuyện với học sinh nên cộng đồng mạng vẫn thể đánh giá cô giáo Thanh Nga dạy học ra sao.

Thêm một cô giáo làm "chao đảo" mạng xã hội: Tốt nghiệp ĐH bằng Giỏi, nhan sắc cuốn hút ảnh 5

Sau màn "debut" đầu tiên, cô Thanh Nga đã thu về rất nhiều học trò mới với những bình luận tích cực, mong được theo dõi lớp học của cô trong thời gian sớm nhất.

Thêm một cô giáo làm "chao đảo" mạng xã hội: Tốt nghiệp ĐH bằng Giỏi, nhan sắc cuốn hút ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.