Thêm một Hoa hậu khoe dáng với đồ bộ, cố giấu mặt nhưng nhìn dáng biết ngay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì những bộ váy áo lộng lẫy, nhiều nàng hậu trở nên giản dị bất ngờ khi mặc đồ bộ, đi dép lê. Bạn có đoán được người đẹp trong bộ đồ chấm bi này là ai không?
Thêm một Hoa hậu khoe dáng với đồ bộ, cố giấu mặt nhưng nhìn dáng biết ngay ảnh 1

Trước đây, các Hoa hậu luôn giữ gìn hình ảnh rất kỹ, luôn xuất hiện với diện mạo chỉn chu, trang phục lộng lẫy nhất. Nhưng Thùy Tiên lại xây dựng phong cách thân thiện gần gũi, chẳng ngại khoe ảnh để mặt mộc, diện đồ bộ.

Thêm một Hoa hậu khoe dáng với đồ bộ, cố giấu mặt nhưng nhìn dáng biết ngay ảnh 2

Khi Thùy Tiên thực hiện chương trình thực tế Đu Đêm, cô thử làm những công việc lao động chân tay vất vả để hiểu được phần nào khó khăn của những người nghèo mưu sinh về đêm. Và tất nhiên nàng hậu đã tạm biệt váy áo đẹp đẽ mà mặc đồ bộ, đi dép lê như một người bán đồ ăn dạo thực thụ.

Thêm một Hoa hậu khoe dáng với đồ bộ, cố giấu mặt nhưng nhìn dáng biết ngay ảnh 3

Nhiều khán giả nhận không ra Thùy Tiên trong diện mạo giản dị này. Còn nàng hậu thì chẳng bận tâm khi đứng trước ống kính với trang phục xuề xòa đơn giản, tóc buộc vội, mặt mũi bờ phờ vì bận làm việc.

Thêm một Hoa hậu khoe dáng với đồ bộ, cố giấu mặt nhưng nhìn dáng biết ngay ảnh 4

Sau Thùy Tiên, nhiều nàng hậu cũng hào hứng thay đổi hình ảnh và không ngại khoe ảnh mặc đồ bộ. Như Phương Nhi làm đủ combo đồ bộ sẫm màu như mượn của mẹ cùng đôi dép tổ ong, còn xách thêm chiếc làn nhựa chuẩn "style đi chợ" của các bà, các mẹ.

Thêm một Hoa hậu khoe dáng với đồ bộ, cố giấu mặt nhưng nhìn dáng biết ngay ảnh 5

Mới đây, lại có thêm một nàng hậu lộ khoảnh khắc mặc đồ bộ chấm bi và để mặt mộc. Có lẽ Tiểu Vy chưa quen với việc để khán giả nhìn thấy mình trong hình ảnh giản dị này nên cô đã bật cười và xoay người che mặt trước ống kính.

Thêm một Hoa hậu khoe dáng với đồ bộ, cố giấu mặt nhưng nhìn dáng biết ngay ảnh 6
Thêm một Hoa hậu khoe dáng với đồ bộ, cố giấu mặt nhưng nhìn dáng biết ngay ảnh 7

Tuy nhiên, netizen vẫn nhanh chóng nhận ra nàng hậu. Nhiều người hài hước đoán Tiểu Vy mượn đồ của mẹ mặc nên bộ đồ mới có kiểu dáng, màu sắc như thế này. Có người thì “lo ngại” trước tình trạng nhiều nàng hậu khi về thăm nhà tranh thủ mượn tạm quần áo của mẹ để mặc cho thoải mái, như Thùy Tiên từng bị mẹ la trời khi lén lấy đồ bộ của bà đi quay hình.

Thêm một Hoa hậu khoe dáng với đồ bộ, cố giấu mặt nhưng nhìn dáng biết ngay ảnh 8

Trước đây, Tiểu Vy cũng có lần diện bộ pijama màu hồng cực đáng yêu khi quay MV của JustaTee.

Thêm một Hoa hậu khoe dáng với đồ bộ, cố giấu mặt nhưng nhìn dáng biết ngay ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm