Thêm một idol khác nhận cái kết đắng khi cố gia nhập phòng chat của các fan

Thêm một idol khác nhận cái kết đắng khi cố gia nhập phòng chat của các fan
HHT - Jaehyun (NCT) chính là chàng trai mới nhất nhập hội “idol bị đá văng khi cố chui vào phòng chat của các fan”.

Thời gian gần đây, các phòng chat riêng trên ứng dụng Kakao Talk đang rất được các fan K-Pop yêu thích. Đó là những căn phòng mở, nơi tất cả mọi người đều có thể gia nhập, và thường dành riêng cho fan của một nhóm nhạc hay idol nào đó. Trong những phòng chat đặc biệt này, mọi người chỉ có thể dùng ảnh chụp hoặc hình động (gifs) để nói chuyện với nhau chứ không được viết chữ như bình thường.

Thêm một idol khác nhận cái kết đắng khi cố gia nhập phòng chat của các fan ảnh 1

Thế nhưng rất nhiều idol đích thực lại không biết rõ nội quy này, nên đã vô tình phạm lỗi. Cách đây không lâu, Taemin (SHINee) định vào phòng chat gây bất ngờ với fan, thì lại bị mời ra ngoài luôn. Rồi đến lượt Changsub (BTOB) từng bước vào phòng chat và tự tin giới thiệu “Mình là Lee Changsub đây. Mình vào đây vì mình nghe nói có một phòng chat nói về mình đấy”. Chưa kịp nói hết câu, Changsub đã bị người quản lý phòng chat mời ra ngoài ngay lập tức vì vi phạm nội quy.

Tấm ảnh ra mắt của Jaehyun

Mới đây nhất, tới lượt Jaehyun (NCT) cũng gặp cái kết đắng.  Chuyện là Jaehyun muốn giả vờ mình cũng là một fan như bình thường, nên đã bước giới thiệu bản thân bằng cách đăng tải tấm ảnh chụp anh chàng từ khoảng cách rất xa, lại tối tăm mù mịt nên không ai có thể nhận ra đó là Jaehyun. Khổ một nỗi, sau khi Jaehyun vào phòng chat thì mọi người đều đang bận xem phim hot SKY Castle nên chẳng có ai chào đón anh chàng.

Thấy phòng chat im ắng quá, Jaehyun đăng lại tấm ảnh kia kèm chú thích “Là tôi đây mà”. Nhưng thay vì được các fan chào đón, mọi người lại trả lời Jaehyun bằng những tấm ảnh chụp anh chàng với gương mặt đầy đe dọa. Thậm chí có fan còn bảo người quản lý hãy đá nhân vật này ra ngoài. Người khác đề nghị Jaehyun phải chụp selfie cận mặt xem có đúng chính chủ không.

Phải đăng selfie rõ mặt mới được công nhận nha

Cuối cùng, Jaehyun đành đăng tải ảnh selfie cùng lời than thở “Chính các bạn bảo mình chụp selfie xấu lắm mà”, rồi sau đó rời phòng chat trong ngậm ngùi. Không biết sau Jaehyun, còn những idol nào cũng chịu cái kết đắng khi muốn đột nhập phòng chat riêng đây.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm