Thêm một lý do nữa giúp Doãn Quốc Đam được công nhận diễn đỉnh nhất “Phố Trong Làng”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Phố Trong Làng” càng đi đến những tập cuối, vai Mến của Doãn Quốc Đam càng được khán giả chú ý. Mới đây, khả năng diễn xuất của nam diễn viên một lần nữa khiến người xem ấn tượng thông qua một đoạn clip hậu trường. 

Trong khi cặp đôi diễn viên chính của Phố Trong Làng là Phạm Anh Tuấn và Ngọc Anh vướng nhiều tranh cãi về diễn xuất thì Doãn Quốc Đam lại ghi điểm trong mắt công chúng. Phần lớn khán giả xem phim đều công nhận vai Mến là nhân vật hấp dẫn nhất phim. Dù chỉ là nhân vật phụ, sự xuất hiện của nam diễn viên luôn để dấu ấn về khả năng nhập vai và diễn xuất ấn tượng.

Thêm một lý do nữa giúp Doãn Quốc Đam được công nhận diễn đỉnh nhất “Phố Trong Làng” ảnh 1

Mến là vai phụ nhưng lại được khen nhiều nhất phim

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn ghi điểm bởi sự đầu tư cho vai diễn. Không chỉ tự cạo trọc đầu cho phù hợp với tính cách của Mến, Quốc Đam còn thể hiện các phân cảnh tự làm đau bản thân một cách tâm huyết. Điển hình như trong một đoạn clip ghi lại cảnh nhân vật Mến khi nhận ra những lỗi lầm của mình, nam diễn viên đã tự tay tát mạnh vào mặt để tăng hiệu quả cảm xúc cho phân cảnh.

Được biết, phân đoạn này phải quay đi quay lại tới 5 lần vì nhiều lý do, thế nên nam diễn viên cũng đã phải tự làm đau mình khoảng 15 lần. Thậm chí, đoạn clip hậu trường này còn khiến netizen không khỏi "xót xa" khi âm thanh của những cái tát đều "rõ mồn một".

Thêm một lý do nữa giúp Doãn Quốc Đam được công nhận diễn đỉnh nhất “Phố Trong Làng” ảnh 2
Thêm một lý do nữa giúp Doãn Quốc Đam được công nhận diễn đỉnh nhất “Phố Trong Làng” ảnh 3

Doãn Quốc Đam không ngại dầm mình dưới ao

Thêm một lý do nữa giúp Doãn Quốc Đam được công nhận diễn đỉnh nhất “Phố Trong Làng” ảnh 4

Nam diễn viên còn tự tát mình nhiều lần để có cảnh quay chân thực

Về phía Doãn Quốc Đam, anh chỉ nói vui rằng tưởng như đã bị rơi cả răng vì tát nhiều quá. Với khả năng nhập vai và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, Doãn Quốc Đam càng được người hâm mộ yêu quý, đồng thời cũng cho thấy nam diễn viên sẵn sàng lăn xả để có những cảnh quay chân thực nhất.

Thêm một lý do nữa giúp Doãn Quốc Đam được công nhận diễn đỉnh nhất “Phố Trong Làng” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm