Thêm một màn đụng hàng "chấn động" TikTok: Chính chủ cảm thấy "ô dề" giữa rừng áo trễ vai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau chiếc áo hồng cánh sen tưởng "nổi" mà "chìm", chiếc đầm trễ vai dưới đây cũng khiến chính chủ "cạn lời" vì "đụng hàng"... cả Hội An. 

Vài ngày trước, cộng đồng mạng được một phen cười xỉu với màn "đi tới đâu đụng hàng tới đó" trên đường phố Hội An. Outfit màu hồng của cô nàng trong câu chuyện "đụng độ" với đủ thể loại từ váy, áo cho đến cả đồ bộ khiến chính chủ "3 phần bất lực, 7 phần chán chường".

Thêm một màn đụng hàng "chấn động" TikTok: Chính chủ cảm thấy "ô dề" giữa rừng áo trễ vai ảnh 1

Tưởng chừng như tình huống "đụng độ hàng loạt" này là chuyện hiếm có khó tìm, vậy mà mới đây lại có thêm một bạn nữ cũng phải chịu cảnh "xu cà na" tương tự. Cụ thể, cô nàng diện một chiếc đầm trễ vai hot trend của mùa Hè năm nay để chụp hình mẫu áo. Không ngờ lại "đi lạc" vào một rừng áo trễ vai, xung quanh là 7749 kiểu áo tương tự với đủ loại màu sắc.

Điều đặc biệt là địa điểm cô nàng ghi lại cũng tại Hội An, điều này khiến nhiều bạn không khỏi nhớ lại chiếc áo hồng "bất lực" trong câu chuyện trước. Chiếc video của cô nàng này vì thế cũng lọt top xu hướng của "Tóp Tóp", nhận về hàng trăm nghìn lượt thả tim của dân tình. Bên cạnh đó, nhiều netizen cũng để lại bình luận bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc với chính chủ.

Thêm một màn đụng hàng "chấn động" TikTok: Chính chủ cảm thấy "ô dề" giữa rừng áo trễ vai ảnh 2

"Đi chụp hình mẫu áo và cái kết" - Ngọc Khuyên

Thêm một màn đụng hàng "chấn động" TikTok: Chính chủ cảm thấy "ô dề" giữa rừng áo trễ vai ảnh 3

Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng...

Chiếc video xung quanh toàn là trễ vai. Clip: @huyn878

Thêm một màn đụng hàng "chấn động" TikTok: Chính chủ cảm thấy "ô dề" giữa rừng áo trễ vai ảnh 6
Theo TikToker @huyn878
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.