Thêm một nam idol nổi tiếng bị điều tra vì được ưu ái đặc biệt trong học tập

Thêm một nam idol nổi tiếng bị điều tra vì được ưu ái đặc biệt trong học tập
HHT - Lại có thêm một nam idol bị nghi ngờ được đặc cách tốt nghiệp đại học nhờ là người nổi tiếng.

Trong khi khán giả đang xôn xao vì chuyện G-Dragon bị nghi ngờ mượn chuyện học thạc sĩ để trì hoãn nghĩa vụ quân sự, thì lại có thêm một bê bối khác liên quan đến chuyện học hành của sao.

Thêm một nam idol nổi tiếng bị điều tra vì được ưu ái đặc biệt trong học tập ảnh 1

Theo thông tin của đài SBS, thì cảnh sát đang điều tra một nam idol trong nhóm nhạc nổi tiếng vì đã được nhận ưu tiên đặc biệt tại trường đại học Kyung Hee. Chàng trai này đã nhận được bằng thạc sĩ khoa Âm nhạc ứng dụng với một tiết mục biểu diễn tốt nghiệp vô cùng cẩu thả. Băng ghi hình dài 30 phút cho thấy nhân vật này chỉ chơi guitar và hát trong khung cảnh vô cùng đơn giản như một tiết mục biểu diễn đường phố vậy.

Thêm một nam idol nổi tiếng bị điều tra vì được ưu ái đặc biệt trong học tập ảnh 2

Trong khi đó, quy định của đại học Kyung Hee đã ghi rõ rằng sinh viên có thể thực hiện một màn biểu diễn để thay thế cho luận văn tốt nghiệp. Nhưng tiết mục này phải dài ít nhất 60 phút, trong đó sinh viên phải biểu diễn cùng dàn nhạc chuyên nghiệp, thực hiện trong nhà hát và được ghi hình chuyên nghiệp. Chiếu theo quy định trên, rõ ràng là nam idol này đã được ưu ái đặc biệt khi vẫn nhận bằng tốt nghiệp với bài biểu diễn không đạt tiêu chuẩn. 

Thêm một nam idol nổi tiếng bị điều tra vì được ưu ái đặc biệt trong học tập ảnh 3

Hiện giờ, các fan K-Pop đang dồn nghi ngờ vào Jo Kwon nhóm 2AM, vì tấm ảnh bị làm mờ trong phóng sự của đài SBS rất giống với một ảnh của Jo Kwon. Nhưng chính phía cảnh sát lại khẳng định rằng họ chưa điều tra gì về vụ gian lận học hành tại trường đại học Kyung Hee, lại càng không có chuyện tiếp cận Jo Kwon.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm