Thêm một ngôi sao tầm cỡ thế giới mặc đồ của NTK Nguyễn Công Trí để biểu diễn

Thêm một ngôi sao tầm cỡ thế giới mặc đồ của NTK Nguyễn Công Trí để biểu diễn
HHT - NTK Nguyễn Công Trí mới đây đã khoe trên trang cá nhân hình ảnh ca sĩ Gwen Stefani mặc trang phục do anh thiết kế trong một buổi biểu diễn.

Theo như NTK Nguyễn Công Trí viết thì đây là một buổi biểu diễn trong dịp Giáng sinh, nhưng anh đã để dành tới đầu năm mới 2018 mới khoe.

Thêm một ngôi sao tầm cỡ thế giới mặc đồ của NTK Nguyễn Công Trí để biểu diễn ảnh 1

Gwen Stefani là một trong những ca sĩ hàng đầu thế giới, với danh tiếng không thua gì Rihanna hay Katy Perry. Bộ trang phục NTK Nguyễn Công Trí thiết kế cho cô rất bắt mắt, đúng các gam màu của lễ Giáng sinh. Gwen Stefani đeo một chiếc nơ đỏ và đi giày đỏ, trông cô vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp.

Thêm một ngôi sao tầm cỡ thế giới mặc đồ của NTK Nguyễn Công Trí để biểu diễn ảnh 2

NTK Công Trí còn úp mở về việc không chỉ có Gwen Stefani mặc đồ của anh thiết kế, có vẻ như danh sách này còn chưa dừng lại, và anh “hứa là sẽ khoe tiếp khi được phép”, đồng thời tag tên nghệ sĩ trang điểm gốc Việt nổi tiếng Hollywood Hung Vanngo. Hung Vanngo cũng chính là người đã giới thiệu NTK Nguyễn Công Trí với các ngôi sao của Hollywood.

Đây quả là một tin rất vui đầu năm mới cho thời trang Việt! Chúc NTK Nguyễn Công Trí sẽ gặt hái thêm thật nhiều thành công hơn nữa trong năm mới, sẽ có thêm thật nhiều ngôi sao lớn biết đến anh và diện đồ do anh thiết kế!

JEANIE - Ảnh: FB Nguyễn Công Trí

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm