Thêm một nhà tang lễ ở Mỹ bị phát hiện giấu 63 thi thể trẻ sơ sinh và bào thai

Thêm một nhà tang lễ ở Mỹ bị phát hiện giấu 63 thi thể trẻ sơ sinh và bào thai
HHT - Mới đây, cảnh sát Mỹ đã công bố một sự việc chấn động, cho biết họ tìm thấy tới 63 thi thể của các trẻ sơ sinh và bào thai trong một nhà tang lễ thuộc bang Michigan.

Cụ thể, vào hôm 19/10 vừa qua, cảnh sát thành phố Detroit, bang Michigan, Mỹ đã phát hiện ra 63 thi thể trẻ sơ sinh và bào thai được giấu bên trong nhà tang lễ Perry thuộc địa phận bang này. Trong đó, có khoảng 36 thi thể được giấu trong các hộp không được đông lạnh, cùng với đó là 27 thi thể đặt trong tủ đông.

Cảnh sát trưởng thành phố Detroit, ông James Craig cho biết: "Đây là một điều thực sự đáng lo ngại. Chúng tôi muốn biết chính xác rằng họ sẽ nhận được bao nhiêu lợi nhuận khi làm việc này. Liệu rằng có thế lực nào khác biết hay có liên quan tới vụ việc này hay không?"

Thêm một nhà tang lễ ở Mỹ bị phát hiện giấu 63 thi thể trẻ sơ sinh và bào thai ảnh 1
Cảnh sát thành phố Detroit đã phát hiện ra tới 63 thi thể bao gồm trẻ em và các bào thai trong nhà tang lễ Perry.  

Cho tới giờ phút này, phía nhà tang lễ Perry vẫn chưa lên tiếng gì về vụ việc trên. Các nhà điều tra vẫn đang tiếp tục làm việc để xác minh danh tính và tuổi của hơn 60 thi thể được tìm thấy. Bên cạnh đó, cơ quan phụ trách Cấp phép và Các vấn đề pháp lý Michigan (MDLRA) cũng cho biết họ đã tước giấy phép hoạt động và yêu cầu đóng cửa nhà tang lễ Perry. 

Trước đó, cảnh sát cũng đã phát hiện ra thi thể của 11 trẻ em trong tình trạng phân huỷ nặng được giấu trên trần của nhà tang lễ Cantrell. Chính vì vụ việc này mà giới chức bang Michigan đã quyết định mở một cuộc kiểm tra trên diện rộng các nhà tang lễ trong thành phố Detroit. 

Thêm một nhà tang lễ ở Mỹ bị phát hiện giấu 63 thi thể trẻ sơ sinh và bào thai ảnh 2
Trước đó, xác 11 trẻ em cũng được tìm thấy trên trần của nhà tang lễ Cantrell.

Hiện, phía cảnh sát vẫn chưa tìm được bằng chứng nào cho thấy 2 vụ việc trên có liên quan tới nhau. Nói về điều này, cảnh sát James cũng cho biết thêm: "Tôi hi vọng rằng 2 vụ việc không có liên quan gì tới nhau. Điều này đã trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều so với suy nghĩ của chúng ta."

Ông James cũng nói rằng các nhà điều tra cấp thành phố, bang và liên bang đang bàn bạc với nhau về việc thành lập lực lượng điều tra sai phạm trong vấn đề bảo quan thi thể người, đặc biệt là tại các nhà tang lễ.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.
Vừa tròn 18 tuổi, con gái tỷ phú Elon Musk nộp hồ sơ xin đổi tên, cắt đứt quan hệ với cha

Vừa tròn 18 tuổi, con gái tỷ phú Elon Musk nộp hồ sơ xin đổi tên, cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Trong khi rất nhiều người muốn có liên quan với tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, thì thật bất ngờ và trớ trêu, con gái của Musk vừa tròn 18 tuổi đã nộp giấy tờ xin đổi toàn bộ họ tên và cắt quan hệ với người cha giàu có, nổi tiếng của mình. Liệu có vấn đề gì đằng sau sự việc này
Mở máy giặt để lấy quần áo khi máy chưa dừng hẳn, cô gái 20 tuổi chịu hậu quả nặng nề

Mở máy giặt để lấy quần áo khi máy chưa dừng hẳn, cô gái 20 tuổi chịu hậu quả nặng nề

HHT - Một cô gái ở Brazil không biết là máy giặt chưa dừng hẳn nên đã mở máy để lấy quần áo ra. Hành động tưởng chừng đơn giản, với một thiết bị điện rất quen thuộc và tưởng chừng cũng khá đơn giản luôn, không ngờ lại gây ra một hậu quả nặng nề và không thể đảo ngược.