Thêm một nhân vật quan trọng rời phim, “Giáo Dục Giới Tính” sẽ sớm toang sau mùa 4?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên Ncuti Gatwa vai Eric thông báo chia tay “Giáo Dục Giới Tính” sau mùa 4. Mới đây, thêm một nhân vật quan trọng khác của series cũng rời phim, khiến tương lai của loạt phim phải đặt dấu chấm hỏi.

Mới đây, sau khi nhận giải thưởng Ngôi sao đang lên tại Lễ trao giải BAFTA, nữ diễn viên Emma Mackey cho biết cô sẽ không trở lại mùa 5 của series phim được đông đảo Gen Z yêu thích Sex Education (Giáo Dục Giới Tính).

Thêm một nhân vật quan trọng rời phim, “Giáo Dục Giới Tính” sẽ sớm toang sau mùa 4? ảnh 1

Emma Mackey vai Maeve.

Cụ thể, khi được hỏi về Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) mùa 5, Emma Mackey đã nói: “Tôi không nghĩ mình sẽ tham gia mùa 5. Tôi đã nói lời tạm biệt với Maeve”. Maeve Wiley là tên nhân vật mà Emma Mackey đảm nhận. Đây là một trong những nhân vật chủ chốt của series ngay từ mùa đầu tiên, cáu kỉnh nhưng cá tính, thông minh và quyết đoán. Maeve là crush của nam chính Otis (Asa Butterfield).

Thêm một nhân vật quan trọng rời phim, “Giáo Dục Giới Tính” sẽ sớm toang sau mùa 4? ảnh 2

Otis và Maeve.

Trước đó, Emma Mackey cũng từng tiết lộ rằng nhân vật Maeve của cô sẽ có ít cảnh hơn trong Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) mùa 4 - mùa phim sắp lên sóng. Emma tiết lộ rằng mùa 4 có nhiều nhân vật hơn, vì vậy cô không xuất hiện nhiều, nhưng cô rất vui vì được ghi hình cùng mọi người.

Theo diễn biến cuối mùa 3, Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) mùa 4 sẽ bắt đầu sau khi trường trung học Moordale đóng cửa. Otis sẽ bắt đầu học ở một ngôi trường mới, còn Maeve cũng bắt đầu hành trình của cô ở Mỹ.

Thêm một nhân vật quan trọng rời phim, “Giáo Dục Giới Tính” sẽ sớm toang sau mùa 4? ảnh 3

Maeve sẽ dừng hành trình của mình sau mùa 4.

Bên cạnh Sex Education (Giáo Dục Giới Tính), Emma Mackey cũng có những vai diễn thành công khác. Cô xuất hiện trong một số bộ phim nổi bật như Death on The Nile, Emily (vai nữ nhà văn Emily Bronte)... Sắp tới, Emma cũng sẽ xuất hiện trong Barbie cùng hai ngôi sao Margot Robbie và Ryan Gosling.

Thêm một nhân vật quan trọng rời phim, “Giáo Dục Giới Tính” sẽ sớm toang sau mùa 4? ảnh 4

Ncuti Gatwa vai Eric.

Trước Emma Mackey, nhiều diễn viên quen thuộc cũng đã nói lời tạm biệt Sex Education (Giáo Dục Giới Tính), trong đó có nam diễn viên Ncuti Gatwa - vai Eric, bạn thân nhất của nhân vật chính Otis. Điều này đặt câu hỏi cho tương lai của series phim được yêu thích này. Bộ phim sẽ kết thúc hành trình của mình sau mùa 4, hay sẽ mở ra một chương mới với dàn nhân vật mới với mùa 5?

Hiện tại, Netflix chưa có thông báo gì về mùa 5 của Sex Education (Giáo Dục Giới Tính). Các fan cũng tạm gác mọi âu lo để đón mùa 4 sắp sửa lên sóng.

Thêm một nhân vật quan trọng rời phim, “Giáo Dục Giới Tính” sẽ sớm toang sau mùa 4? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.