Thêm một nữ chính của “Người ấy là ai” xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn bị “cắm sừng“

HHT - Tương tự nữ chính Diễm Quỳnh trong tập 2, Huyền Thoại là một cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng đã phải nếm trải sự phản bội bởi người mình yêu đến tận 2 lần.
Câu chuyện của nữ chính tiếp theo của Người Ấy Là Ai? (#NALA) mùa 3 - Huyền Thoại có nhiều điểm tương đồng và dễ khiến người xem liên tưởng đến những mối tình không trọn vẹn của Diễm Quỳnh - nữ chính trong tập 2 của chương trình.
Thêm một nữ chính của “Người ấy là ai” xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn bị “cắm sừng“ ảnh 1 Xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu, Huyền Thoại khiến cả trường quay, đặc biệt là “chị Đại” Lukkade phải xuýt xoa khen ngợi vì quá xinh đẹp.
Huyền Thoại cho biết cô đã từng trải qua 2 mối tình sâu đậm. Cô tự nhận tính mình quá quan tâm và chu toàn nên vô tình tạo cho đối phương một sự gò bó, mà theo cô đó chính là lý do khiến cả 2 người yêu cũ đều phản bội cô và rời đi.
Thêm một nữ chính của “Người ấy là ai” xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn bị “cắm sừng“ ảnh 2 Đến với Người Ấy Là Ai?, nữ chính hy vọng có thể tìm được cơ hội mở lòng một lần nữa sau những tổn thương trong quá khứ.

“Khi em yêu ai là em muốn vun vén hết mọi thứ. Lần yêu đầu như lần yêu cuối… Nhưng vì nó quá đáng hay sao ấy nên người ta thấy hơi mệt mỏi.” Dù bị phản bội nhưng Huyền Thoại vẫn cảm thấy lỗi phần lớn đến từ chính bản thân cô.

Thêm một nữ chính của “Người ấy là ai” xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn bị “cắm sừng“ ảnh 3Khách mời Trương Thế Vinh, Bảo Anh, “chị Đại” Lukkade và cố vấn Hương Giang.
Các khách mời đã đưa ra những lời khuyên, nhắn nhủ Huyền Thoại nên tập cách “nới lỏng”, giúp đối phương luôn nhận thấy được sự tin tưởng ở cô.

Cố vấn Hương Giang cho rằng để hạnh phúc, đầu tiên Huyền Thoại cần ngưng tự đổ lỗi cho bản thân: “Cái này em phải tập dần dần… Em đừng để khi anh ta ngoại tình thì em quay lại nhìn nhận cái lỗi của mình, bởi vì bản chất người đàn ông đó là ngoại tình thế thôi”.

Thêm một nữ chính của “Người ấy là ai” xinh đẹp, tài năng nhưng vẫn bị “cắm sừng“ ảnh 4Các khách mời trong tập tiếp theo của Người Ấy Là Ai?

Tập tiếp theo của Người Ấy Là Ai? sẽ lên sóng lúc 20 giờ thứ Sáu, ngày 29/5 với sự tham gia của các khách mời: Trương Thế Vinh, Bảo Anh, “chị Đại” Lukkade và cố vấn cố định Hương Giang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…