Thêm một nữ idol khiến cư dân mạng tranh cãi về cân nặng: Là quá mập hay khỏe mạnh?

HHT - Vốn là visual của (G)I-DLE nhưng lần này Shuhua lại là tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng khi tăng cân trông thấy, nhìn tròn trịa hơn hẳn các thành viên còn lại của nhóm.

Cân nặng luôn là nỗi ám ảnh của idol K-Pop khi gầy quá sẽ bị bảo là thiếu sức sống nhưng chỉ lỡ mũm mĩm một chút lại bị nói là thừa cân, "thiếu chuyên nghiệp". Mới đây, Shuhua ((G)I-DLE) cũng bất đắc dĩ gây tranh cãi vì cân nặng của mình.

Thêm một nữ idol khiến cư dân mạng tranh cãi về cân nặng: Là quá mập hay khỏe mạnh? ảnh 1 Shuhua là visual trong nhóm (G)I-DLE

Shuhua vốn là visual của nhóm, rất được lòng netizen với gương mặt ngây thơ đáng yêu như nữ sinh. Nhưng khi (G)I-DLE quảng bá ca khúc mới DuMDi DuMDi, nhiều người cho rằng Shuhua tăng cân quá nhiều khiến cô nhìn tròn hơn hẳn các thành viên còn lại trong nhóm. Nhất là khi cả nhóm (G)I-DLE diện váy ngắn thì đôi chân Shuhua có phần mũm mĩm hơn hẳn, bắp tay cũng nhỉnh hơn mọi người, gương mặt cũng thêm tròn trịa.

Thêm một nữ idol khiến cư dân mạng tranh cãi về cân nặng: Là quá mập hay khỏe mạnh? ảnh 2 Shuhua (thứ hai từ phải sang) lộ đôi chân tròn trịa hơn các thành viên khác

Kết quả là Shuhua đã bị nhạo báng ngoại hình, bị chê cười là idol thừa cân, quá thiếu chuyên nghiệp khi không giữ dáng và quản lý cân nặng cho tốt. Tuy nhiên, rất nhiều netizen cũng lên tiếng bênh vực Shuhua rằng cô không hề thừa cân, thậm chí vẫn là gầy so với tiêu chuẩn của người bình thường. Chẳng qua khán giả quen nhìn các nữ idol gầy đến trơ xương, rất thiếu sức sống nên Shuhua trở thành tròn trịa hơn đồng nghiệp mà thôi.

Thêm một nữ idol khiến cư dân mạng tranh cãi về cân nặng: Là quá mập hay khỏe mạnh? ảnh 3 Cư dân mạng chia hai luồng ý kiến về cân nặng của Shuhua

Fan của Shuhua cũng bảo vệ cô, khẳng định nhìn Shuhua vẫn mảnh mai và nhẹ nhàng khi trình diễn vũ đạo, mọi người không nên chê Shuhua thừa cân và gây sức ép khiến cô phải ăn kiêng thêm nữa. Hình mẫu nữ idol có thân hình khỏe mạnh, giàu sức sống như Shuhua lẽ ra nên được cổ vũ chứ không phải chê bai. Bản thân Shuhua tiết lộ đã giảm cân khá nhiều so với trước kia, nhưng cô sẽ không ép cân bằng mọi giá mà vẫn đặt sức khỏe của mình lên đầu tiên.

MỚI - NÓNG
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.