Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc

HHT - Cô gái có cái tên rất ấn tượng: Hà Thi, được đánh giá là thí sinh rất có khả năng giành vương miện Hoa hậu năm nay với ngoại hình đẹp và thành tích học tập gây choáng. Hà Thi muốn lan tỏa sở thích môn Lịch sử tới các bạn trẻ qua cuộc thi Hoa hậu năm nay.
Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc ảnh 1

Phạm Thị Hà Thi là cựu học sinh lớp chuyên Sử trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, cô sinh năm 2001 tại Hà Nội. Nhờ sở hữu thành tích học tập khủng, Hà Thi được tuyển thẳng vào nhiều trường Đại học trong nước, đồng thời cũng hoàn thành được nguyên vọng đỗ vào Đại học Ngoại giao.

Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc ảnh 2
Hà Thi có 12 năm liền học sinh Giỏi, là thành viên đội tuyển học sinh Giỏi bộ môn Lịch sử Quốc gia trong hai năm lớp 11 và 12. Thành tích cao nhất của Hà Thi là giải Ba học giỏi Giỏi Quốc gia môn học này.
Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc ảnh 3

Hà Thi cũng là thí sinh thứ hai trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay có điểm IELTS 7.0, cô còn có điểm SAT 600/800 ngay trong lần thi đầu tiên.

Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc ảnh 4
Hiện tại, Hà Thi đã thành công ghi tên vào chuyên ngành Truyền thông Quốc tế của trường Đại học Erasmus Rotterdam, Hà Lan. Tuy nhiên, do dịch COVID-19, cô đang thực hiện việc học online tại Việt Nam.
Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc ảnh 5
Dù chiều cao khá khiêm tốn, chỉ 1m65 nên ban đầu Hà Thi cũng khá phân vân trước khi quyết định gửi thư tham gia. Hà Thi có một ý tưởng rất mới, đó là mong muốn sẽ lan tỏa được niềm yêu thích với các câu chuyện lịch sử Việt Nam qua cuộc thi Hoa hậu lần này.
Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc ảnh 6
Cô cũng tin rằng trải nghiệm tham gia Hoa hậu Việt Nam lần này sẽ giúp bản thân Hà Thi có cơ hội thử sức, gặp gỡ những người bạn mới và tích lũy thêm nhiều bài học cho bản thân. Hà Thi hiện nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng, và là một đối thủ nặng ký của chiếc vương miện Hoa hậu năm nay.
Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.