Thêm một vụ ngộ độc tập thể của học sinh tiểu học, nghi do ăn đồ mua trước cổng trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 8 học sinh tại một trường tiểu học ở Bình Phước vừa phải nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc vì ăn kẹo mua trước cổng trường.

Ngày 27/4, thông tin từ trường Tiểu học Tân Thành B, xã Tân Thành, TP Đồng Xoài, Bình Phước cho biết, sau khi được điều trị tại Trung tâm Y tế TP Đồng Xoài, sức khỏe của 8 em học sinh của trường nghi ngộ độc thực phẩm đã tạm thời ổn định.

Trước đó, Trung tâm Y tế TP Đồng Xoài đã tiếp nhận và điều trị 8 em học sinh Tiểu học có dấu hiệu ngộ độc sau khi ăn kẹo mua trước cổng trường.

Thêm một vụ ngộ độc tập thể của học sinh tiểu học, nghi do ăn đồ mua trước cổng trường ảnh 1

Nhiều em học sinh ở trường Tiểu học Tân Thành B, tỉnh Bình Phước, có dấu hiệu ngộ độc sau khi ăn kẹo mua trước cổng trường.

Theo thông tin ban đầu, một số em học sinh của trường Tiểu học Tân Thành B có mua một gói kẹo ngoài cổng trường và chia sẻ cho 18 bạn cùng ăn. Sau khi ăn được khoảng 1 tiếng, 8 em có xuất hiện các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài, đau đầu, buồn nôn… Thấy hiện tượng đáng lo ngại, Ban Giám hiệu nhà trường đã lập tức gọi điện tới cơ quan chức năng xin trợ giúp.

Chính quyền địa phương và ngành y tế thành phố đã hỗ trợ đưa các em đi điều trị, đồng thời lập biên bản, xác minh vụ việc. Qua thời gian được chăm sóc tích cực, hiện tại sức khỏe của tất cả các em đã ổn định và vẫn đang được tiếp tục theo dõi.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Thêm một vụ ngộ độc tập thể của học sinh tiểu học, nghi do ăn đồ mua trước cổng trường ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thi vào lớp 10 THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn: Đề Văn vừa sức, Toán và Tiếng Anh khó

Thi vào lớp 10 THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn: Đề Văn vừa sức, Toán và Tiếng Anh khó

HHT - Gần 1.600 sĩ tử 2K8 bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội với ba môn điều kiện: Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh (không chuyên). Nhận định về đề thi năm nay, nhiều teen khá tự tin với đề Ngữ Văn nhưng hơi "đuối" môn Toán và Tiếng Anh.