Thêm nữ idol K-Pop gây bối rối về chiều cao thực: Cao quá nên phải hạ bớt số đo?

HHT - Danh sách những nữ idol khiến khán giả hoang mang về chiều cao thực sự lại bổ sung thêm Sowon (G-Friend). Tuy đã thuộc nhóm các cô gái cao nhất K-Pop nhưng dường như Sowon còn cao hơn thế nữa.

Thời gian gần đây, liên tiếp xuất hiện những bức ảnh gây lú khi khán giả khó mà xác định được chiều cao thực sự của idol. Sau khi tranh cãi chán chê về chiều cao của Rosé (BLACKPINK) thì đến giờ cư dân mạng lại thắc mắc về trường hợp của Sowon (G-Friend). 

Thêm nữ idol K-Pop gây bối rối về chiều cao thực: Cao quá nên phải hạ bớt số đo? ảnh 1 Sowon vẫn được xem là một trong những nữ idol cao nhất K-Pop

Chuyện là trong giấy tờ, Sowon ghi mình cao 1m73 và gia nhập nhóm những nữ idol cao nhất K-Pop. Nhưng theo những gì fan thu thập được thì cô thực ra còn cao hơn thế nữa. Có lẽ vì ngại gây chú ý với chiều cao quá khủng nên Sowon đã tìm cách hạ thấp con số này nữa.

Thêm nữ idol K-Pop gây bối rối về chiều cao thực: Cao quá nên phải hạ bớt số đo? ảnh 2 Tấm ảnh khiến Sowon bị nghi ngờ "giảm bớt chiều cao"

Mọi nghi ngờ bắt đầu từ tấm ảnh nhóm G-Friend chụp cùng rapper Giant Pink trong hậu trường một show âm nhạc. Giant Pink cao 1m72, đi bốt cao gót nhưng nhìn lại thấp hơn Sowon cho dù thành viên của G-Friend đi dép lê và còn khuỵu chân cho thấp đi.

Thêm nữ idol K-Pop gây bối rối về chiều cao thực: Cao quá nên phải hạ bớt số đo? ảnh 3 Thêm một tấm hình chứng tỏ Sowon cao hơn 1m73

Trong một tấm hình khác, Sowon đứng cạnh Zico (Block B) sở hữu chiều cao 1m81 và như thế hai người sẽ chênh nhau gần 10 cm, một khoảng cách đáng kể. Ấy vậy mà nhìn Zico chỉ cao hơn Sowon chút xíu, chưa kể cư dân mạng còn cho rằng nam idol đi giày độn đế.

Thêm nữ idol K-Pop gây bối rối về chiều cao thực: Cao quá nên phải hạ bớt số đo? ảnh 4 Các thành viên nhóm G-Friend đều có chiều cao đáng nể

Dựa vào hai manh mối này mà fan tin chắc rằng Sowon phải cao đến 1m80 và luôn phải tìm cách hạ bớt chiều cao khủng của mình. Cũng từ Sowon mà netizen nhận ra rằng G-Friend là nhóm nhạc có hình thể cực ổn, thành viên “nấm lùn” nhất cũng đã cao 1m62. Nhờ vậy mà Sowon dù cao vọt nhưng không bị chênh lệch quá nhiều trong đội hình và mỗi khi G-Friend xuất hiện cùng đồng nghiệp, nhóm luôn nổi bật nhờ chiều cao ấn tượng.

Thêm nữ idol K-Pop gây bối rối về chiều cao thực: Cao quá nên phải hạ bớt số đo? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.