Thêm phát hiện bất ngờ về Yoon Seo Bin, chàng trai phải rời khỏi “Produce X 101”

Thêm phát hiện bất ngờ về Yoon Seo Bin, chàng trai phải rời khỏi “Produce X 101”
HHT - Càng điều tra về Yoon Seo Bin, cư dân mạng càng phát hiện ra anh chàng này không chỉ là đại diện duy nhất của JYP tham gia “Produce X 101”, mà đã từng là ứng cử viên của nhóm NCT bên nhà SM Ent.

Produce X 101 từng gây xôn xao vì có thực tập sinh của công ty JYP và YG Ent tham gia. Trong đó, Yoon Seo Bin là đại diện duy nhất được JYP cử đi tranh tài. Tiếc rằng ngay sau khi tập đầu tiên lên sóng, Yoon Seo Bin đã bị tố cáo có quá khứ bất hảo với nhiều hành động khó mà chấp nhận được với một idol tương lai.

Thêm phát hiện bất ngờ về Yoon Seo Bin, chàng trai phải rời khỏi “Produce X 101” ảnh 1

Seo Bin từng hút thuốc, uống rượu khi chưa đủ tuổi trưởng thành, còn bắt nạt bạn bè trong trường trung học. Vậy là Yoon Seo Bin đã bị gạch tên khỏi chương trình Produce X 101, còn bị công ty JYP hủy luôn hợp đồng thực tập sinh. Phía Mnet còn sẽ biên tập lại các tập tiếp theo, để cắt hết phần xuất hiện của Yoon Seo Bin đi.

Có thể nói sự nghiệp idol của Yoon Seo Bin coi như chấm hết, khi scandal của anh chàng quá ồn ào, và chẳng công ty nào muốn ký hợp đồng với một người nhiều rắc rối đến thế. Tuy nhiên, khi tìm hiểu nhiều hơn về chàng thực tập sinh này, cư dân mạng còn phát hiện điều bất ngờ hơn nữa.

Thêm phát hiện bất ngờ về Yoon Seo Bin, chàng trai phải rời khỏi “Produce X 101” ảnh 2

Đó là Yoon Seo Bin từng là người của công ty SM Ent, nhiều khả năng còn là ứng cử viên cho nhóm nhạc NCT. Bằng chứng là Yoon Seo Bin cũng có mặt trong đội hình nhóm thực tập sinh nam sáng giá của SM Ent xuất hiện trong một concert của EXO. Tuy các chàng trai đeo khẩu trang, nhưng khán giả vẫn định vị được Jungwoo, Lucas, Hendery Yangyang và cả Yoon Seo Bin. Những nhân vật kia nay đều đã debut trong đội hình NCT, chứng tỏ Yoon Seo Bin cũng là thực tập sinh được SM Ent đánh giá cao.

Seo Bin từng xuất hiện cạnh các thực tập sinh của SM Ent

Hiện chưa rõ vì sao Seo Bin rời SM Ent để đầu quân sang JYP. Nhưng việc được hai công ty lớn ký hợp đồng, rồi được JYP cử tham gia Produce X 101 đã cho thấy Yoon Seo Bin là một nhân tố tiềm năng để debut. Tiếc rằng Seo Bin đã không cẩn trọng trong lối sống, khiến con đường trở thành idol đóng sập lại ngay trước mắt.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm