Thêm thành viên BLACKPINK tiết lộ hậu quả của tẩy tóc: Một năm rồi tóc vẫn khô và xơ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đều biết các idol K-Pop khó mà giữ được mái tóc óng mượt khỏe mạnh vì dùng hóa chất quá nhiều. Cứ nhìn các thành viên BLACKPINK hé lộ tình trạng tóc tai của mình mà netizen xót xa, vì cả năm rồi mà tóc vẫn chưa hết khô xơ.
Thêm thành viên BLACKPINK tiết lộ hậu quả của tẩy tóc: Một năm rồi tóc vẫn khô và xơ ảnh 1

Trước đây, chuyên gia làm tóc của BLACKPINK từng tiết lộ rằng để có mái tóc vàng óng ả, Rosé có thời gian phải tẩy tóc tới 3 lần mỗi tuần thì sau đó mới lên được màu nhuộm ưng ý. Những ai từng tẩy tóc để nhuộm màu sáng đều biết công đoạn này rất có hại cho tóc và tuần suất dùng hóa chất như của Rosé thì tóc sẽ yếu đi rất nhiều.

Thêm thành viên BLACKPINK tiết lộ hậu quả của tẩy tóc: Một năm rồi tóc vẫn khô và xơ ảnh 2

Còn Jennie cũng phải ngồi suốt 18 giờ đồng hồ trong salon làm tóc để có được hai lọn tóc vàng bạch kim nổi bật trong ca khúc How You Like That. Stylist Cha Cha đã phải tẩy màu tóc cho Jennie nhiều lần, lặp đi lặp lại để lọn tóc nhạt màu dần. Chưa kể sau mỗi lần tẩy lại cần hai ngày để tóc phục hồi, kèm theo bổ sung dưỡng chất để tóc Jennie không bị tổn hại nhiều nên tốn nhiều thời gian.

Thêm thành viên BLACKPINK tiết lộ hậu quả của tẩy tóc: Một năm rồi tóc vẫn khô và xơ ảnh 3

Mới đây, trên kênh Youtube riêng LiLi’s Film thì Lisa cũng đã hé lộ hành trình nhuộm tóc để chụp bộ ảnh quảng bá cho mini album riêng. Bên cạnh khâu thử đồ, làm móng thì mái tóc cũng tốn nhiều thời gian, công sức của Lisa.

Thêm thành viên BLACKPINK tiết lộ hậu quả của tẩy tóc: Một năm rồi tóc vẫn khô và xơ ảnh 4

Lisa khẳng định luôn rằng nhuộm tóc không phải việc dễ dàng khi bạn phải ngồi hàng giờ đồng hồ sẽ khiến nhiều người thấy oải. Lisa dự đoán mình sẽ mất đến 5 tiếng đồng hồ và công nhận “Nghĩ đến đã thấy nản rồi đúng không?”.

Thêm thành viên BLACKPINK tiết lộ hậu quả của tẩy tóc: Một năm rồi tóc vẫn khô và xơ ảnh 5

Ấy thế mà khi đến tiệm làm tóc, stylist lại thông báo Lisa phải ở đây nhiều hơn 5 tiếng. Nhắc đến chuyện tẩy tóc, Lisa cũng không giấu diếm rằng từ khi quảng bá ca khúc Lovesick Girls đến giờ, tóc của mình vẫn bị hư tổn.

Thêm thành viên BLACKPINK tiết lộ hậu quả của tẩy tóc: Một năm rồi tóc vẫn khô và xơ ảnh 6

Đã gần một năm trôi qua nhưng phần tóc đã trải qua công đoạn tẩy rồi nhuộm màu bạch kim vẫn rất khô, xơ. Tuy vậy, Lisa vẫn rất hào hứng với màn biến hình từ tóc đen sang tóc vàng để có được hình tượng mới mẻ cho lần debut solo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.