Thêm thông tin về việc "mẹ của Changmakeup bị nghi bán mỹ phẩm fake"

Thêm thông tin về việc "mẹ của Changmakeup bị nghi bán mỹ phẩm fake"
HHT - Đại diện nhãn hàng mỹ phẩm Elizabeth Arden khẳng định chưa từng phân phối sản phẩm của hãng cho bất kỳ shop online nào tại Việt Nam, bao gồm cả shop F. do mẹ beauty blogger Changmakeup quản lý.

Cách đây không lâu, beauty blogger Changmakeup từng khiến cộng đồng mạng "nháo nhào" khi bị tố "PR cho mỹ phẩm fake" của shop F.. Một người mua đến cửa hàng F. ở Hà Nội và được giới thiệu một hũ kem của Elizabeth Arden, nhưng sau đó cô gái này quả quyết hũ kem là hàng rởm. Theo cô, hũ kem có giá gốc là 19,5 USD (khoảng 450.000 VNĐ) cho hộp 250ml nên giá 170.000 VNĐ cho một hũ 400 ml của shop F. là rất khó tin.

Thêm thông tin về việc "mẹ của Changmakeup bị nghi bán mỹ phẩm fake" ảnh 1

Bài đăng của cô gái ngay lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Thêm thông tin về việc "mẹ của Changmakeup bị nghi bán mỹ phẩm fake" ảnh 2

Có thể thấy ngay sự khác biệt giữa hàng chính hãng và sản phẩm fake được cho là mua từ shop F.

Thêm thông tin về việc "mẹ của Changmakeup bị nghi bán mỹ phẩm fake" ảnh 3

Cách đây 2 năm, Changmakeup từng PR cho shop F. của mẹ và bạn thân quản lý.

Changmakeup đã lên tiếng phủ nhận rằng F. là shop do mẹ mình quản lý và không hề liên quan tới mình. Cô nàng chia sẻ rằng mình đã không PR hay quản lý F. trong vòng hai năm. Shop F. cũng đưa ra các bằng chứng cho thấy hũ kem là hàng đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, khi khách hàng nghi ngờ về xuất xứ của mỹ phẩm, shop vẫn chưa đưa ra được câu trả lời.

Thêm thông tin về việc "mẹ của Changmakeup bị nghi bán mỹ phẩm fake" ảnh 4

"Tâm thư"của Changmakeup bị cộng đồng mạng "phản pháo".

Bức xúc trước cách giải quyết của F., người tố cửa hàng đã gửi email trực tiếp cho đại diện nhãn hàng Elizabeth ArdenViệt Nam. Trong thư phản hồi, hãng Elizabeth Arden khẳng định chưa từng phân phối sản phẩm cho bất kỳ shop online nào ở Việt Nam, trong khi trước đó shop F. trả lời rằng họ đã mua 3.000 hũ kem dưỡng của công ty mẹ theo hợp đồng.

Thêm thông tin về việc "mẹ của Changmakeup bị nghi bán mỹ phẩm fake" ảnh 5

"Đại diện cho Elizabeth Arden toàn cầu, chúng tôi là Luxasia Việt Nam, nhà phân phối độc quyền của Elizabeth Arden ở Việt Nam. 

Luxasia Việt Nam tiếp nhận mối quan tâm của bạn về chất lượng của sản phẩm Green Tea Honey Drops Body Cream 500 ml và 400 ml.

Chúng tôi xác nhận rằng sản phẩm này được sản xuất ở size 500 ml và 400 ml và có chất lượng như nhau. Sản phẩm bạn mua từ chuỗi cửa hàng mỹ phẩm SASA (Hong Kong) là không có vấn đề gì. Ngoài ra, Elizabeth Arden xác nhận có phân phối sản phẩm Green Tea Honey Drops Body Cream ở chuỗi cửa hàng mỹ phẩm SASA ở Hong Kong, tuy nhiên không phân phối ở bất cứ shop online nào của Việt Nam" - trích thư phản hồi của Elizabeth Arden.

Thêm thông tin về việc "mẹ của Changmakeup bị nghi bán mỹ phẩm fake" ảnh 6

Bài đăng của người tố F. bán hàng fake gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Ngay sau khi ảnh chụp lời phản hồi của Elizabeth Arden được chia sẻ rộng rãi trên Facebook, bài đăng đã nhận được gần 2K lượt chia sẻ và 5K lượt bình luận, tuy nhiên shop F. vẫn im lặng. Cách đây vài giờ, shop F. vẫn đăng thông tin các sản phẩm trên Facebook và Instagram.

MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.