Thêm trailer phim về cặp đôi rời bỏ Hoàng gia Anh: Ai cũng xấu, chỉ Harry - Meghan là tốt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau trailer thứ nhất với hình ảnh Nữ hoàng và Công nương Kate không hề giống đời thực, thì trailer thứ hai của bộ phim về việc Harry - Meghan rời bỏ Hoàng gia Anh đã được tung ra. Các fan của Hoàng gia Anh ngày càng cho rằng bộ phim có vẻ rất “lố bịch” khi có những sự việc, tình tiết gây nhiều tranh cãi.

Tất cả những gì xoay quanh Harry - Meghan dường như đang được tung ra cùng một lúc. Sau thông tin về việc cuộc phỏng vấn của cặp vợ chồng rời bỏ Hoàng gia được đề cử giải Emmy, thì Meghan cũng thông báo về dự án phim mới mà cô làm giám đốc sản xuất. Còn bây giờ là trailer thứ hai của bộ phim Harry & Meghan: Escaping the Palace (Harry và Meghan: Chạy trốn khỏi Hoàng cung).

Trailer thứ hai cho thấy rằng Harry và Meghan (trong phim) như đã bị “đẩy” đến “điểm giới hạn” và bắt đầu xung đột với cả gia đình. Nó bắt đầu với việc một phụ tá khuyên Hoàng tử William và Kate Middleton: “Hãy để mọi người biết những thành viên Hoàng gia đích thực là ai”.

Đây là trailer thứ hai:

Nguồn: Lifetime TV.

Trailer thứ hai cũng hé lộ rằng bộ phim sẽ đề cập đến những chuyện khá nhạy cảm và gây nhiều tranh cãi, như là vụ tai nạn của Công nương Diana và cuộc phỏng vấn của Oprah với Harry - Meghan, hay việc Meghan có ý định tự tử. Harry (trong phim) thì kiên quyết nói: “Tôi sẽ không bị buộc phải tham gia một trò chơi đã giết chết mẹ của tôi”.

Thêm trailer phim về cặp đôi rời bỏ Hoàng gia Anh: Ai cũng xấu, chỉ Harry - Meghan là tốt? ảnh 1

Có vẻ khung cảnh vụ tai nạn của Công nương Diana được dựng lại trong phim. (Ảnh chụp màn hình).

Chưa hết, Harry và Meghan còn bảo nhau: “Chúng ta cần để mọi người nghe sự thật”, rồi Harry nói: “Họ đang ám chỉ rằng chúng ta không phải là một phần của gia đình này”. Không biết Harry nói “họ” là ai, nhưng ở cảnh phim đó lại là nhân vật Hoàng tử William - rõ ràng còn có tính “ám chỉ” hơn là câu nói của Harry.

Thêm trailer phim về cặp đôi rời bỏ Hoàng gia Anh: Ai cũng xấu, chỉ Harry - Meghan là tốt? ảnh 2

Anh em William - Harry trong phim. (Ảnh chụp màn hình).

Kết thúc trailer là hình ảnh kịch tính: Buổi phỏng vấn của Oprah với Harry - Meghan, cùng giọng của nhân vật Harry: “Chúng tôi đang ngăn họ tàn phá chúng tôi như họ đã làm với rất nhiều người khác”. Một lần nữa, không biết “họ” ở đây là ám chỉ những ai, nhưng theo hình ảnh ở trailer thì có nhân vật Nữ hoàng và Hoàng tử William, trông đều như những nhân vật phản diện.

Thêm trailer phim về cặp đôi rời bỏ Hoàng gia Anh: Ai cũng xấu, chỉ Harry - Meghan là tốt? ảnh 3

Nhiều người xem cho rằng nhân vật Nữ hoàng trong trailer này trông rất đáng sợ. (Ảnh chụp màn hình).

Hầu hết công chúng ở Anh tỏ ra khó chịu với bộ phim và những trailer này. Họ viết những bình luận như:

“Đây là phim hài phải không?”.

“Thật nực cười, họ đã xây dựng các thành viên Hoàng gia trông đều rất “đen tối”, tôi thấy như xem phim kinh dị giật gân vậy”.

“Tại sao trong phim chỉ có Harry và Meghan có vẻ là nhân vật chính diện, còn các thành viên Hoàng gia trông đều ghê gớm như vậy?”.

Thêm trailer phim về cặp đôi rời bỏ Hoàng gia Anh: Ai cũng xấu, chỉ Harry - Meghan là tốt? ảnh 4

Cuộc phỏng vấn ồn ào cũng được đưa vào phim. (Ảnh chụp màn hình).

Thời điểm ra mắt dự kiến của bộ phim là đầu tháng 9/2021, sớm hơn so với kế hoạch ban đầu là tháng 12.

Thêm trailer phim về cặp đôi rời bỏ Hoàng gia Anh: Ai cũng xấu, chỉ Harry - Meghan là tốt? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.