Thêm trailer phim về cặp đôi rời bỏ Hoàng gia Anh: Ai cũng xấu, chỉ Harry - Meghan là tốt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau trailer thứ nhất với hình ảnh Nữ hoàng và Công nương Kate không hề giống đời thực, thì trailer thứ hai của bộ phim về việc Harry - Meghan rời bỏ Hoàng gia Anh đã được tung ra. Các fan của Hoàng gia Anh ngày càng cho rằng bộ phim có vẻ rất “lố bịch” khi có những sự việc, tình tiết gây nhiều tranh cãi.

Tất cả những gì xoay quanh Harry - Meghan dường như đang được tung ra cùng một lúc. Sau thông tin về việc cuộc phỏng vấn của cặp vợ chồng rời bỏ Hoàng gia được đề cử giải Emmy, thì Meghan cũng thông báo về dự án phim mới mà cô làm giám đốc sản xuất. Còn bây giờ là trailer thứ hai của bộ phim Harry & Meghan: Escaping the Palace (Harry và Meghan: Chạy trốn khỏi Hoàng cung).

Trailer thứ hai cho thấy rằng Harry và Meghan (trong phim) như đã bị “đẩy” đến “điểm giới hạn” và bắt đầu xung đột với cả gia đình. Nó bắt đầu với việc một phụ tá khuyên Hoàng tử William và Kate Middleton: “Hãy để mọi người biết những thành viên Hoàng gia đích thực là ai”.

Đây là trailer thứ hai:

Nguồn: Lifetime TV.

Trailer thứ hai cũng hé lộ rằng bộ phim sẽ đề cập đến những chuyện khá nhạy cảm và gây nhiều tranh cãi, như là vụ tai nạn của Công nương Diana và cuộc phỏng vấn của Oprah với Harry - Meghan, hay việc Meghan có ý định tự tử. Harry (trong phim) thì kiên quyết nói: “Tôi sẽ không bị buộc phải tham gia một trò chơi đã giết chết mẹ của tôi”.

Thêm trailer phim về cặp đôi rời bỏ Hoàng gia Anh: Ai cũng xấu, chỉ Harry - Meghan là tốt? ảnh 1

Có vẻ khung cảnh vụ tai nạn của Công nương Diana được dựng lại trong phim. (Ảnh chụp màn hình).

Chưa hết, Harry và Meghan còn bảo nhau: “Chúng ta cần để mọi người nghe sự thật”, rồi Harry nói: “Họ đang ám chỉ rằng chúng ta không phải là một phần của gia đình này”. Không biết Harry nói “họ” là ai, nhưng ở cảnh phim đó lại là nhân vật Hoàng tử William - rõ ràng còn có tính “ám chỉ” hơn là câu nói của Harry.

Thêm trailer phim về cặp đôi rời bỏ Hoàng gia Anh: Ai cũng xấu, chỉ Harry - Meghan là tốt? ảnh 2

Anh em William - Harry trong phim. (Ảnh chụp màn hình).

Kết thúc trailer là hình ảnh kịch tính: Buổi phỏng vấn của Oprah với Harry - Meghan, cùng giọng của nhân vật Harry: “Chúng tôi đang ngăn họ tàn phá chúng tôi như họ đã làm với rất nhiều người khác”. Một lần nữa, không biết “họ” ở đây là ám chỉ những ai, nhưng theo hình ảnh ở trailer thì có nhân vật Nữ hoàng và Hoàng tử William, trông đều như những nhân vật phản diện.

Thêm trailer phim về cặp đôi rời bỏ Hoàng gia Anh: Ai cũng xấu, chỉ Harry - Meghan là tốt? ảnh 3

Nhiều người xem cho rằng nhân vật Nữ hoàng trong trailer này trông rất đáng sợ. (Ảnh chụp màn hình).

Hầu hết công chúng ở Anh tỏ ra khó chịu với bộ phim và những trailer này. Họ viết những bình luận như:

“Đây là phim hài phải không?”.

“Thật nực cười, họ đã xây dựng các thành viên Hoàng gia trông đều rất “đen tối”, tôi thấy như xem phim kinh dị giật gân vậy”.

“Tại sao trong phim chỉ có Harry và Meghan có vẻ là nhân vật chính diện, còn các thành viên Hoàng gia trông đều ghê gớm như vậy?”.

Thêm trailer phim về cặp đôi rời bỏ Hoàng gia Anh: Ai cũng xấu, chỉ Harry - Meghan là tốt? ảnh 4

Cuộc phỏng vấn ồn ào cũng được đưa vào phim. (Ảnh chụp màn hình).

Thời điểm ra mắt dự kiến của bộ phim là đầu tháng 9/2021, sớm hơn so với kế hoạch ban đầu là tháng 12.

Thêm trailer phim về cặp đôi rời bỏ Hoàng gia Anh: Ai cũng xấu, chỉ Harry - Meghan là tốt? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?