Theo dòng cơn sốt, Phạm Hồng Phước nói gì về bom tấn cổ trang "Diên Hy Công Lược"

Theo dòng cơn sốt, Phạm Hồng Phước nói gì về bom tấn cổ trang "Diên Hy Công Lược"
HHT - Giống như nhiều fan phim khác, nam ca sĩ Phạm Hồng Phước cũng đang nằm trong vùng "tâm bão" của bom tấn "Diên Hy Công Lược" đang càn quét tại Việt Nam hiện nay.

Bộ phim cổ trang cung đấu đang phát sóng Diên Hy Công Lược là tác phẩm đánh dấu màn kết hợp giữa biên kịch đình đám Vu Chính và hoa đán TVB Xa Thi Mạn. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của những cái tên phái thực lực như Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn,... 

Theo dòng cơn sốt, Phạm Hồng Phước nói gì về bom tấn cổ trang "Diên Hy Công Lược" ảnh 1
Theo dòng cơn sốt, Phạm Hồng Phước nói gì về bom tấn cổ trang "Diên Hy Công Lược" ảnh 2
Theo dòng cơn sốt, Phạm Hồng Phước nói gì về bom tấn cổ trang "Diên Hy Công Lược" ảnh 3

Dàn diễn viên xuất sắc chính là điểm cộng lớn của bộ phim.

Với nội dung hấp dẫn, diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên cùng phục trang đẹp mắt, tỉ mỉ, sát với lịch sử, Diên Hy Công Lược khiến người xem không thể rời mắt khỏi những diễn biến gay cấn của bộ phim.

Theo dòng cơn sốt, Phạm Hồng Phước nói gì về bom tấn cổ trang "Diên Hy Công Lược" ảnh 4

Tại Việt Nam, người hâm mộ cũng đang "phát sốt" về bộ phim này trên khắp các trang mạng xã hội. Thậm chí, các sao Việt dù lịch trình công việc bận rộn cũng không đứng ngoài làn sóng này.

Mới đây, nam ca sĩ Phạm Hồng Phước đã có những nhận xét chi tiết về bộ phim trên trang cá nhân của mình và nhận được sự đồng tình của rất nhiều khán giả.

Theo dòng cơn sốt, Phạm Hồng Phước nói gì về bom tấn cổ trang "Diên Hy Công Lược" ảnh 5

Những chia sẻ của Phạm Hồng Phước về bộ phim trên trang cá nhân.

Cụ thể anh viết: "Xem phim vì Mạn, từ cái thời Nhĩ Thuần thì nàng đã chính thức quay lại hậu cung mà đấu đá một cách đường hoàng. Thiết kế mỹ thuật của phim quá tinh tế, màu sắc nhã nhặn & tạo cảm giác mới mẻ, không chói lóa, lòe loẹt.

Kịch bản phim nhanh gọn lẹ, đủ lực hút ở từng tập, chắc có lẽ đã rút kinh nghiệm từ vạn bộ cung đấu trước. Mưu kế & cách đáp trả vẫn là điểm hút chính, hiện tại chỉ là khởi đầu nên chưa dám nhận định. Ngụy Anh Lạc là một nhân vật mới mẻ, ít nhất là trong hậu cung ngay từ những bước đầu, thông minh, cương trực & không "bánh bèo". Nữ chính xây dựng mưu trí mà bị hại chỉ biết khóc thì thôi, dẹp liền.

Lại nói về Ngô Cẩn Ngôn, ai chê ai khen chứ riêng mình thì ngay từ trailer đã cảm rõ sự hợp vai & qua 3 tập càng bị thu hút bởi nét diễn đa đạng, cực kì tốt khi diễn bằng mắt. Nét đẹp lạ, không trùng lặp & gương mặt thanh tú, thông minh càng làm cho nét diễn thêm phần tin cậy.

Nhạc phim gây khó chịu cho mình ở những tập đầu khi có quá nhiều nét tương đồng với "Thâm Cung Nội Chiến" (nhạc tình huống) có lẽ do cố tình (một chiêu Pr để đem ra so sánh), do cùng nhà soạn nhạc Chan Kwok Leung (người đã quá quen ở các film lớn của TVB như Nghĩa Hải Hào Tình,...). Nhạc đầu phim vô cùng sáng tạo: giọng nam trầm kết hợp cùng giọng nữ kinh kịch cao tạo nên một Công Lược nặng tình, ai oán...

.....

Không có gì là tuyệt đối, nhất là lòng người, tốt xấu còn xem từng hoàn cảnh, rốt cuộc thì ai cũng thương thân mình trước thôi.

Trước mắt 8 tập đầu là như vậy, hy vọng càng về sau càng hấp dẫn, chứ đừng bị đuối như một số phim".

Theo dòng cơn sốt, Phạm Hồng Phước nói gì về bom tấn cổ trang "Diên Hy Công Lược" ảnh 6

Diên Hy Công Lược hiện đang được phát sóng độc quyền trên iQiyi vào 20h tối thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm