Theo đuổi concept gây tranh cãi nhưng vẫn thất bại, Stellar chính thức tuyên bố tan rã

Theo đuổi concept gây tranh cãi nhưng vẫn thất bại, Stellar chính thức tuyên bố tan rã
HHT - Nhiều fan K-Pop cảm thấy tiếc cho sự nỗ lực của nhóm trong suốt 7 năm qua.

Vào ngày 25 tháng 2 vừa qua, Stellar đã tổ chức một buổi fanmeeting tại Seoul, Hàn Quốc. Trong sự kiện này, các thành viên vừa khóc vừa thông báo về việc Stellar sẽ tan rã. Bốn thành viên hiện tại Minhee, Hyoeun, Soyoung, Youngheun và cả hai cựu thành viên Gayoung, Jeonyul đều có mặt tại sự kiện chính thức cuối cùng của Stellar.

Theo đuổi concept gây tranh cãi nhưng vẫn thất bại, Stellar chính thức tuyên bố tan rã ảnh 1
Theo đuổi concept gây tranh cãi nhưng vẫn thất bại, Stellar chính thức tuyên bố tan rã ảnh 2

Công ty quản lý The Entertainment Pascal cũng thông báo hợp đồng với nhóm đã hết hiệu lực. Các thành viên đã lựa chọn không gia hạn hợp đồng và sẽ theo đuổi những con đường riêng.

Nhiều fan K-Pop cảm thấy tiếc cho sự nỗ lực của nhóm trong suốt 7 năm qua. Nhóm có nhiều ca khúc hay nhưng lại chưa may mắn. Không chỉ trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, nhóm còn chuyển hẳn từ phong cách đáng yêu vui tươi sang phong cách quyến rũ có phần phản cảm. Marionette của Stellar từng là ca khúc gây tranh cãi nhất năm 2014. Nhóm cho biết dù không thích, các thành viên vẫn phải theo đuổi phong cách này vì không có sự lựa chọn nào khác.

Theo đuổi concept gây tranh cãi nhưng vẫn thất bại, Stellar chính thức tuyên bố tan rã ảnh 3

Đáng tiếc, dù đã phải vận dụng đến "chiêu trò", Stellar vẫn không thể nổi tiếng. Thành tích tốt nhất của nhóm là được đề cử cho vị trí đầu tiên trên show âm nhạc tuần vào năm 2016 với ca khúc Sting. Lần trở lại gần đây nhất của nhóm là đầu năm 2017 với Archangels of the Sephiroth.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm