Theo “trend” thử người yêu vô tâm và cái kết khiến hội chị em than trời!

HHT - Hầu hết những người đang yêu đều từng thử một hay nhiều chiêu trò, mục đích duy nhất là thử lòng xem người ấy đối xử với mình thế nào.

Mới đây, trên một số hội nhóm mạng xã hội đã chia sẻ trào lưu thử người yêu vô tâm nhận được nhiều sự chú ý của hội chị em phụ nữ.

Cách làm này khá đơn giản nhưng được đánh giá là có hiệu quả. Đó là bạn nữ sẽ nhắn cho người yêu câu nói: "Nãy em vừa uống thuốc xong em thấy bài viết này hay lắm!" để xem chàng trai trả lời như thế nào.

Nếu chàng trai hỏi lại là "bài viết gì" thì bạn gái biết người yêu quan tâm đến vấn đề nào trước rồi đấy. Còn nếu anh chàng hỏi "em uống thuốc gì" thì xin chúc mừng, bạn có người yêu khá chu đáo, tốt bụng.

Theo “trend” thử người yêu vô tâm và cái kết khiến hội chị em than trời! ảnh 1 Câu hỏi nước đôi từ chàng trai vẫn được cô người yêu cảm thấy hạnh phúc.

Tuy nhiên sau khi nhiều bài đăng của hội chị em thông báo tình hình thử thách, có vẻ như nhiều anh chàng khá "vô tâm" khi hỏi "chuyện gì", "bài viết gì" trước khi đến câu "em bị sao mà phải uống thuốc".

Theo “trend” thử người yêu vô tâm và cái kết khiến hội chị em than trời! ảnh 2
Theo “trend” thử người yêu vô tâm và cái kết khiến hội chị em than trời! ảnh 3
Theo “trend” thử người yêu vô tâm và cái kết khiến hội chị em than trời! ảnh 4
Theo “trend” thử người yêu vô tâm và cái kết khiến hội chị em than trời! ảnh 5
Theo “trend” thử người yêu vô tâm và cái kết khiến hội chị em than trời! ảnh 6 Những anh chàng vô tâm "nhất quả đất" khi chỉ thích hóng chuyện mà thôi!
Theo “trend” thử người yêu vô tâm và cái kết khiến hội chị em than trời! ảnh 7
Theo “trend” thử người yêu vô tâm và cái kết khiến hội chị em than trời! ảnh 8
Theo “trend” thử người yêu vô tâm và cái kết khiến hội chị em than trời! ảnh 9

 May mà cũng vớt vát có những anh người yêu hỏi bạn gái chuyện "uống thuốc gì?".

Theo “trend” thử người yêu vô tâm và cái kết khiến hội chị em than trời! ảnh 10 Cũng có anh chàng tỉnh như sáo và biết thừa trò thử thách của người yêu

Dù vậy, đây chỉ là một trò thử thách vui và không nói lên được ý nghĩa việc người yêu có quan tâm, lo lắng cho bạn hay không. Vì vậy nếu nhận được câu trả lời không được như ý, bạn cũng không cần buồn và trách móc người yêu đâu, quan trọng là những hành động anh ấy thể hiện với bạn mỗi ngày mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!