Thị phạm loạt biểu cảm và vũ đạo dễ thương hết cỡ của Soobin Hoàng Sơn - Suni Hạ Linh

Thị phạm loạt biểu cảm và vũ đạo dễ thương hết cỡ của Soobin Hoàng Sơn - Suni Hạ Linh
HHT - Vào ngày 30/6, bộ đôi Soobin Hoàng Sơn - Suni Hạ Linh chính thức tung ra MV "Một ngày rất khác" cực lung linh và đáng yêu. Trước đó, hai ca sĩ trẻ đã hé lộ hình tượng trẻ trung, xì tin khiến fan tò mò.

MV mang nội dung về tinh thần sáng tạo, ưa thích tạo ra những điều mới mẻ của tuổi teen. Những cô cậu học trò xuất hiện với hình tượng đáng yêu cùng đồng phục trắng và biểu cảm hồn nhiên, vui nhộn. MV muốn gửi gắm đến các bạn trẻ thông điệp hãy luôn tự tin với những sáng tạo của riêng mình. 

Thị phạm loạt biểu cảm và vũ đạo dễ thương hết cỡ của Soobin Hoàng Sơn - Suni Hạ Linh ảnh 1

Bối cảnh chính của MV là khuôn viên một ngôi trường hiện đại, xinh đẹp. Soobin Hoàng SơnSuni Hạ Linh thể hiện chất "teen" bằng những trò nghịch ngợm hay các ý tưởng đầy sáng tạo. Cùng với hội bạn thân, cả hai đã mang đến đời sống tuổi học trò nhiều màu sắc. 

Thị phạm loạt biểu cảm và vũ đạo dễ thương hết cỡ của Soobin Hoàng Sơn - Suni Hạ Linh ảnh 2
Thị phạm loạt biểu cảm và vũ đạo dễ thương hết cỡ của Soobin Hoàng Sơn - Suni Hạ Linh ảnh 3

MV mang hình tượng nhí nhảnh, dễ thương và đầy tươi sáng. Soobin chia sẻ: “Lý do Soobin chọn hình tượng tuổi học trò là vì muốn được hồi teen, quay về thời nhất quỷ nhì ma nhiều năm về trước. Soobin đang ngồi ghế HLV Giọng hát Việt nhí nên khi tiếp xúc với các bé thấy tâm hồn mình như được trẻ hóa. Thời đi học Soobin cũng là đứa hay quậy với những ý tưởng không giống ai như trong MV”.

Thị phạm loạt biểu cảm và vũ đạo dễ thương hết cỡ của Soobin Hoàng Sơn - Suni Hạ Linh ảnh 4
Thị phạm loạt biểu cảm và vũ đạo dễ thương hết cỡ của Soobin Hoàng Sơn - Suni Hạ Linh ảnh 5

Gây ấn tượng trong MV là những điệu nhảy bắt mắt kết hợp với cả dáng pose Dab làm mưa làm gió thời gian qua mà cả hai thể hiện. Bộ đôi cho biết đã phải tập luyện nhiều ngày để tạo độ ăn ý với nhau. Suni Hạ Linh bày tỏ: “Điệu nhảy có phong cách dễ thương, thể hiện tinh thần năng động của tuổi học trò. Khi xem Suni Hạ Linh nghĩ ai cũng dễ dàng nhảy theo được. Mình thích sự vui tươi, có thể khuấy động được đám đông qua điệu nhảy này”

Music Video Một ngày rất khác.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm