Thị phi tiếp tục đeo bám Jennie: Bê bối vi phạm lệnh giãn cách đang ngày càng nghiêm trọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng câu chuyện “Jennie vi phạm lệnh cấm tụ tập trên 5 người” đã được công ty xử lý êm xuôi nhưng nhiều người đang chưa dừng lại, muốn ép Jennie phải chịu trách nhiệm đến cùng.

Hiện giờ, Hàn Quốc vẫn đang căng thẳng vì dịch COVID-19 nên áp dụng lệnh cấm tụ tập trên 5 người. Vì thế mà dù hoa anh đào đang bừng nở khắp nơi, nhiều nghệ sĩ chỉ đi ngắm hoa một mình hoặc hai người mà thôi.

Thị phi tiếp tục đeo bám Jennie: Bê bối vi phạm lệnh giãn cách đang ngày càng nghiêm trọng ảnh 1

Jennie khoe ảnh đi ngắm hoa cùng bạn bè.

Jennie cũng khoe ảnh đang đi chơi vườn hoa xuân và trong loạt ảnh cô chia sẻ, có bức hình chụp 7 bàn tay cầm 7 que kem chụm vào nhau. Chi tiết này khiến netizen suy luận rằng nhóm của Jennie gồm tới bảy người, rõ ràng vi phạm lệnh cấm tụ tập trên 5 người của chính phủ Hàn.

Thị phi tiếp tục đeo bám Jennie: Bê bối vi phạm lệnh giãn cách đang ngày càng nghiêm trọng ảnh 2

Bức hình khiến Jennie gặp rắc rối.

Sau đó, tuy quản lý khu vườn cũng như công ty YG Ent khẳng định Jennie tới đây ghi hình làm việc chứ không phải đi chơi thì nhiều anti-fan không dễ dàng bỏ qua cho Jennie như thế. Không ít người quyết định gửi đơn khiếu nại Jennie lên cơ quan chức năng, quyết không để mọi chuyện trôi qua dễ dàng.

Thị phi tiếp tục đeo bám Jennie: Bê bối vi phạm lệnh giãn cách đang ngày càng nghiêm trọng ảnh 3

Một tài khoản kể rằng họ đã nói chuyện với bộ phận quản lý sức khỏe và kiểm soát dịch bệnh của thành phố Paju (nơi Jennie đi ngắm hoa), nhà chức trách khẳng định họ sẽ điều tra xem Jennie có vi phạm lệnh giãn cách hay không. Thời gian vừa qua, có một số người đã bị phạt 100 nghìn won (khoảng 2 triệu đồng) vì vi phạm lệnh cấm này và nhiều khả năng Jennie cũng sẽ chịu án phạt tương tự.

Thị phi tiếp tục đeo bám Jennie: Bê bối vi phạm lệnh giãn cách đang ngày càng nghiêm trọng ảnh 4

Nhiều khán giả đã nộp đơn khiếu nại Jennie lên cơ quan chức năng.

Trước vụ việc của Jennie, nhiều idol K-Pop cũng lao đao vì bị phát hiện vi phạm cách quy định về phòng chống dịch bệnh. Dù công ty quản lý đã đưa ra nhiều lý do giải thích rất hợp lý nhưng các idol này vẫn bị công chúng chỉ trích nặng nề. Bởi người Hàn cho rằng các ngôi sao lẽ ra cần hành động gương mẫu thì lại đi phạm vào lệnh cấm, là điều khó mà bỏ qua được.

Thị phi tiếp tục đeo bám Jennie: Bê bối vi phạm lệnh giãn cách đang ngày càng nghiêm trọng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.