Thị phi tiếp tục đeo bám Jennie: Bê bối vi phạm lệnh giãn cách đang ngày càng nghiêm trọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng câu chuyện “Jennie vi phạm lệnh cấm tụ tập trên 5 người” đã được công ty xử lý êm xuôi nhưng nhiều người đang chưa dừng lại, muốn ép Jennie phải chịu trách nhiệm đến cùng.

Hiện giờ, Hàn Quốc vẫn đang căng thẳng vì dịch COVID-19 nên áp dụng lệnh cấm tụ tập trên 5 người. Vì thế mà dù hoa anh đào đang bừng nở khắp nơi, nhiều nghệ sĩ chỉ đi ngắm hoa một mình hoặc hai người mà thôi.

Thị phi tiếp tục đeo bám Jennie: Bê bối vi phạm lệnh giãn cách đang ngày càng nghiêm trọng ảnh 1

Jennie khoe ảnh đi ngắm hoa cùng bạn bè.

Jennie cũng khoe ảnh đang đi chơi vườn hoa xuân và trong loạt ảnh cô chia sẻ, có bức hình chụp 7 bàn tay cầm 7 que kem chụm vào nhau. Chi tiết này khiến netizen suy luận rằng nhóm của Jennie gồm tới bảy người, rõ ràng vi phạm lệnh cấm tụ tập trên 5 người của chính phủ Hàn.

Thị phi tiếp tục đeo bám Jennie: Bê bối vi phạm lệnh giãn cách đang ngày càng nghiêm trọng ảnh 2

Bức hình khiến Jennie gặp rắc rối.

Sau đó, tuy quản lý khu vườn cũng như công ty YG Ent khẳng định Jennie tới đây ghi hình làm việc chứ không phải đi chơi thì nhiều anti-fan không dễ dàng bỏ qua cho Jennie như thế. Không ít người quyết định gửi đơn khiếu nại Jennie lên cơ quan chức năng, quyết không để mọi chuyện trôi qua dễ dàng.

Thị phi tiếp tục đeo bám Jennie: Bê bối vi phạm lệnh giãn cách đang ngày càng nghiêm trọng ảnh 3

Một tài khoản kể rằng họ đã nói chuyện với bộ phận quản lý sức khỏe và kiểm soát dịch bệnh của thành phố Paju (nơi Jennie đi ngắm hoa), nhà chức trách khẳng định họ sẽ điều tra xem Jennie có vi phạm lệnh giãn cách hay không. Thời gian vừa qua, có một số người đã bị phạt 100 nghìn won (khoảng 2 triệu đồng) vì vi phạm lệnh cấm này và nhiều khả năng Jennie cũng sẽ chịu án phạt tương tự.

Thị phi tiếp tục đeo bám Jennie: Bê bối vi phạm lệnh giãn cách đang ngày càng nghiêm trọng ảnh 4

Nhiều khán giả đã nộp đơn khiếu nại Jennie lên cơ quan chức năng.

Trước vụ việc của Jennie, nhiều idol K-Pop cũng lao đao vì bị phát hiện vi phạm cách quy định về phòng chống dịch bệnh. Dù công ty quản lý đã đưa ra nhiều lý do giải thích rất hợp lý nhưng các idol này vẫn bị công chúng chỉ trích nặng nề. Bởi người Hàn cho rằng các ngôi sao lẽ ra cần hành động gương mẫu thì lại đi phạm vào lệnh cấm, là điều khó mà bỏ qua được.

Thị phi tiếp tục đeo bám Jennie: Bê bối vi phạm lệnh giãn cách đang ngày càng nghiêm trọng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.