Thì ra đây là bí quyết giúp Jisoo và Rosé (Black Pink) có ảnh đẹp "sống ảo" trên Instagram

Thì ra đây là bí quyết giúp Jisoo và Rosé (Black Pink) có ảnh đẹp "sống ảo" trên Instagram
HHT - Hãy xem bí quyết nào giúp các cô nàng có thể sở hữu những bức hình lung linh trên Instagram cá nhân.

Ngày 14/2 vừa qua, JisooRosé đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình We Will Channel You. Tại đây, hai thành viên của Black Pink đã có những chia sẻ về cách để chụp được một bức hình đẹp. Để người hâm mộ dễ hiểu hơn, bộ đôi đã ghé thăm một công viên giải trí và bắt đầu "khóa học".

Thì ra đây là bí quyết giúp Jisoo và Rosé (Black Pink) có ảnh đẹp "sống ảo" trên Instagram ảnh 1

Đầu tiên là việc làm sao để chụp một bức ảnh toàn cảnh. JisooRosé cho biết chìa khóa nằm ở việc phải di chuyển máy ảnh thật chậm. Hơn nữa, khi muốn đổi vị trí đứng, các bạn phải đi đằng sau người chụp để không bị mờ ảnh.

Thì ra đây là bí quyết giúp Jisoo và Rosé (Black Pink) có ảnh đẹp "sống ảo" trên Instagram ảnh 2

Tiếp đến là sử dụng chai nước và ô trong suốt để chụp một bức ảnh lãng mạn như đang đi dưới mưa. Jisoo nói thêm: "Điều quan trọng làm nên một bức ảnh đẹp là phải thật thần thái". Jisoo còn sử dụng một viên bi bằng thủy tinh để chụp Rosé trong khung cảnh đẹp như một câu truyện cổ tích.

Thì ra đây là bí quyết giúp Jisoo và Rosé (Black Pink) có ảnh đẹp "sống ảo" trên Instagram ảnh 3

Hai cô nàng xinh đẹp của Black Pink cũng chia sẻ cách chụp khi nhảy bật lên cao. Trước khi chụp, Jisoo lấy một ít băng dính và dán nó vào giữa điện thoại của cô. Cô nàng giải thích rằng việc này sẽ giúp lấy nét vào trung tâm bức hình. Để chọn được bức ảnh tốt nhất, Jisoo khuyên các fan nên bật chế độ chụp liên tục, sau đó chọn ra bức ảnh đẹp nhất.

Xem sản phẩm của JisooRosé, nhiều người phải trầm trồ khen ngợi vì quá đẹp. Giờ thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng những bí quyết trên để có được những bức ảnh xinh lung linh để "sống ảo" rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm